3G liệu có liên quan đến lỗi trắng màn?

Nokia 8800 không chỉ được trang bị lớp vỏ cao cấp đắt tiền, mà còn sở hữu các tính năng thân thiện, gần gũi với người sử dụng. Không chỉ được sử dụng với mục đích tạo được độ đẳng cấp chuẩn mực, nokia 8800 còn là phương tiện liên lạc hữu ích, công cụ hỗ trợ tốt cho người sử dụng, đặc biệt là những đối tượng người dùng thuộc giới kinh doanh. Bởi nokia 8800 sở hữu tính năng đặc biệt như: lật úp mắt để tắt chuông nhờ cơ chế xoay, gõ 2 lần lên một vị trí bất kì ở mặt trước để hiển thị thời gian. Chất lượng cuộc gọi mượt mà, êm ái mà không dòng máy nào có được. Loa máy được trang bị thiết bị lọc âm giúp cuộc gọi đến tai người sử dụng không pha lẫn tạp âm, gây ảnh hưởng đến thính giác và thông tin cần truyền đạt. Máy sở hữu chức năng truy cập 3G,màn hình OLED cho hình ảnh sống động rõ né cùng camera 4.2 MP giúp ghi lại mọi khoảnh khắc. Xét về mọi khía cạnh, Nokia 8800 vẫn là mẫu máy lý tưởng dành cho tất cả mọi người. 

Tuy nhiên, nokia 8800 vẫn tồn tại những điểm hạn chế của dòng máy cổ điển của nhiều năm trước. Lỗi mà máy hay gặp phải là lỗi trắng màn hoặc đơ máy. Nhiều người sử dụng đổ cho việc máy lỗi cho hàng kém chất lượng, hàng giả hàng dựng, dẫn đến những cái nhìn không thiện cảm về dòng máy này. Các khách hàng đến với Hoàng Luxury đều tỏ ra lo lắng khi gặp phải lỗi sử dụng này. Hầu hết các khách hàng đều không thể tự khắc phục, phải nhờ đến dịch vụ sửa chữa nokia 8800 tại Hoàng Luxury để đưa ra giải pháp tối ưu nhất.

Sự thật về lỗi trắng màn hình không phụ thuộc vào chất lượng máy hay cấu hình. Như chúng ta đã biết nokia 8800 được chia thành 2 dòng máy là nokia 8800 main A dành riêng chi thị trường Hồng Kong và nokia 8800 main E dành cho thị trường quốc tế. Đối với máy main A sẽ không hỗi trợ 3G. Và hiện tượng trắng màn cũng như đơ máy chỉ xảy ra sau khi máy được chuyển đổi từ mạng 2G sang 3G. Đối với dòng nokia 8800 hiện tượng này là tất yếu xảy ra. Hiện tượng này người dùng có thể tự khắc phục mà không cần nhờ đến các dịch vụ sửa chữa nokia 8800. Người sử dụng có thể thực hiện thao tác này để khắc phục tình trạng máy đơ, máy lỗi:

Vào menu -> cài đặt -> cài đặt máy -> kiểu mạng -> Chế độ kép chuyển sang GSM. Sau khi chuyển sang chế độ này, máy sẽ phục hồi về trạng thái bình thường. Cũng như để tránh các lỗi về loa rè, cáp bị dít hay phím bấm lỗi, khách hàng nên đến các cơ sở chuyên về dịch vụ sửa chữa nokia 8800 để vệ sinh máy định kì, đảm bảo mày luôn vận hành trong trạng thái tốt nhất. 

Hoàng Luxury tự hào là một trong những đơn vị uy tín về các loại máy nokia 8800 cũng như các dịch vụ bảo hành hậu mãi hấp dẫn. Đội ngũ chuyên gia về nokia 8800 luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng, là người bạn tâm giao, là đối tác tin cậy trong tương lai. 

 

 

Viết bình luận