4 lỗi màn hình phổ biến của Nokia 8800

4 lỗi màn hình phổ biến của Nokia 8800

==========

Màn hình điện thoại Nokia 8800 vốn nổi tiếng với khả năng hiển thị hình ảnh sắc nét và màu sắc sống động không hề thua kém bất cứ một chiếc smartphone tân tiến nào. Với màn hình ngoài được làm từ mặt đá sapphire mài bóng, Nokia 8800 lại càng trở nên hút mắt và khiến giới mộ điệu phải chao đảo.

Tuy được chế tác công phu với độ bền cao từ sapphire nhưng màn hình của Nokia 8800 vẫn không thể tránh khỏi gặp phải những vấn đề bất thường.

 

1. Lỗi trắng màn hình

 

Nhiều người sẽ cho rằng Nokia 8800 bị trắng màn hình là lo cấu hình máy thấp, máy bị va chạm,...Tuy nhiên, thật ra đây lại là lỗi liên quan đến 3G.

Tuy người dùng Nokia 8800 hiếm khi sử dụng chiếc điện thoại này để lên mạng hay cần tới 3G nhưng đây lại là lỗi chính gây ra hiện tương trắng màn hình hình và đơ máy.

Có thể nhiều người không biết rằng Nokia 8800 có 2 phiên bản là main A dành cho thị trường HongKong và main E dành cho thị trường quốc tế. Với main A do không hỗ trợ 3G nên không xảy ra lỗi này còn với main E thì do quá trình chuyển đổi từ 3G sang 2G nên máy bị lỗi.

Cách khắc phục: Vào menu>cài đặt> cài đặt máy> kiểu mạng> Chế độ kép chuyển sang GSM

 

2. Lỗi sọc màn hình

 

Lỗi sọc màn hình có biểu hiện là màn hình điện thoại Nokia 8800 xuất hiện những đường sọc nhiều màu gây nhiễu hình ảnh trên màn hình. Lý do chính của lỗi này là bởi chân connect bị bẩn hoặc cap hỏng.

Cách khắc phục khắc phục lỗi sọc màn hình có thể là vệ sinh chân connect, nếu vẫn không được thì tiến hành thay cáp.

 

3. Lỗi mờ màn hình

 

Lỗi màn hình mờ thường là do Nokia 8800 bị thiếu đi lớp màn hình chống bụi cộng với không được vệ sinh định kì khiến bụi bẩn lâu ngày lọt được vào bên trong. Hoặc một lý do khác nữa đó là bởi người sử dụng đánh rơi hay khiến điện thoại bị va chạm dẫn đến những thương tổn bên trong, màn hình chập chờn, hiển thị không rõ ràng.

 

4. Lỗi vỡ màn hình

 

Lỗi vỡ màn hình xảy ra khi người sử dụng làm rơi hay khiến Nokia 8800 bị va chạm mạnh, dẫn tới vỡ màn hình mà thường là màn hình bên trong. Lúc này, có thể màn hình sẽ không hiển thị kể cả khi điện thoại vẫn còn pin hoặc màn hình bị đen một phần nhỏ. Khi gặp lỗi này, bạn không nên tự xử lý nên đưa đến trung tâm sửa chữa uy tín để được kĩ thuật viên kiểm tra.

 

Trên đây là những lỗi màn hình thường gặp của điện thoại Nokia 8800. Để xác định rõ nhất nguyên nhân và cách khắc phục, xin mời quý khách đưa điện thoại đến showroom Hoangluxury tại số 06 Trúc Khê để được kĩ thuật viên hỗ trợ nhanh nhất.

 

Hãy để chúng tôi thỏa mãn những đam mêm chân chính của bạn !

HOANGLUXURY COMPANY - BEST SELLER NOKIA

Địa chỉ bán hàng Nokia 8800 tin cậy nhất

SỐ 06 TRÚC KHÊ - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Điện thoại: 0986.221.666 (Mr Nguyên) / (Mr. Hoàng) 0997.68.6666

Email: viethoangluxury@gmail.com

Viết bình luận