Âm thầm khẳng định đẳng cấp với Nokia 8800 vàng hồng da trắng full đá

Âm thầm khẳng định đẳng cấp với Nokia 8800 vàng hồng da trắng full đá

=====

Kim cương được biết đến như loại đá quý đắt giá với độ cứng cao nhất hành tinh. Với vẻ đẹp lấp lánh vô cùng sang trọng của mình, những viên kim cương viền trang trọng quanh nút giữa của chiếc điện thoại Nokia 8800 da nâu nổi bật vô cùng trên nền nâu trầm mặc và sắc vàng hồng độc đáo. Chiếc điện thoại không quá hảo nhoáng, bóng bẩy nhưng lại vẫn đủ khả năng khẳng định đẳng cấp của chủ nhân.

Nokia 8800 vàng hồng da trắng full đá

Nokia 8800 vàng hồng da nâu ghi điểm trong mắt người dùng với gam màu vàng hồng ánh kim độc lạ nhưng vẫn mang chất hoài cổ. Sắc vàng của kim loại từ lâu đã ghi ấn tượng bởi vẻ đẹp đắt giá đầy quyền lực thì nay hiện thân trên vỏ máy như một hứa hẹn chắc nịch về đẳng cấp thượng lưu không thể chối cãi.

Không chỉ dừng lại tại đó, sắc vàng dát trên vỏ máy Nokia 8800 là sắc vàng hồng phá cách được pha trộn từ vàng 24K nguyên bản với sắc hồng ánh kim. Nếu như vàng nguyên bản mang lại một tổng thể đầy quyền lực thì sắc rose gold lại đưa đến cho Nokia 8800 vàng hồng da nâu một vẻ ngoài cuốn hút.

Nokia 8800 vàng hồng da trắng full đá

Nokia 8800 vàng hồng da nâu full đá tạo được sức hút mãnh liệt như vậy với giới thượng lưu nhất định không thể không kể đến công lao của những viên kim cương đính viền quanh nút giữa. Kim cương được biết đến là loại đá đắt giá và có độ cứng cao nhất hành tinh. Thứ đá quý sáng xa xỉ đó chỉ được tạo thành trong môi trường có nhiệt độ và áp suất đủ lớn, bên cạnh đó lại bị kiểm soát việc phân phối đọc quyền bởi những tập đoàn khổng lồ cho nên giá cho chúng là vô cùng lớn.

Khi kết hợp vẻ đẹp cổ điển của vàng và sắc nâu da thuộc với thứ đá quý bậc nhất như kim cương, ta dễ dàng nhận ra một vẻ đẹp khó có thể tìm thấy ở những mẫu điện thoại thông thường. Đó là vẻ đẹp âm thầm nhưng quý phái, như một vị quý tộc của phương tây thời phong kiến- hoàn mỹ và cao quý.

Nokia 8800 vàng hồng da trắng full đá

Những điều trên chắc hẳn chưa thể lột tả hết vẻ đẹp cũng như sự đẳng cấp của dòng điện thoại này. Nếu bạn cũng đang có ý định tìm kiếm cho mình một sản phẩm Nokia 8800 Vàng Hồng chính hãng, hãy đến với chúng tôi Hoangluxyry 06 Trúc Khê để có được mức giá cũng như dịch vụ tốt nhất thị trường hiện nay.

Hãy để chúng tôi thỏa mãn những đam mê chân chính của bạn !

HOANGLUXURY COMPANY - BEST SELLER NOKIA

Địa chỉ bán hàng Nokia 8800 tin cậy nhất

SỐ 06 TRÚC KHÊ - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Điện thoại: 0986.221.666 (Mr Nguyên) / (Mr. Hoàng) 0997.68.6666

Email: viethoangluxury@gmail.com

 

 

 

Viết bình luận