Bảo hành Nokia 8800 tại Hoangluxury

Bảo hành Nokia 8800 tại Hoangluxury

=======

Nokia 8800 là một trong những dòngđiện thoại được giới doanh nhân ưa chuộng vì lớp vỏ sang trọng, rực rỡ, cùng với các tính năng vượt trội, riêng biệt. Mẫu máy mang đến cho người sử dụng sự đẳng cấp, phong thái lịch lãm, tính năng thân thiện, đơn giản. Nokia 8800 tạo ra sự khác biệt của riêng mình mà vẫn tỏ ra vượt trội hơn hẳn giữa thời đại công nghệ ứng dụng thông minh. Chính vì lý do này, Nokia 8800 tạo được làn sóng săn lùng mạnh mẽ trong giới hâm mộ điện thoại cổ. Thậm chí những người chưa từng tiếp xúc với dòng máy này cũng dần bị chinh phục bởi các tính năng đơn giản nhưng hữu ích.

Bảo hành Nokia 8800 tại Hoangluxury

Tuy vô cùng được giới mộ điệu ưu ái nhưng vì một số lý do mà Nokia 8800 đến nay đã bị ngừng sản xuất, điều đó kéo theo sự khan hiếm không những cho dòng máy này mà còn cho cả các link kiện chính hãng đi kèm.

Bởi sự quý hiếm mà các linh kiện của Nokia 8800 rất dễ bị làm giả và đánh tráo trong quá trình sửa chưa những hỏng hóc nhỏ. Hiểu được những nỗi lo ấy, quy trình bảo hành máy của Hoangluxury luôn được thực hiện công khai trước mặt khách hàng để bạn không cần lăn tăn mỗi khi chiếc điện thoại yêu quý gặp vấn đề nữa. Sau đây là quy trình 4 bước bảo hành tại Hoangluxury:

1. Kiểm tra lỗi hư hỏng

Đây là bước cơ bản mà quý khách sẽ lập tức gặp khi đưa máy đến bất cứ cơ sở sửa chữa nào. Nhân viên kĩ thuật của chúng tôi sẽ kiếm tra tình trạng máy để tìm ra vấn đề.

2. Tiến hành sửa chữa, thay mới.

Sau khi phát hiện vấn đề, kĩ thuật viên sẽ báo lại tình trạng máy cho khách. Đối với những lỗi nhẹ sẽ tiến hành sửa chữa còn đối với những lỗi không thể sửa thì phải thay mới. Trước khi sửa chữa nhân viên kĩ thuật sẽ báo tình trạng chi tiết cũng như giá cả cho khách. Nếu được khách đồng ý thì mới tiến hành.

Bảo hành Nokia 8800 tại Hoangluxury

3. Hướng dẫn khách hàng kiểm tra sau sửa chữa.

Sau khi đã khắc phục vấn đề của điện thoại, nhân viên kĩ thuật giao máy lại cho khách và hướng dẫn khách hàng kiểm tra sau sửa chữa.

4. Dán tem và viết giấy bảo hành cho khách

Sau khi khách đã kiểm tra sau sửa chữa và xác nhận vấn đề được giải quyết, nhân viên sẽ dán tem và viết giấy bảo hàng cho khách để nếu như gặp trực trặc vẫn cũng một lỗi có thể đem đến để được bảo hành lại.

Với hơn 08 năm kinh nghiệm trong việc bảo hành và sửa chữa những siêu phẩm Nokia 8800 chính hãng, Hoangluxury tự hào là thương hiệu hàng đầu được đông đảo những tín đồ trung thành của kiệt tác Nokia 8800 tin tưởng. Đáp lại sự ủng hộ của quý khách trong suốt những năm qua, Hoangluxury luôn xây dựng văn hóa bán hàng văn minh chuyên nghiệp với những chính sách tri ân khách hàng.

Hãy để chúng tôi thỏa mãn những đam mê chân chính của bạn !

HOANGLUXURY COMPANY - BEST SELLER NOKIA

Địa chỉ bán hàng Nokia 8800 tin cậy nhất

SỐ 06 TRÚC KHÊ - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Điện thoại: 0986.221.666 (Mr Nguyên) / (Mr. Hoàng) 0997.68.6666

Email: viethoangluxury@gmail.com


 

Viết bình luận