Bí quyết để bảo quản pin của Nokia 8800 bền lâu

Bí quyết để bảo quản pin của Nokia 8800 bền lâu

=====

Nokia 8800 là dòng điện thoại cao cấp bậc nhất trên thị trường điện thoại cổ. Dù vô cùng được giới thượng lưu yêu thích nhưng Nokia 8800 lại đã bị dừng sản xuất, dòng điện thoại cố điển này vốn quý nay lại hiếm và càng ngày càng được nhiều người săn đón. Người ta khao khát Nokia 8800 chính bởi nó được chế tác thủ công với những nguyên vật liệu xếp vào hàng đắt nhất hành tinh.

Bí quyết để bảo quản pin của Nokia 8800 bền lâu

Bên cạnh đó thì một lý do nữa kiến Nokia 8800 được gọi là chiếc điện thoại doanh nhân là thời lượng pin kéo dài 3-4 ngày phù hợp với nhưng chuyến công tác xa hay người bận rộn. “Của bền tại người”- sâu đây Hoangluxury sẽ đưa đến cho bạn những lưu ý để bảo quản pin Nokia 8800 tốt nhất.

1. Hạn chế số lần sạc

Bạn nên biết về quá trình điện hóa làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của pin. Sau một số lần sạc, dung lượng tối đa của pin sẽ giảm đi 20% so với lúc ban đầu. Khi sạc Nokia 8800 thì nên sạc một lần cho đến khi đầy pin rồi mới rút chứ không nên rút ra cắm lại nhiều lần. Bên cạnh đó, bạn cũng không nên sử dụng máy trong khi đang sạc.

Bí quyết để bảo quản pin của Nokia 8800 bền lâu

2. Sạc-xả pin trước khi dùng

Bạn cần sạc rồi xả pin từ 3 đến 4 lần trước khi sử dụng để bảo đảm sử dụng tối đa công suất của pin. Điều này áp dụng cho tất cả các loại pin. Cách xả pin: lần đầu tiên sạc pin, điện thoại sẽ báo pin đầy sau 10-15 phút. Sau đó rút sạc ra, rồi cắm lại, bắt đầu sạc tiếp. Cứ làm như vậy trong 3-4 lần.

3. Không sạc quá lâu

Sạc quá lâu cũng là một lỗi mà nhiều người dùng Nokia 8800 dễ phạm phải. Thường sau một ngày bận rộn, bạn có thể sẽ sạc điện thoại vào buổi tối và để thế qua đêm đến sáng hôm sau. Nếu sạc pin quá nhiều, tích điện thừa không tốt cho nguồn của máy. Hơn nữa, nhiệt lượng tỏa ra khi sạc pin quá lâu sẽ ảnh hưởng tới mainboard và các chi tiết bằng nhựa khác trong máy.

Bí quyết để bảo quản pin của Nokia 8800 bền lâu

4. Không sử dụng sạc kém chất lượng

Nokia 8800 là dòng điện thoại cao cấp đã được sản xuất từ năm 2009 và tới nay đa ngừng sản xuất. Vì vậy, để tìm sạc đạt đủ chất lượng cho Nokia 8800 là điều không hề dễ. Tuy vậy, nếu không cẩn thận sử dụng sạc được bán tràn lan trên thị trường, không có nguồn gốc rõ ràng khách hàng có thể dụng phải sạc dởm gây ảnh hưởng đến máy và pin.

5. Xả nạp định kì cả khi không dùng.

Khi không có nhu cầu sử dụng,bạn cũng phải nạp và xả pin theo định kỳ 2-3 tháng. Không hoạt động và không được sạc, pin sẽ mất khả năng tích tụ năng lượng và sự xả.

Bí quyết để bảo quản pin của Nokia 8800 bền lâu

Dịch vụ sửa chữa Nokia 8800 tại Hoàng Luxury luôn đặt lên trên hết quyền lợi tốt nhất dành cho khách hàng. Hoanguxrury tự hào là đơn vị uy tín cung cấp các loại máy nokia 8800 chính hãng, cũng như đi kèm các dịch vụ sửa chữa và bảo hành hậu mãi hấp dẫn dành cho khách hàng mua máy.

Hãy để chúng tôi thỏa mãn những đam mêm chân chính của bạn !

HOANGLUXURY COMPANY - BEST SELLER NOKIA

Địa chỉ bán hàng Nokia 8800 tin cậy nhất


 

Viết bình luận