Biểu tượng đẳng cấp Nokia 8800 vàng hồng da đen đính rồng

Biểu tượng đẳng cấp Nokia 8800 vàng hồng da đen đính rồng

Sở hữu vẻ đẹp bí ẩn và quyền lực Nokia 8800 vàng hồng da đen là món phụ kiện với đẳng cấp mà bất kì người đàn ông nào cũng say mê. Các mẫu máy nokia 8800 đã trải qua nhiều phiên bản và các lần cải tiến đều đã đạt đến tầm đẳng cấp khiến giới mộ phải khát khao. Cứ thế vẻ đẹp của dòng dế cổ này này không những bị lãng quên theo tháng năm mà càng ngày càng để lại ấn tượng sâu sắc.

Biểu tượng đẳng cấp Nokia 8800 vàng hồng da đen đính rồng

Nokia 8800 vàng hồng da đen sở hữu bộ khung được mạ bên ngoài lớp vàng hồng 24k cao cấp được các thợ độ nước Nga điểm thêm ánh hồng tinh tế. Không chỉ riêng lớp vỏ vàng, lớp da thuộc đen được ép ở mặt trước và mặt sau sau của máy giúp máy tăng thêm phần mạnh mẽ ở dòng máy cổ vốn nổi tiếng với sự đơn giản này. Da đen được sử dụng ở Nokia vàng hồng là da thuộc tự nhiên nên không những bền bỉ mà còn tạo rất mềm mại và nhẹ tay khi cầm. Lớp da ấy đã được các thợ độ xức Bạch Dương cắt gọt khéo léo, vừa khít với thiết kế máy. Sắc vàng kim ấm áp kết hợp với màu đen đẳng cấp của da thuộc cho một vẻ ngoài thanh nhã và tinh tế tới hút hồn.

Biểu tượng đẳng cấp Nokia 8800 vàng hồng da đen đính rồng

Nokia 8800 vàng hồng da đen đính rồng là một món bảo vật luôn khiến nam giới, đặc biệt là cách doanh nhân khao khát bởi những sự mạnh mẽ và phong cách phóng khoáng mà nó mang lại. Rồng là một hình tượng đẹp trong văn hóa phương Đông, đã khắc sâu vào tâm khảm người châu Á như một linh vật có quyền năng mạnh mẽ. Quyền uy với chất liệu vàng, rực rỡ bởi hai đôi mắt bằng đá đỏ như nhìn xuyên thấy bạn vật. Bởi vậy mới nói Nokia 8800 vàng hồng da trắng đỉnh rồng quả thực là một mẫu máy tinh tế và mang đầy ý nghĩa.

Trên phương diện thẩm mĩ, Nokia 8800 vàng hồng da đen là sự tổng hòa hoàn hảo giữa các ưu điểm của một mẫu điện thoại cổ. Vàng 24K rực rỡ đi kèm với sắc đen huyền bí, cho ra một cặp đôi bổ trợ cho nhau để nổi hẳn lên sự đẳng cấp và tinh tế. Đặc biệt vàng ở đây còn chứa một chút ánh hồng để tạo sự quyến rũ và lạ mắt mà thuở bấy giờ không thể tìm thấy ở đâu khác ngoài các siêu phẩm nhà Nokia.

Đằng sau sự kết hợp này chính là ý nghĩa tốt đẹp là mang đến tiền tài, danh vọng và thanh lọc những điều không may mắn. Sắc vàng hồng được tạo ra mới mong muốn đem đến nguồn nội lực mạnh mẽ và sức mạnh tâm hồn thanh tịnh. Nokia 8800 vàng hồng da đen đính rồng bên cạnh đó còn có sự tinh tế trong cách kết hợp các chất liệu. Vẻ rực rỡ của vàng nguyên chất sẽ được dung hòa bởi màu ánh hồng quyến rũ khiến mẫu điện thoai này vừa đẳng cấp lại có đển điểm nhấn.

Biểu tượng đẳng cấp Nokia 8800 vàng hồng da đen đính rồng

Để sở hữu cho mình mẫu máy Nokia 8800 Vàng Hồng da đen chính hãng với giá và dịch vụ tốt nhất, mời quý khách đến với chúng tôi tại địa chỉ 06 Trúc Khê. Hoangluxury hân hạnh là người bạn tâm giao, là đối tác tin cậy và là chuyên gia giải quyết kịp thời các vấn đề liên quan đến Nokia 8800.

Hãy để chúng tôi thỏa mãn những đam mêm chân chính của bạn !

HOANGLUXURY COMPANY - BEST SELLER NOKIA

Địa chỉ bán hàng Nokia 8800 tin cậy nhất

SỐ 06 TRÚC KHÊ - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Điện thoại: 0986.221.666 (Mr Nguyên) / (Mr. Hoàng) 0997.68.6666

Email: viethoangluxury@gmail.com

 

Viết bình luận