Các dấu hiệu chứng tỏ Nokia 8800 bị đứt cáp cần thay mới

Các dấu hiệu chứng tỏ Nokia 8800 bị đứt cáp cần thay mới

===========

 

Nokia 8800 là dòng điện thoại cao cấp bậc nhất trên thị trường điện thoại cổ. Dù vô cùng được giới mộ điệu ưa thích nhưng Nokia 8800 lại đã bị dừng sản xuất, dòng điện thoại cố điển này vốn quý nay lại hiếm và càng ngày càng được nhiều người săn đón. Người ta yêu quý Nokia 8800 chính bởi nó được chế tác thủ công với những nguyên vật liệu xếp vào hàng đắt nhất hành tinh.

 

Không phức tạp với kho ứng dụng không lồ như smartphone, Nokia 8800 có chức năng đơn giản và khá hạn chế về số lượng, nhờ đó mà chiếc điện thoại cũng khá bền bỉ và ít xảy ra hỏng hóc. Lỗi thường gặp nhất khi sử dụng Nokia 8800 chính là không cần thận làm rơi hoặc thời gian sử dụng máy quá dài khiến cho cáp bàn phím của máy bị rách, dập, bị đứt. Khi xuất hiện các dấu hiệu sau, nhiều khả năng chiếc điện thoại của bạn đã bị hỏng cáp bàn phím và cần thay cáp mới.

 

- Điện thoại 8800 bị liệt bàn phím, bấm lúc được lúc không, hoặc không bấm được hẳn bàn phím

- Điện thoại 8800 bị mất đèn màn hình, màn hình chập chờn lúc sáng lúc tối

- Điện thoại 8800 bị trắng màn hình

- Điện thoại 8800 bị mất loa

- Điện thoại 8800 khi trượt lên bị khấc, mắc, không được trơn chu như bình thường

 

Khi thấy “dế cưng” gặp phải những vấn đề trên, tốt nhất bạn nên đưa máy tới showroom để được các kĩ thuật viên kiểm tra và sửa chữa kịp thời. Với hơn 08 năm kinh nghiệm trong việc bảo hành và sửa chữa những siêu phẩm Nokia 8800 chính hãng, Hoangluxury tự hào là thương hiệu hàng đầu được đông đảo những tín đồ trung thành của kiệt tác Nokia 8800 tin tưởng. Đáp lại sự ủng hộ của quý khách trong suốt những năm qua, Hoangluxury luôn xây dựng văn hóa bán hàng văn minh chuyên nghiệp với những chính sách tri ân khách hàng.

 

Hãy để chúng tôi thỏa mãn những đam mê chân chính của bạn !

HOANGLUXURY COMPANY - BEST SELLER NOKIA

Địa chỉ bán hàng Nokia 8800 tin cậy nhất

SỐ 06 TRÚC KHÊ - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Điện thoại: 0986.221.666 (Mr Nguyên) / 0938.832.110 (Mrs Hoa)

Email: viethoangluxury@gmail.com

Viết bình luận