Cách khắc phục lỗi trắng màn hình Nokia 8800

Cách khắc phục lỗi trắng màn hình Nokia 8800

==========

 

Nokia 8800 là dòng điện thoại cao cấp lấy lòng được những người từng tiếp xúc bởi ngoại hình sang trọng vầ lộng lẫy bên ngoài có thể nói là vượt tầm của những chiếc smartphone hiện đại. Nguyên vật liệu để làm nên Nokia 8800 thường thuộc dạng quý hiếm bậc nhất như vàng, sapphire, kim cương hay sợi carbon.

Bên cạnh vẻ đẹp bên ngoài thì những tính năng “đơn giản nhưng chất” của dòng máy này cũng là lý do khiến Nokia 8800 được yêu quý. Dù đơn giản nhưng là đồ công nghệ nên thỉnh thoảng dòng máy này cũng có thể gặp một số trục trặc trong quá trình sử dụng. Một lỗi thường hay gặp phải dù khiến bạn gặp phải khó chịu khi sử dụng đó chính là lỗi đơ máy trắng màn hình.

 

Biểu hiện: Lỗi trắng màn hình có thể xảy ra đối với mọi dòng máy Nokia 8800. Khi gặp phải lỗi này, điện thoại bạn sẽ đột nhiên bị đơ và toàn bộ màn hình chuyển thành màu trắng. Lúc này ngoại trừ nút nguồn thì mọi nút bấm khác đều bị vô hiệu. Khi bạn tắt nguồn rồi khởi động lại thì chỉ được một thời gian lỗi này lại tiếp diễn.

Lỗi trắng màn hình xảy ra thường xuyên nhất khi bạn đang sử dụng 3G.

 

Lý do: Thật sự là lỗi trắng màn hình của Nokia 8800 không phụ thuộc vào chất lượng máy hay cấu hình. Không phải ai cũng biết, Nokia 8800 được chia thành 2 dòng máy là Nokia 8800 main A dành riêng cho thị trường HongKong và nokia 8800 main E dành cho thị trường quốc tế. Đối với máy main A sẽ không hỗi trợ 3G. Và hiện tượng trắng màn cũng như đơ máy chỉ xảy ra sau khi máy được chuyển đổi từ mạng 2G sang 3G. Đối với dòng nokia 8800 hiện tượng này là tất yếu xảy ra. Hiện tượng này người dùng có thể tự khắc phục mà không cần nhờ đến các dịch vụ sửa chữa nokia 8800.

 

Cách khắc phục: Vào menu>cài đặt> cài đặt máy> kiểu mạng> Chế độ kép chuyển sang GSM

Nếu như sử dụng phương pháp này mà lỗi trắng màn hình vẫn xảy ra thì bạn nên lập tức đưa điện thoại đến cơ sở sửa chưa uy tín để được kĩ thuật viên xử lý kịp thời.

 

Với hơn 08 năm kinh nghiệm trong việc bảo hành và sửa chữa những siêu phẩm Nokia 8800 chính hãng, Hoangluxury tự hào là thương hiệu hàng đầu được đông đảo những tín đồ trung thành của kiệt tác Nokia 8800 tin tưởng. Đáp lại sự ủng hộ của quý khách trong suốt những năm qua, Hoangluxury luôn xây dựng văn hóa bán hàng văn minh chuyên nghiệp với những chính sách tri ân khách hàng.

 

Hãy để chúng tôi thỏa mãn những đam mê chân chính của bạn !

HOANGLUXURY COMPANY - BEST SELLER NOKIA

Địa chỉ bán hàng Nokia 8800 tin cậy nhất

SỐ 06 TRÚC KHÊ - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Điện thoại: 0986.221.666 (Mr Nguyên) / (Mr. Hoàng) 0997.68.6666

Email: viethoangluxury@gmail.com

Bình luận (1)

  • Nguyễn Viết Xuân

    Nguyễn Viết Xuân

    09/07/2018

    Tôi có máy 8800 siroco, màn hình không đơ, nhưng bị trắng và không nhìn thấy gì hết. Pin rất nhanh hết, mới xạc nhưng cũng có thế sập nguồn luôn. Pin xạc rất nhanh đầy, đã thay pin mới vẫn vậy

Viết bình luận