Cách khắc phục sự cố mất boot của Nokia 8800

 

Cách khắc phục sự cố mất boot của Nokia 8800

Nokia 8800e/8800 là một trong những con chim phượng hoàng đời đầu trong gia tộc hoàng gia điện thoại cao cấp. Sánh vai với những thương hiệu nổi tiếng như Vertu, GoldVish Equilibrium hay Ulysse Nardin Chairman xa xỉ. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng không thể tránh khỏi những va chạm gây tổn thương và giảm bớt đi giá trị của kiệt tác này. Một lỗi phổ biến thường gặp trong quá trình sử dụng Nokia 8800 Arte đó là sự cố mất boot. Hoangluxury sẽ giúp bạn đi tìm nguyên nhân và cách khắc phục sự cố này ngay sau đây.

          nokia 8800 gold arte

 1. Dấu hiệu Nokia 8800 bị mất boot
 • Dấu hiệu khi Nokia 8800 mất boot là hiện tượng máy mất nguồn tạm thời ngay sau khi quý khách cài đặt firmware không phù hợp, khi mất nút boot thì điện thoại hầu như giống một máy mất nguồn hoàn toàn.
 • Máy sẽ không thể khởi động, không nhận sạc cable hay bấm các tổ hợp đặc biệt.
 1. Dấu hiệu khi Nokia 8800 bị mất boot
 • Hiện tượng mất boot của điện thoại Nokia 8800 thường xazry ra khi quý khách đang tiến hàng nâng cấp ROM mà có lỗi xảy ra như reset, mất điện, rớt cable, .v.v         nokia 8800 gold arte
 1. Cách khắc phục
 • Để khắc phục tình trạng này, điện thoại của quý khách cần có sự can thiệp bằng thiết bị nạp phần mềm chuyên dụng, sau đó có thể tiến hàng nạp lại firmware gốc như bình thường.
 • Giải mã điện thoại Nokia 8800 ở nhiều quốc gia thường được các nhà mạng trợ giá, do đó sim card của các máy này bị khóa mạng với nhà mạng gốc và mặc định không thể sử dụng với Sim card của nhà mạng khác.
 • Nếu Nokia 8800 mang từ nước ngoài về mà chưa thể sử dụng với các mạng ở Việt Nam thì quý khách cần unlock/giải mã máy trước khi sử dụng.
 • Có nhiều phương pháp để unlock điện thoại Nokia như sử dụng code, phần mềm, sim ghép hay unlock phần cứng. Tình trạng khóa mạng điện thoại thường là sử dụng phương pháp phù hợp để giải mã.
 • Khi gặp sự cố này quý khách cần mang máy đến những địa chỉ sửa chữa có nhiều năm kinh nghiệm để tiến hành sửa chữa/ thay thế kịp thời.

Với hơn 08 năm kinh nghiệm trong việc bảo hành và thay mới linh kiện cho Nokia tốt nhất trên thị trường hiện nay, Hoangluxury tự hào là đơn vị luôn nhận được sự ủng hộ của đông đảo giới đam mê điện thoại cổ cao cấp Nokia 8800. Đáp lại tình cảm của quý khách, Hoangluxury luôn không ngừng xây dựng văn hóa bán hàng văn minh, chuyên nghiệp, với những chính sách ưu đãi nhất đối với khách hàng của Hoangluxury :

 • Chúng tôi cam kết sẽ bảo hành và hỗ trợ đến 50% phí sửa chữa và thay mới linh kiện tại showroom Hoangluxury số 06 Trúc Khê, Đống Đa, HN.
 • Quý khách hoàn toàn có quyền sử dụng thử và trao đổi mới hoàn toàn 1:1 nếu phát hiện ra lỗi trong 15 ngày đầu tiên.
 • Hoàn trả 100% tiền cho quý khách nếu phát hiện hàng kém chất lượng, không chính hãng.
 • Miễn phí vệ sinh máy Nokia 8800 cho khách hàng.
 • Giải quyết triệt để những khó khăn của khách hàng với sự hỗ trợ của đội ngũ thợ chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm tại Hoangluxury, trực tiếp đến tận nơi kiểm tra, check hàng hãng cho khách hàng với phí 0 đồng.

 

Hoangluxury tự hào là thương hiệu đầu tiên trên thị trường bảo hành lớp mạ vàng 24k không bong tróc, không bai màu theo chuẩn công nghệ tiên tiến hàng đầu của  Nga. Chúng tôi còn cũng tự hào là thương hiệu duy nhất có chính sách bảo hành lỗi người dùng với tiêu chí “ Lỗi của bạn – Hoangluxury chịu ” . Hãy đến với showroom Hoangluxury để trải nhiệm những dịch vụ tốt nhất dành cho quý khách.

Mọi thắc mắc của quý khách xin vui lòng liên hệ qua :

HOÀNG LUXURY - ĐẲNG CẤP THƯỢNG LƯU

ĐỊA CHỈ : SỐ 06 TRÚC KHÊ - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Điện thoại: 0986.221.666 (Mr Nguyên) / (Mr. Hoàng) 0997.68.6666

Email: viethoangluxury@gmail.com

Website: https://hoangluxury.com.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/chuyengiavenokia8800/

                              Được phục vụ quý khách là niềm vinh hạnh của chúng tôi !

 

 

 

 


 

 

 

 

Viết bình luận