Cách xử lý lỗi điện thoại không rung ở Nokia 8800

Cách xử lý lỗi điện thoại không rung ở Nokia 8800

=====

Nokia 8800 nổi tiếng là dòng điện thoại cổ điển cao cấp hàng đầu thị trường. Chiếc điện thoại sở hữu thiết kế bên ngoài không những bắt mắt mà còn tinh tế, thể hiện được tầm cũng như đẳng cấp thượng lưu của người sở hữu.

Bên cạnh vỏ ngoài chế tác từ vàng, kim cương và các loại vật liệu đắt giá bậc nhất, phần thân máy bền bỉ cũng là một lý do khiến giới doanh nhân chọn Nokia 8800. Tuy đơn giản nhưng Nokia 8800 lại hướng đến giá trị cốt lõi của một chiếc điện thoại, không chú trọng vào số lượng mà quan tâm đến chất lượng của từng chức năng, đảm bảo cho những chức năng đó hoạt động tốt nhất có thể.

 

Cách xử lý lỗi điện thoại không rung ở Nokia 8800

 

Tuy là dòng điện thoại cao cấp nhưng trong quá trình sử dụng vẫn không tránh khỏi cho Nokia 8800 gặp phải một số lỗi hỏng hóc, và lỗi điện thoại không rung là một trong những lỗi có thể xảy ra.

Đối với lỗi này, biểu hiện rất dễ dàng nhận thấy đó là điện thoại khi nhận cuộc gọi đến hay tin nhắn thi đều không rung, chức năng rung hoàn toàn không xuất hiện.

Nguyên nhân có vấn đề này có thể do những lý do thường gặp sau:

- Điện thoại chưa bật chế độ rung: Nếu bạn chưa bật chế độ rung cho Nokia 8800 thì hẳn nhiên là chiếc điện thoại sẽ không thể thực hiện được chức năng này. Với trường hợp này thì cách giải quyết rất đơn giản bạn chỉ cần bật chế độ rung lên và kiểm tra xem máy đã vẫn hành chế độ rung ổn chưa? Nếu vẫn chưa thì phải tiếp tục xét đến 2 nguyên nhân tiếp theo.

- Điện thoại Nokia 8800 dùng lâu ngày dẫn đến hệ thống rung quá yếu, không thể hoạt đông được nữa. Hoặc trong một số trường hợp do va đập hay làm rơi nên bộ phận rung gặp trục trặc, lúc này thì bạn nên đưa đến trung tâm bảo hành uy tin để kỹ thuật viên có chuyên môn kiểm tra, sửa chữa. Tuy nhiên, thông thường đối với lỗi này thì sẽ phải thay mới chế đô rung.\

 

Cách xử lý lỗi điện thoại không rung ở Nokia 8800

 

- Lỗi phần mềm gây ra mất chức năng rung. Đây là lỗi không thường xuyên quá gặp ở một chiếc điện thoại cổ điển như Nokia 8800 nhưng vẫn có thể xảy ra. Với lỗi này, người dùng cần reset lại máy hoặc sử dụng một phần mềm nâng cấp mới.

Hy vọng với những thông tin mà Hoangluxury cung cấp ở trên, bạn đã có kiến thức và am hiểu để sử dụng chiếc điện thoại cổ cao cấp Nokia 8800 tốt nhất.

Với hơn 08 năm kinh nghiệm trong việc bảo hành và sửa chữa những siêu phẩm Nokia 8800 chính hãng, Hoangluxury tự hào là thương hiệu hàng đầu được đông đảo những tín đồ trung thành của kiệt tác Nokia 8800 tin tưởng. Đáp lại sự ủng hộ của quý khách trong suốt những năm qua, Hoangluxury luôn xây dựng văn hóa bán hàng văn minh chuyên nghiệp với những chính sách tri ân khách hàng.

Hãy để chúng tôi thỏa mãn những đam mê chân chính của bạn !

HOANGLUXURY COMPANY - BEST SELLER NOKIA

Địa chỉ bán hàng Nokia 8800 tin cậy nhất

SỐ 06 TRÚC KHÊ - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Điện thoại: 0986.221.666 (Mr Nguyên) / (Mr. Hoàng) 0997.68.6666

Email: viethoangluxury@gmail.com

Viết bình luận