Cấp cứu tạm thời khi Nokia 8800 gặp sự cố do người dùng

Cấp cứu tạm thời khi Nokia 8800 gặp sự cố do người dùng

======

Nokia 8800 được ra mắt lần đầu vào năm 2009 và đã tạo được tiếng vang lớn thời bấy giờ bởi vẻ đẹp lộng lẫy và tinh tế trên vỏ máy. Đến ngày nay, đã gần một thập kỉ trôi qua, dù bị dừng sản xuất những cái tên Nokia 8800 vẫn không khỏi làm người ta khao khát.

Cấp cứu tạm thời khi Nokia 8800 gặp sự cố do người dùng

Hiện nay trên thị trường, các cơ sở bán Nokia 8800 đều có chương trình bảo hành để giúp khách hàng giữ gìn tốt nhất “siêu phẩm vượt thời gian này”. Tuy nhiên, chỉ duy nhất Hoangluxury là đơn vị bảo hành cả vỏ máy và do lỗi người dùng. Dù vậy, không phải bao giờ những lỗi do người dùng của Nokia 8800 cũng có thể bảo hành phục hồi nguyên vẹn như ban đầu. Trong một số trường hợp nếu người dùng biết xử lý đúng cách và kịp thời thì khả năng giữ máy nguyên vẹn sẽ cao hơn.

1. Khi máy bị rớt nước hoặc vô nước :

Với những trường hợp máy bị rớt vào nước, người dùng sẽ tỏ ra khá lúng túng trong việc xử lý, đó cũng chính là nguyên nhân “đổ thêm dầu vào lửa” góp khả năng “chết” máy cao hơn vì nguy cơ chập mạch.

Một số bước đơn giản để sơ cứu trong trường hợp điện thoại Nokia 8800 bị rơi xuống nước - Tháo pin nhanh nhất có thể tuyệt đối không được lắp trở lại máy, đồng thời cũng không được cắm sạc khi máy rớt nước.

- Dùng khăn lau sạch bên ngoài, sau đó từ từ tháo từng bộ phận của máy.

- Dùng dung dịch vệ sinh bo mạch như aceton hay xăng thơn cùng bàn chải để vệ sinh bo mạch, các linh kiện của máy ( chú ý không được vệ sinh màn hình).

- Phơi khô ngoài ánh nắng cho bo mạch và màn hình không còn ẩm ướt bên trong. Hoặc cách đơn giản nữa là cho bo mạch vào thúng gạo để hút ẩm.

Cấp cứu tạm thời khi Nokia 8800 gặp sự cố do người dùng

2. Vỏ máy bị dính bẩn :

Vỏ máy có thể coi như là linh hồn của chiếc điện thoại Nokia 8800. Khi dế yêu của bạn bị dính những vết bẩn cứng đầu như dầu mỡ, rất khó để có thể tẩy rửa sạch bằng khăn thông thường. Nếu dùng khăn ướt thì có thể bớt phần nào nhưng lại quá nguy hiểm vì các đồ điện tử rất kỵ nước. Nhưng có thể bạn không biết, chỉ cần một chút nước hoa và lau nhẹ vết bẩn, kết quả sẽ ngoài sức tưởng tượng.

Hy vọng với những mẹo mà Hoangluxury cung cấp ở trên, bạn đã có thêm những kiến thức về Nokia 8800 và có thể giữ gìn máy ở tình trạng tốt nhất.

Với hơn 08 năm kinh nghiệm trong việc bảo hành và sửa chữa những siêu phẩm Nokia 8800 chính hãng, Hoangluxury tự hào là thương hiệu hàng đầu được đông đảo những tín đồ trung thành của kiệt tác Nokia 8800 tin tưởng. Đáp lại sự ủng hộ của quý khách trong suốt những năm qua, Hoangluxury luôn xây dựng văn hóa bán hàng văn minh chuyên nghiệp với những chính sách tri ân khách hàng.

Hãy để chúng tôi thỏa mãn những đam mê chân chính của bạn !

HOANGLUXURY COMPANY - BEST SELLER NOKIA

Địa chỉ bán hàng Nokia 8800 tin cậy nhất

SỐ 06 TRÚC KHÊ - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Điện thoại: 0986.221.666 (Mr Nguyên) / (Mr. Hoàng) 0997.68.6666

Email: viethoangluxury@gmail.com

Viết bình luận