Chiêm ngưỡng vẻ đẹp huyền thoại của Nokia 8800 vàng hồng Long Phụng kim cương

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp huyền thoại của Nokia 8800 vàng hồng Long Phụng kim cương

Trong quan niệm của người phương Đông, Long Phụng là hai loài vật đứng đầu tứ linh, ra đời từ buổi bình minh của loài người và tượng trưng cho sức mạnh khởi nguồn. Rồng là hiện thân cho người chồng, người quân tử, bậc Đế Vương còn Phụng là biểu tượng cho người vợ, bậc quốc mẫu. Được khảm ốc tỉ mỉ dưới bàn tay những nghệ nhân tài hoa, hình tượng Long Phụng mang đậm hào khí phương Đông dường như khiến chiếc điện thoại Nokia 8800 Vàng Hồng Long Phụng đính kim cương càng trở nên quý giá hơn bao giờ hết.

Rồng là linh vật thiêng liêng theo truyền thuyết từ xa xưa của người phương Đông, được coi là linh vật tượng trưng cho quyền lực của hoàng đế và những điều tốt lành. Rồng phương Đông mình dài, thân có nhiều vảy, đầu có nhiều sừng như sừng hươu, đây là loài vật có nhiều quyền năng có thể vừa bay lượn trên trời vừa vẫy vũng giữa biển. Rồng được khảm ốc trên điện thoại Nokia 8800 vàng hồng Long Phụng mang trong mình long khí đế vướng với nét đẹp xếp vào hàng huyền thoại.

Phụng khảm trên Nokia 8800 vàng hồng long phụng là linh thú xếp thứ 2 trong tứ linh phong thủy và vương hậu của tất cả những loài có cánh. Loài chim thần thoại này còn được xem như là biểu tượng của vận may và thịnh vượng.

Nokia 8800 vàng hồng long phụng được kết hợp cả hai linh vật này trong một với hình Phương Hoàng sải cánh ở mặt trước và Rồng vươn mình mạnh mẽ ở mặt sau. Chiếc điện thoại quả là thượng phẩm xa xỉ mà giới mộ điều đều thèm khát với hình ảnh hai loài linh vật đứng đầu tứ linh khảm trai bằng sống động hiện trên vỏ máy.

Tất nhiên, dù cho sự xuất sắc của hình ảnh khảm ốc vỏ máy dát vàng 24K đặt trưng của dòng vàng hồng vẫn chẳng hề lép vế. Mà bên cạnh đó, chính sắc vàng hồng còn có tác dụng bổ trợ làm tôn lên vẻ đẹp của ánh sáng ngũ sắc hơn bao giờ hết.

Nokia 8800 vàng hồng Long phụng đính kim cương với vỏ máy dát vàng 24K nên đạt được độ bền bỉ thách thức thời gian. Dù đã được sản xuất cách đây gần một thập kỉ nhưng hình thức của những chiếc điện thoại Nokia 8800 vẫn còn nguyên vẹn. Đối với những người yêu quý và am hiểu truyền thống Phương Đông thì quả thực biểu tượng Long Phụng là một hình ảnh vô cũng có sức hút, vừa là thượng xa xỉ lại gợi nhắc về những nét văn hóa Á Đông cao quý.

Những viên kim cương trắng đính trên nút điều hướng giữa như một điểm nhấn hoàn hảo cho vẻ đẹp mang tầm thượng lưu của Nokia 8800 vàng hồng long phụng. Như một món trang sức lộng lẫy, những viên kim cương trắng kết tinh lại thành điểm nhấn tinh hoa cho Nokia 8800 vàng hồng, khiến những người từng tiếp xúc đều phải chú ý và ngưỡng mộ.

Những điều trên chắc hẳn chưa thể lột tả hết vẻ đẹp cũng như sự đẳng cấp của dòng điện thoại này. Nếu bạn cũng đang có ý định tìm kiếm cho mình một sản phẩm Nokia 8800 Vàng Hồng chính hãng, hãy đến với chúng tôi Hoangluxyry 06 Trúc Khê để có được mức giá cũng như dịch vụ tốt nhất thị trường hiện nay.

Hãy để chúng tôi thỏa mãn những đam mê chân chính của bạn !

HOANGLUXURY COMPANY - BEST SELLER NOKIA

Địa chỉ bán hàng Nokia 8800 tin cậy nhất

SỐ 06 TRÚC KHÊ - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Điện thoại: 0986.221.666 (Mr Nguyên) / (Mr. Hoàng) 0997.68.6666

Email: viethoangluxury@gmail.com 

Viết bình luận