Đẳng cấp của Nokia 8800 carbon arte

Đẳng cấp của Nokia 8800 carbon arte

Sinh ra trong gia đình quý tộc 8800 nên Nokia 8800 Carbon arte được thừa hưởng thiết kế bên ngoài đẳng cấp khá tương đồng với những người anh em cực nổi tiếng như Rose Gold hay Gold. Tách khỏi xu hướng màn hình cảm ứng của smartphone hiện đại, Nokia 8800 Carbon chọn cho mình thiết kế trượt kinh điển cùng nguyên liệu cấu thành lớp vỏ là sợi carbon nguyên khối để tạo sự khác biệt.

Điều đặc biệt nhất và cũng dễ nhận thấy nhất ở dòng điện thoại này chính là phần thân máy được làm từ thép không gỉ, titan và đặc biệt là sợi Carbon. Tuy nhiên, không phải ai cũng đủ tinh tế để hiểu được nét độc đáo của thứ vật liệu này.tầm hiều biết để đánh giá được sự bứt phá trong thiết kế này.

Nokia 8800 Carbon chọn nguyên liệu sợi carbon làm chủ đạo để có thể tạo nên sự bứt phá với những dòng trước đó. Thứ vật liệu nghe có vẻ lạ tai này lại được coi là loại sợi tổng hợp cổ nhất của lịch sử loai người và có giá trị vô cùng lớn lao đối với sự phát triển của khoa học kĩ thuât hiện đại. Sợi carbon đạt được tính bền bỉ nhờ được tạo ra nhờ cách sắp xếp các nguyên tử carbon thành cấu trúc mạng lưới hai chiều với các nguyên tố xếp trật tự thẳng hàng và quấn lấy nhau. Cấu trúc này khá tương đồng với cấu trúc mạng ba chiều của kim cương nên không những bền mà sợi carbon còn có tình đàn hồi tốt. Đến với mẫu điện thoại Nokia 8800, nhà sản xuất đã lấy cảm hứng từ việc sử dụng thứ nguyên liệu độc đáo này trong thiết kế xe hơi thể thao hay máy bay để thổi cho sản phẩm một cái hồn rất riêng, mạnh mẽ và phóng khoáng vô cùng.

Với nguyên liệu chủ đạo là sợi carbon, Nokia 8800 carbon đã cắm lá cờ tiên phong ở những dòng điện thoại cổ. Không thay đổi quá nhiều về thiết kế hay cơ cấu máy nhưng Nokia 8800 carbon lại biết đến là hiện thân của vẻ đẹp hiện đại đặt trên nền cổ điển, như một bản hào nhạc với đủ nót cao trầm khiến mẫu điện thoại này đạt đến tầm “siêu phẩm”.

Nokia 8800 carbon cũng như những người anh em khác trong dòng điện thoại cao cấp 8800 với thân máy dù quan sát kĩ cũng không thấy bất kì một khuyết điểm nào, dù đã nhiều năm trôi qua nhưng vẫn được giữ gìn hầu như hoàn mỹ. Từng đường cong hay cạnh máy được chế tác tỉ mỉ dưới bàn tay các nghệ nhân làm đồng hồ từ tận Thụy Sĩ đều để lại ấn tượng sâu sắc cho bất kì ai từng tiếp xúc.

Những điều trên chắc hẳn chưa thể lột tả hết vẻ đẹp cũng như sự đẳng cấp của dòng điện thoại này. Nếu bạn cũng đang có ý định tìm kiếm cho mình một sản phẩm Nokia 8800 chính hãng, hãy đến với chúng tôi Hoangluxyry 06 Trúc Khê để có được mức giá cũng như dịch vụ tốt nhất thị trường hiện nay.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Hotline để nhận được sự phục vụ tận tâm nhất:

HOÀNG LUXURY - ĐẲNG CẤP THƯỢNG LƯU

ĐỊA CHỈ : SỐ 06 TRÚC KHÊ - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Điện thoại: 0986.221.666 (Mr Nguyên) /

(Mr. Hoàng) 0997.68.6666

Email: viethoangluxury@gmail.com

Website: https://hoangluxury.com.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/chuyengiavenokia8800/


 

Viết bình luận