Đẳng cấp dẫn đầu của Nokia 8800 vàng hồng da đen

Đẳng cấp dẫn đầu của Nokia 8800 vàng hồng da đen

phiên bản đời cuối cùng của trong bộ sưu tập Gold Rose nên Nokia 8800 vàng hồng da đen đã được thừa kế lại toàn bộ những ưu điểm của các đời đi trước. Được đặt biết bao tâm huyết để cho ra đời siêu phẩm hoàn thiện nhất về cả mẫu thiết kế lẫn tính năng nên mẫu điện thoại cổ này sở hữu sức mê của một kẻ dẫn đầu.

Nokia 8800 vàng hồng da đen

Nokia 8800 vàng hồng da đen ngay khi ra đời đã làm nên một hình tượng của siêu sang của dế cổ, như một cú đòn bẩy đưa tên tuổi của dòng thương hiệu Nokia vươn xa hơn trên trường quốc tế. Người ta ca ngợi siêu phẩn Nokia 8800 vàng hồng như ca ngợi một huyền thoại. Dù theo quan điểm riêng, sẽ có người cho rằng Nokia 8800 vàng hồng da đen quá đơn giản so với giá tiền mà người mua phải trả. Nhưng tất nhiên vẫn không ít người sành chơi đồ cổ vẫn cảm được vẻ đẹp của mẫu điện thoại này.

Điểm nhấn giá trị nhất có lẽ chính là lớp mạ vàng hồng 24k quý hiếm tựa như tấm long bào cao sang, quyền quý. Từ xưa đến nay vàng luôn là một chất liệu xa xỉ mà chỉ giới thượng lưu mới đủ khả năng sử dụng để khẳng định vị thế của mình. Cùng với đó là quy trình độ thủ công khắt khe về chất lượng nên trên thế giới duy chỉ có 2.000 chiếc điện thoại với công nghệ tiên tiến hàng đầu tại Nga. Hoangluxury chúng tôi tự hào là thương hiệu duy nhất hiện nay trên thị trường sở hữu công nghệ bảo hành cho lớp mạ vàng không bong tróc, không bai màu, tôn vinh vẻ đẹp trường tồn với thời gian của siêu phẩm này.

Nokia 8800 vàng hồng da đen

Nokia 8800 vàng hồng da đen với màu da thuộc đen thâm trầm hẳn nhiên đã làm nên huyền thoại lừng lẫy cho gia tộc Nokia 8800. Kết hợp với sắc vàng hồng ánh kim đỉnh cao đầy sự tinh tế, màu đen lại càng quyền lực và mê hoặc hơn bao giờ hết. Các quý ông say mê Nokia 8800 vàng hồng như say mê một giai nhân với vẻ đẹp nghiêng nước khuynh thành hiếm thấy. Thật vậy, đã là người đam mê điện thoại cổ thì chẳng một ai có thể cưỡng lại được vẻ đẹp sáng giá như vậy.

Ngày nay, Nokia 8800 đã không còn được sản xuất nhưng sức nóng của siêu phẩm này lại chẳng hề hạ nhiệt mà lại còn được săn lùng ráo riết hơn trước bởi độ hiệm ngày một tăng cao. Những mẫu máy cổ từ hàng chục năm vẫn được những người sưu tâm nâng niu trân trọng, coi như bảo vật. Vẫn là những đường nét mang đầy hơi thở thời đại đó, hội tụ trong một sản phẩm chỉ bé nhỏ vừa vặn trong lòng bàn tay.

Nokia 8800 vàng hồng da đen

Những điều trên chắc hẳn chưa thể lột tả hết vẻ đẹp cũng như sự đẳng cấp của dòng điện thoại này. Nếu bạn cũng đang có ý định tìm kiếm cho mình một sản phẩm Nokia 8800 Vàng Hồng chính hãng, hãy đến với chúng tôi Hoangluxyry 06 Trúc Khê để có được mức giá cũng như dịch vụ tốt nhất thị trường hiện nay.

 

Hãy để chúng tôi thỏa mãn những đam mê chân chính của bạn !

 

HOANGLUXURY COMPANY - BEST SELLER NOKIA

 

Địa chỉ bán hàng Nokia 8800 tin cậy nhất

 

SỐ 06 TRÚC KHÊ - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

 

Điện thoại: 0986.221.666 (Mr Nguyên) / (Mr. Hoàng) 0997.68.6666

 

Email: viethoangluxury@gmail.com
 

Viết bình luận