Đẳng cấp vượt thời gian của Nokia 8800 vàng hồng da đen full đá

Đẳng cấp vượt thời gian của Nokia 8800 vàng hồng da đen full đá

Là siêu phẩm mang lại ra sức hút lớn nhất trong bộ sưu tập Nokia 8800, Nokia 8800 vàng hồng da đen full đá mang nét quyễn rũ khó chối từ. Sự kết hợp giữa vàng hồng 24k cao quý cùng với màu da thuộc đen tạo nên một chất bí ẩn, quyến rũ đến say đắm lòng người. Bởi vậy mà khi kết hợp cùng những loại đá quý bậc nhất như kim cương hay sapphire, cái tên Nokia 8800 vàng hồng da đen full đá lại càng khẳng định đẳng cấp vượt thời gian.

Nokia 8800 vàng hồng da đen full đá

Ngay khi trình làng, rất nhiều quý ông đã ráo riết săn lùng bảo vật này. Chẳng biết từ lúc nào, nhiều người đã ngầm hiểu Nokia 8800 như một chuẩn mực thượng lưu đích thực. Có thể những kẻ không hiểu biết sẽ phán xét đây chỉ là chiếc điện thoại đời đầu lỗi mốt nhưng

siêu phầm thuộc phân khúc dế siêu sang của Nokia 8800 vẫn luôn là huyền thoại trong mắt giới mộ điệu.

Nokia 8800 vàng hồng da đen này được thừa hưởng những đặc tích cơ bản của những model đi trước. Màn hình OLED sáng rõ, hình ảnh tươi mới đem lại hình ảnh mượt mà thích mắt, cũng như camera 3,2 Megapixcel đã khiến ta chợt quên mất Nokia 8800 là một mẫu điện thoại cổ. Bộ nhớ 4GB hỗ trợ lưu giữ tới 2.000 số trong danh bạ điện thoại, cùng với đó là bộ lọc âm thanh siêu đỉnh, chế độ bảo mật tuyệt đối và cũng như chất lượng bộ lọc âm thanh cực đỉnh bất chấp môi trường nhiều tạp âm.

Điều khiến Nokia 8800 vàng hồng da đen đá viền đặc biệt hơn so với những siêu phẩm trước đó chính là lớp vàng 24k công phu, tinh xảo dát trên vỏ máy. Chiếc hoàng bào lộng lẫy vô cùng đẳng cấp đó đã qua bàn tay tài hoa của những nghệ nhân độ của nước Nga nổi tiếng nhất thế giới mà càng thêm tinh xảo. Nhờ thế mà cho đến nay những siêu phẩm của Nokia 8800 vẫn là niềm khao khát mãnh liệt.

Nokia 8800 vàng hồng da đen full đá

Đặc biệt, vàng là biểu tượng của tài lộc, thịnh vượng, phú quý, bản chất nó cũng là thứ kim loại đắt giá với vẻ đẹp tầm vũ trụ. Vì lý do đó mà rất nhiều người trong giới doanh nhân, thương gia tầm cả mong muốn sở hữu siêu phẩm đẳng cấp Nokia 8800 vàng hồng da đen full đá. Niềm đam mê Nokia 8800 là niềm đam đẹp đẽ và khó quên. Từ thuở khố rách áo ôm đến lúc làm nên sự nghiệp, nó luôn tồn tại trong nững người đàn ông tinh tế có tầm nhìn

Nokia 8800 vàng hồng da đen full đá mặc dù đã ngưng sản xuất trong 10 năm qua, nhưng những viên đá đính trên nền đen tinh tế vẫn là niềm khao khát mãnh liệt. Không có một chiếc điện smartphone nào có thể thay thế được vị trí của Nokia 8800 khi mà vẻ đẹp của kim cương và sapphire là vẻ đẹp ngàn năm, chẳng phai nhạt.

Nokia 8800 vàng hồng da đen full đá

Những điều trên chắc hẳn chưa thể lột tả hết vẻ đẹp cũng như sự đẳng cấp của dòng điện thoại này. Nếu bạn cũng đang có ý định tìm kiếm cho mình một sản phẩm Nokia 8800 chính hãng, hãy đến với chúng tôi Hoangluxyry 06 Trúc Khê để có được mức giá cũng như dịch vụ tốt nhất thị trường hiện nay.

Hãy để chúng tôi thỏa mãn những đam mê chân chính của bạn !

HOANGLUXURY COMPANY - BEST SELLER NOKIA

Địa chỉ bán hàng Nokia 8800 tin cậy nhất

SỐ 06 TRÚC KHÊ - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Điện thoại: 0986.221.666 (Mr Nguyên) /(Mr. Hoàng) 0997.68.6666

Email: viethoangluxury@gmail.com

 

Viết bình luận