Đánh giá nokia 8800 Vàng hồng long phụng đính kim cương ở Hoàng Luxury

Đánh giá nokia 8800 Vàng hồng long phụng đính kim cương ở Hoàng Luxury

Giới trẻ 8X, 9X hẳn không xa lạ với chiếc điện thoại nắp trượt Nokia 8800. Cho đến nay chiếc Nokia 8800 vẫn là mẫu điện thoại cổ điển còn tồn tại để lưu giữ những dấu ấn một thời, là dòng điện thoại duy nhất của Nokia còn đủ sức cuốn hút và lay động lòng người sử dụng. Hãy cùng Hoàng Luxury đánh giá chiếc điện thoại Nokia 8800 Vàng hồng long phụng qua một số tiêu chí sau.

Về hình thức:

Với chiếc Nokia 8800 Vàng hồng long phụng hiện trên thị trường chỉ còn hàng đã qua sử dụng  hoặc mới đến 95% nên khách hàng lưu ý một số đặc điểm sau:

- Lớp vỏ điện thoại mạ vàng hồng, bụng và nắp lưng được chế tác them bằng ốc quý khảm hình long phụng trông bắt mắt

nokia 8800 vàng hồng long phụng

Ý nghĩa chung: Long phụng được biết đến với ý nghĩa cho sự hoà hợp đôi lứa, hạnh phúc bền lâu. Ngoài ra nó còn thể hiện tính quân tử, đài các.

Ý nghĩa riêng:

- “Long” giúp hóa giải sát khí, trừ tiểu nhân

- “Phụng” mang đến quý nhân phù trợ, hỗ trợ sự nghiệp

=> Khi ghép chung, Long Phụng có tác dụng vun đắp tình duyên, mang lạI nhiều điều may mắn, hoá giải sát khí. Để mang đến thêm sự quý phái cho chủ sở hữu, Nokia 8800 Vàng hồng long phụng đá thường được gắn đã quý xung quanh.

Điểm trải nghiệm:

- Cơ trượt: 9,5/10

Cơ trượt chắc chắn, trượt lên xuống không bị rít hay cọ sát, khá êm ái, không bị đơ khi lắc 4 chiều. Đây chính là điểm mạnh của Mokia 8800 so với những chiếc điện thoại cùng thời và cho đến nay đây vẫn là điều khiến người sử dụng khá thích thích với trải nghiệm trượt và âm thanh phát ra khi trượt nắp.

- Phím bấm, vỏ: 9,5/10

Với thiết kế chắc chắn, sang trọng, phím bấm và vỏ chính là điểm nhấn tạo nên sự quý phái cho chủ sở hữu. Thiết kế vỏ tương đối bắt mắt, giá trị của máy được đánh giá trên các yêu tốt: độ bền của mày, độ óng của lớp vàng còn khoảng bao nhiêu %, độ cong vênh hay móp, xước trên vỏ, …

Điểm tính năng:

Loa: Âm thanh tốt

Mic: Thu âm khá ổn, người đầu dây bên kia nghe to, rõ ràng, không mất âm thanh.

Màn hình: màu màn hình hiển thị đẹp, rõ ràng, đủ độ sang

Độ rung: khá khoẻ

Thu phát sóng: Không mất sóng, thu 2G, 3G mạnh, sử dụng thoải mái, liên lạc ổn định

  • Nokia 8800 rất hiếm khi mắc lỗi về những tính năng trên, hầu như là không có.

nokia 8800 vàng hồng long phụng đính kim cương

Cáp trượt: Đây là điểm yếu duy nhất của Nokia 8800 vì dù là nguyên bản hay đã thay cáp thì vẫn không thể tránh gặp vấn đề sau khi mua hoặc dung 1 thời gian. Lý do là cáp trượt tạo ma sát giữa vỏ và cáp, theo thời gian sẽ bị mòn dẫn mọi vấn đề của Nokia 8800 như: trắng hay tối màn, liệt phím, nhập nhằng, sóng kém…

Tổng quan chung về Nokia 8800 Vàng hồng long phụng đính kim cương: Mọi tính năng lẫn hình thức vẫn ổn đinh sau nhiều năm trôi qua. Vì vậy khách hàng yên tâm lớn khi quyết định sử dụng Nokia 8800. Ngoài ra với Chính sách bảo hành tại Hoàng Luxury: bảo hành cả màn và cáp thì lại càng yên tâm khi quyết định sở hữu chiếc máy này.

 

HOANGLUXURY COMPANY - BEST SELLER NOKIA

Địa chỉ bán hàng Nokia 8800 tin cậy nhất

SỐ 06 TRÚC KHÊ - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Điện thoại: 0986.221.666 (Mr Nguyên) / (Mr. Hoàng) 0997.68.6666

Email: viethoangluxury@gmail.com

 

 

Viết bình luận