Dấu hiệu vương quyền Nokia 8800 vàng hồng long phụng

Dấu hiệu vương quyền Nokia 8800 vàng hồng long phụng

Trong số những chiếc điện thoại Nokia 8800 Rose Gold xa xỉ và đắt giá, có một dòng máy đặc biệt luôn là đối tượng săn đón của giới thượng lưu bởi đẳng cấp khác biệt. Được mệnh danh như “Con Phượng Hoàng bất tử” bởi vẻ đẹp đáng giá và số lượng hiếm hoi. Không phải cứ có tiền là mua được mà Nokia 8800 Vàng Hồng Long Phụng ngày nay đã được coi như là một dấu hiệu vương quyền.

Nokia 8800 vàng hồng long phụng là vị vua khoác trên mình tấm long bào uy nghiêm, bề thế của đế chế dế cổ Nokia. Đĩnh đạc và hội tụ tất cả những nét đẹp tinh túy nhất của các “thần dân”, ông vua này hẳn nhiên mang trên mình những đường nét đầy quyền lực không thể nào trộn lẫn. Một vị vua với trái tim rộng lớn có thể chứa đựng tất cả tình yêu mà những tín đồ trung thành đã trao gửi trong suốt thập kỷ qua.

Nokia 8800 vàng hồng long phụng

Có lẽ không có một mẫu điện thoại nào từ ngoài vào trong đều toát nên phẩm chất của một vị hoàng đế hơn Nokia 8800 vàng hồng long phụng. Bởi lẽ các nghệ nhân đã tốn bao mồ hôi và nước mắt để thiết kế ra “tấm long bào” hoàn mỹ nhất trao gửi cho kiệt tác vượt thời gina này. Không thể không nhắc đến đó chính là lớp mạ vàng hồng 24k quý hiếm được xếp vào hạng xa xỉ bậc nhất mọi thời đại.

Không những vậy, để thiết kế ra “tấm long bào” ấy, các nghệ nhân tại Singapore còn đem cả những giá trị truyền thống châu Á cao đẹp nhất vào trong thiết kế linh vật Long phụng được khảm trai vô cùng công phu, tinh xảo. Vẻ đẹp ấy đã được giới chuyên giá đánh giá như một kiệt tác hoàn mỹ, tổng hòa của những giây phút xuất thần quý giá. Ta chẳng thể tìm thấy ở đâu khác sự hoàn mỹ đến nghẹt thở như vậy, sự hoàn mỹ đầy quyền lực nhưng lại vẫn ẩn chứa những xúc cảm thân thương.

Nokia 8800 vàng hồng long phụng sở hữu hình ảnh khảm trai của cả Rồng và Phụng. Rồng thuộc một trong bốn con vật tứ linh có ảnh hưởng không nhỏ trong tâm linh của người Châu Á với ý nghĩa thiêng liêng tượng trưng quyền lực của bậc vua chúa. Hình ảnh con rồng trong tư thế “ uốn lượn bay lên trời ” thể hiện sự biến hóa khôn lường, linh hoạt và mềm dẻo như ẩn ý mang lại nhiều cơ hội, vận may cho những chủ nhân sở hữu. Bên cạnh đó, Phụng với đường sải cánh mềm mại mà uyển chuyển, nhẹ nhàng mà khí chất tượng trưng cho kẻ dứng đầu các loài chim, quyền lực vô song, nét đẹp ngời lên những phẩm chất á đông hiếm thấy khó tìm.

Những điều trên chắc hẳn chưa thể lột tả hết vẻ đẹp cũng như sự đẳng cấp của dòng điện thoại này. Nếu bạn cũng đang có ý định tìm kiếm cho mình một sản phẩm Nokia 8800 Vàng Hồng chính hãng, hãy đến với chúng tôi Hoangluxyry 06 Trúc Khê để có được mức giá cũng như dịch vụ tốt nhất thị trường hiện nay.

Hãy để chúng tôi thỏa mãn những đam mê chân chính của bạn !

HOANGLUXURY COMPANY - BEST SELLER NOKIA

Địa chỉ bán hàng Nokia 8800 tin cậy nhất

SỐ 06 TRÚC KHÊ - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Điện thoại: 0986.221.666 (Mr Nguyên) / (Mr. Hoàng) 0997.68.6666

Email: viethoangluxury@gmail.com 

 

Viết bình luận