Điều gì ẩn sau vẻ ngoài hào nhoáng của siêu phẩm Nokia 8800 vàng hồng long phụng?

Điều gì ẩn sau vẻ ngoài hào nhoáng của siêu phẩm Nokia 8800 vàng hồng long phụng?

Nếu ai đã từng có may mắn được chiêm ngưỡng kiệt tác Nokia 8800 vàng hồng long phụng chắc chắn sẽ bị ám ảnh bởi vẻ đẹp mê hoặc của nó. “Đẹp – độc – lạ” đó là tất cả những tính từ để miêu tả kiệt tác này. Nhưng chắc hẳn ít ai biết được rằng đằng sau vẻ ngoài bóng loáng ấy là một câu chuyện chứa đựng bao mồ hồi, công sức của các nghệ nhân.

                      Nokia 8800 vàng hồng long phụng

Nokia 8800 vàng hồng long phụng hay còn gọi là Nokia 8800 khảm ốc xứng đáng được vinh danh là một huyền thoại của mọi thời đại bởi ý tưởng đưa cả một “nghệ thuật truyền thần” vào trong mẫu thiết kế. Khảm ốc được biết đến là một bộ môn nghệ thuật đòi hỏi một đôi tay khéo léo, một đôi mắt tinh tường, một trí tưởng tượng phi thường và một trái tim luôn hun đúc tình yêu nghề mãnh liệt. Bởi vậy mà mỗi kiệt tác sau khi được “truyền thần” có giá trị lên đến hàng tỷ đồng. Nokiaa 8800 đã rất táo bạo khi đã dám dấn thân vào bộ môn nghệ thuật cao quý mà đầy thách thức này?

                      Nokia 8800 vàng hồng long phụng

Quả đúng là như vậy, bởi từng công đoạn chế tác ra siêu phẩm Nokia 8800 vàng hồng này đều đòi hỏi sự dày công nghiên cứu, tính toán tỉ mỉ để cho ra đời những sản phẩm hoàn mỹ nhất. Từ việc chọn chất liệu vỏ ốc, tất cả đều được các nghệ nhân nhập khẩu từ Singapore, qua một khâu sàng lọc khắt khe để đạt đủ độ tiêu chuẩn trước khi đưa vào chế tác. Sau đó, các nghệ nhân sẽ làm việc “sáng tác nghệ thuật” trong 72 giờ đồng hồ không ngừng nghỉ trong môi trường đòi hỏi tính chuyên nghiệp và sự tập trung cao độ. Với những tâm huyết mà các nghệ nhân đã đặt vào từng đường nét trạm khắc trên những siêu phẩm Nokia 8800 này, thật khó để chúng ta có thể đong đếm được bằng tiền.

                       Nokia 8800 vàng hồng long phụng

Chúng ta sẽ cùng chiêm ngưỡng kiệt tác long phụng sau khi được “truyền thần” qua bàn tay tài hoa của các nghệ nhân thông qua siêu phẩm Nokia 8800 vàng hồng được khảm ốc này. Hình ảnh của linh vật Rồng ở tư thế uốn lượn lên bầu trời tượng trưng cho sức mạnh phi thường, lý tưởng và hoài bão to lớn. Phải chăng các nghệ nhân muốn thông qua hình ảnh này để khẳng định lý tưởng của niềm tin bất diệt vào những siêu phẩm Nokia sẽ sống mãi với thời gian, sống mãi trong lòng những tín đồ hâm mộ dẫu cho thời gian có qua đi, thời thế có thay đổi?

                       Nokia 8800 vàng hồng long phụng

 Vẻ đẹp của siêu phẩm Nokia 8800 khảm ốc càng được tỏa sáng hơn nữa qua công nghệ độ hàng đầu thế giới của các nghệ nhân Nga với lớp mạ vàng hồng 24k quý hiếm. Hiện nay trên toàn thế giới chỉ còn duy nhất 2.000 siêu phẩm, có thể nói siêu phẩm này đang thuộc vào dòng quý hiếm bậc nhất, song điều đó vẫn không làm lụi tàn đi ham muốn sở hữu kiệt tác để đời này của những người có niềm đam mê lớn với những dòng điện thoại cổ cao cấp.

Hoangluxury thấu hiểu hơn ai niềm đam mê chân chính đó của quý khách. Với hơn 08 năm kinh nghiệm của những chuyên gia hàng đầu trong việc nghiên cứu và tìm kiếm những siêu phẩm chính hãng, Hoangluxury tự hào là thượng hiệu tin cậy để quý khách hàng trao gửi niềm tin trong suốt những năm qua. Hoangluxury cũng xin cam kết là đơn vị độc quyền bảo hành lớp mạ vàng không bong tróc, bai màu theo công nghệ Nga.

Hãy để chúng tôi thỏa mãn những đam mê của quý khách !

HOANGLUXURY COMPANY - BEST SELLER NOKIA

Địa chỉ bán hàng Nokia 8800 tin cậy nhất

SỐ 06 TRÚC KHÊ - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Điện thoại: 0986.221.666 (Mr Nguyên) / (Mr. Hoàng) 0997.68.6666

Email: viethoangluxury@gmail.com

 

Viết bình luận