Điều gì khiến Nokia 8800 vàng hồng da nâu nổi tiếng đến vậy?

Điều gì khiến Nokia 8800 vàng hồng da nâu nổi tiếng đến vậy?

Nokia 8800 vàng hồng da nâu được mệnh danh là quý ông “phong độ” nhất trong gia tộc 8800. Dù thuộc thế hệ đời cuối nhưng kiệt tác này không bị mờ nhạt bởi những kiệt tác “tiền bối” mà ngay khi trình làng đã thổi vào bộ sưu tập “Vàng Hồng” hoàng gia một làn gió mới với nét đẹp trầm lắng, tinh tế mang đậm phong thái điềm tĩnh, vững chãi của các quý ông. Nokia 8800 vàng hồng da nâu khiến người ta liên tưởng đến những quý ông của thập niên trước, cổ điền nhưng vô cùng lôi cuốn.

Nokia 8800 vàng hồng da nâu

Thuộc dòng Limited Edition, Nokia 8800 vàng hồng da nâu là một trong những kiệt tác làm nên thương hiệu điện thoại dế sang của Nokia 8800 thập kỷ trước. Điểm nhấn đặc biệt của dòng vàng hồng này là lớp mạ vàng 24k theo chuẩn công nghệ độ của xứ sở Nga thể hiện đẳng cấp địa vị của chủ nhân trong xã hội. Bên cạnh đó, chất liệu vàng trong ý nghĩa phong thủy còn được xem là biểu tượng của phú quý, tài lộc, sự hưng thịnh đem lại may mắn.

Nokia 8800 vàng hồng da nâu mang vẻ đẹp đẳng cấp với lớp mạ vàng 24k công phu từ bàn tay tài hoa của những nghệ nhân độ người Nga nổi tiếng nhất trên thế giới. Vàng được xem là một biểu tượng cao quý của sự tài lộc, thịnh vượng và cao sang, quyền quý rong phong thủy. Vàng cũng chính là chất liệu chính được tìm thấy trong các vật dụng của vua chúa thời phonng kiến.

Nokia 8800 vàng hồng da nâu

Phải chăng ý tưởng chiếc điện thoại mạ vàng với siêu phẩm Nokia 8800 vàng hồng da nâu chính là một lời nhắn nhủ từ nhà thiết kế tới khách hàng rằng họ chính là những vị vua luôn được cung phụng nhất trong vương quốc Nokia. Bởi lý do đó mà Nokia 8800 Vàng Hồng Da nâu luôn là siêu phẩm nhận được sự ưu ái của các doanh nhân hay các vị thiếu đại gia tầm cỡ, bởi lẽ vẻ đẹp đẳng cấp của nó đem đến cho chủ nhân phong thái rất điềm tĩnh, quyền uy nhanh chóng lấy được niềm tin và vị thế vàng trong lòng bất kì một vị đối tác nào trong kinh doanh.

Được cả thế giới ca tụng là “ vì sao sáng nhất trên bầu trời Nokia” Nokia 8800 vàng hồng da nâu khoác nên mình tấm áo với những thứ chất liệu xa xỉ, đẳng cấp bậc nhất trong mọi thời đại. Kiệt tác Nokia 8800 gold da nâu có ma lực làm gục ngã mọi trái tim và làm tôn vinh đẳng cấp của chủ những chủ nhân sở hữu chúng. Đặc biệt hơn nữa, kim cương còn là biểu tượng của sự vĩnh cửu, mãi trường tồn với thời gian. Phải chăng đó cũng chính là lời khẳng định tên tuổi và đẳng cấp của thương hiệu Nokia 8800 cũng sẽ mãi trường tồn trong trái tim những người hâm mộ.

Nokia 8800 vàng hồng da nâu

Nếu là người có chung niềm đam mê với dòng điện thoại cao cấp Nokia 8800, xin mời bạn đến với chúng tôi tại 06 Trúc khê, Hoangluxury tự tin là đơn vị uy tín bán hàng chính hãng số 1 Việt Nam. Chúng tôi chỉ chuyên tâm tìm hiểu, sưu tầm các mẫu điện thoại cổ được đánh giá là kiệt tác, là shop duy nhất "Không chạy theo xu thế smart phone, chỉ sưu tầm kiệt tác chính hãng cổ điển nhưng đẳng cấp"

Hãy để chúng tôi thỏa mãn những đam mêm chân chính của bạn !

HOANGLUXURY COMPANY - BEST SELLER NOKIA

Địa chỉ bán hàng Nokia 8800 tin cậy nhất

SỐ 06 TRÚC KHÊ - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Điện thoại: 0986.221.666 (Mr Nguyên) / (Mr. Hoàng) 0997.68.6666

Email: viethoangluxury@gmail.com

 

Viết bình luận