Điều gì khiến Nokia 8800 Vàng hồng da trắng trở thành bảo bối của các ông lớn

Điều gì khiến Nokia 8800 Vàng hồng da trắng trở thành bảo bối của các ông lớn

=====

Thời gian trôi qua, khi mà những chiếc smartphone ngày càng được khoác lên mình lớp áo mới mỗi lúc mỗi hiện đại, mỗi lúc mỗi bắt mắt thì dòng máy Nokia 8800 nói chung và mẫu Nokia 8800 Vàng Hồng da trắng nói riêng vẫn giữ cho mình vẻ cổ điển với thiết kế nắp trượt và lớp áo dát vàng chẳng bao giờ cũ.

Gây ấn tượng mạnh bởi lớp vỏ dát vàng 24K vàng hồng hút mắt, chiếc điện thoại mang trong mình một vẻ đẹp thực sự khác biệt, tinh tế, sang trọng nhưng cũng ẩn đâu đó âm thầm vẻ hào nhoáng xứng tầm siêu phẩm.

Nokia 8800 Vàng hồng da trắng mang sắc ánh kim vàng hồng tao nhã, thanh thoát, tạo cảm giác sang trọng ngay ở vẻ bề ngoài. Chính sắc kim loại vàng hồng phối hợp độc đáo đó đã tạo nên lớp vỏ đặc trưng cho dòng Nokia 8800 này mà hiếm hãng nào có thể bắt chước chế tác theo.

Có thể nói, không chiếc điện thoại nào trên hành tinh có thể đọ về đẳng cấp với những chiếc điện thoại dát vàng, kể cả ngày nay khi mà hàng loạt các smartphone hiện đại với hàng ngàn ứng dụng tiên tiến nhất cũng chưa thể theo kịp Nokia 8800 Vàng hồng về đẳng cấp, độ sang trọng của màu vàng 24k trên thân máy.

Bởi được mạ vàng 24K gần như nguyên chất nên dù trải qua hàng chục năm, những chiếc Nokia 8800 Vàng Hồng da trắng vẫn vẹn nguyên vẻ đẳng cấp và dường như càng lúc càng tăng giá trị với thời gian. Đây là điều mà những chiếc Smartphone hiện đại với vô vàn chức năng và cả kho tàng ứng dụng khổng lồ chẳng thể nào sánh được.

Nokia 8800 Vàng Hồng da trắng thể hiện đẳng cấp thượng lưu của mình không chỉ ở vẻ bề ngoài mà còn với những tính năng “ít nhưng chất”, đơn giản những vẫn hướng về giá trị cốt lõi của một chiếc điện thoại thiết kế riêng cho giới doanh nhân. Có những kẻ cười cợt bảo rằng Nokia 8800 chỉ là một chiếc điện thoại lỗi mốt được PR quá đá để lấy tiền những gã đại gia ưa khoe của. Nhưng nếu biết rằng chính cái sự đơn giản đó, cộng với việc tối ưu hóa những tính năng cơ bản và cần thiết như nghe gọi mới là điểm nhấn khiến giới doanh nhân say mê dòng điện thoại cổ điển này, hẳn họ sẽ chỉ biết xấu hổ mà im lặng.

Những điều trên chắc hẳn chưa thể lột tả hết vẻ đẹp cũng như sự đẳng cấp của dòng điện thoại này. Nếu bạn cũng đang có ý định tìm kiếm cho mình một sản phẩm Nokia 8800 Vàng Hồng chính hãng, hãy đến với chúng tôi Hoangluxyry 06 Trúc Khê để có được mức giá cũng như dịch vụ tốt nhất thị trường hiện nay.

Hãy để chúng tôi thỏa mãn những đam mê chân chính của bạn !

HOANGLUXURY COMPANY - BEST SELLER NOKIA

Địa chỉ bán hàng Nokia 8800 tin cậy nhất

SỐ 06 TRÚC KHÊ - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Điện thoại: 0986.221.666 (Mr Nguyên) / (Mr. Hoàng) 0997.68.6666

Email: viethoangluxury@gmail.com


 

Viết bình luận