Điều gì khiến Nokia 8800 vàng hồng da trắng trở thành siêu phẩm thời đại?

Điều gì khiến Nokia 8800 vàng hồng da trắng trở thành siêu phẩm thời đại?

=========

Nokia 8800 Vàng hồng bao gồm ba màu da thuộc, nếu như nâu điềm tĩnh quyết đoán, đen huyền bí sang trọng thì những chiếc điện thoại Nokia 8800 Rose Gold da trắng lại khoác lên mình vẻ tinh khôi đài các khó diễn tả bằng lời. Bằng vẻ đẹp của mình, Nokia 8800 vàng hồng da trắng dù đã trải qua gần một thập kỷ kể từ ngày ra mắt vẫn được giới mộ điệu tôn vinh như siêu phẩm thời đại.

Điều gì khiến Nokia 8800 vàng hồng da trắng trở thành siêu phẩm thời đại?

Với thứ kim loại hiếm và quý bậc nhất là vàng, dù đã dùng vài năm hay vài chục năm thì cảm giác đẳng cấp khi cầm chiếc điện thoại trên tay vẫn không hề thuyên giảm. Dù cho thời gian hay những tác động của không gian cũng chẳng thế làm phai nhạt sự quý giá của thứ kim loại này. Đây chính là điều mà những chiếc smartphone hiện đại không thể nào đọ lại. Thậm chí có thể khẳng định rằng, không chiếc điện thoại nào trên hành tinh có thể sánh về đẳng cấp với những siêu phẩm dát vàng. Kể cả ngày nay khi mà hàng loạt các smartphone đời mới tiên tiến nhất cũng chưa thể theo kịp Nokia 8800 Rose Gold về đẳng cấp, độ sang trọng của màu vàng 24k trên thân máy.

Điều gì khiến Nokia 8800 vàng hồng da trắng trở thành siêu phẩm thời đại?

Nokia 8800 Vàng Hồng da trắng không chỉ mang sắc vàng thông thường mà còn cuốn hút bởi sự pha trộn giữa sắc hồng tạo thành thứ ánh kim vô cùng thu hút mà đến nay vẫn không hãng nào có thể chế tạo theo được. Không như nhiều người nghĩ màu hồng chỉ dành cho phái đẹp, Nokia đã vô cùng đột phá khi lần đầu tiên đưa sắc màu “nữ tính” này vào đồ công nghệ để tạo nên một thân máy đẹp tới từng milimet cho những chiếc điện thoại Nokia 8800 Rose Gold mà không một quý ông nào có thể chối từ.

Trên nền kim loại vàng 24K, sắc trắng càng có cơ hội thể hiện được vẻ đẹp tinh khôi, sáng trọng của mình. Nếu như sắc kim loại hào nhoáng thì da thuộc trắng lại tạo một cảm giác mềm mại tự nhiên cho vỏ máy. Màu trắng là màu sắc đơn giản và đài các, khi được gắn lên thân máy mạ vàng, lớp da thuộc trắng gần như phát huy tối đa vẻ đẹp đẳng cấp của sự đơn giản nhưng lại không hề đơn điệu.

Điều gì khiến Nokia 8800 vàng hồng da trắng trở thành siêu phẩm thời đại?

Điều khiến Nokia 8800 Vàng hồng da trắng trở thành siêu phẩm thời đại ngoài vỏ máy tinh xảo còn ở cả phần thân máy đơn giản với những tính năng hướng tới giá trị cốt lõi của một chiếc điện thoại doanh nhân.

Những điều trên chắc hẳn chưa thể lột tả hết vẻ đẹp cũng như sự đẳng cấp của dòng điện thoại này. Nếu bạn cũng đang có ý định tìm kiếm cho mình một sản phẩm Nokia 8800 Vàng Hồng chính hãng, hãy đến với chúng tôi Hoangluxyry 06 Trúc Khê để có được mức giá cũng như dịch vụ tốt nhất thị trường hiện nay.

Hãy để chúng tôi thỏa mãn những đam mêm chân chính của bạn !

HOANGLUXURY COMPANY - BEST SELLER NOKIA

Địa chỉ bán hàng Nokia 8800 tin cậy nhất

SỐ 06 TRÚC KHÊ - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Điện thoại: 0986.221.666 (Mr Nguyên) / (Mr. Hoàng) 0997.68.6666

Email: viethoangluxury@gmail.com 

Viết bình luận