Điều gì khiến Nokia 8800 Vàng Hồng Long Phụng xứng đáng xếp vào hàng kiệt tác?

 

Điều gì khiến Nokia 8800 Vàng Hồng Long Phụng xứng đáng xếp vào hàng kiệt tác?

=====================

 

Trong những chiếc điện thoại Vàng hồng thuộc “gia đình” Nokia 8800 danh giá, có một dòng luôn được săn đón nhiều hơn cả dù giá thành có thể khiến nhiều người phải cau mày. Nokia 8800 Vàng Hồng Long Phụng xuất hiện giữa thế giới điện thoại cổ như một điểm sáng mang đầy tính nghệ thuật và những giá trị tâm linh của người Phương Đông. Vậy điều gì đã làm nên những giá trị đó cho siêu phẩm hàng đầu của gia đình Nokia, chúng ta hãy cùng tìm hiểu!

 

Nokia 8800 Vàng Hồng Long Phụng

 

Nokia 8800 Vàng Hồng Long Phụng khoác lên mình chiếc áo bào chế tác từ 24K lộng lẫy và vô cùng tinh tế. Lướt mắt dọc thân máy, sắc ánh kim vàng hồng dường như chỉ phản chiếc lên những giá trị cao cấp nhất. Thừa hưởng vẻ đẹp cổ điển không thể chối cãi của dòng điện thoại Rose Gold, Nokia 8800 Vàng Hồng Long Phụng hiện lên với những đường nét trên vỏ máy mượt mà và hoàn hảo tới từng milimet.

Vàng đã có nguồn gốc từ lâu đời và đến giờ vẫn là thứ kim loại quý hiếm chỉ dành cho những giá trị bậc nhất. Lớp vỏ dát vàng 24K của Nokia 8800 Vàng Hồng Long phụng như một lời khẳng định chắc nịch cho đẳng cấp của mẫu điện thoại cổ điển này! Từng chi tiết nhỏ nhất của kiệt tác Nokia 8800 Arte cũng đều trở nên đẹp xuất chúng trên nền ánh kim vàng hồng đắt giá và tinh tế. Nếu như sắc vàng cổ điển tượng trưng cho sự giàu có, sung túc và thịnh vượng của giới hoàng gia thì vàng hồng chính là sự khẳng định của đẳng cấp và quý hiếm vượt xa hơn ngoài giá trị vật chất, một sắc màu kết hợp tạo nên những giá trị sang trọng và độc đáo.

 

Nokia 8800 Vàng Hồng Long Phụng

 

Dĩ nhiên là với vẻ đẹp xuất chúng đó, lớp vỏ máy của Nokia 8800 Vàng Hồng Long Phụng đã xứng đáng được xếp vào hàng thượng phẩm. Tuy nhiên, đẳng cấp mà mẫu điện thoại này mang lại chính là sự quý hiếm của nó trong giới điện thoại cổ. Bởi được độ lại vỏ từ mẫu máy nguyên bản bởi những chuyên gia điện thoại hàng đầu tại Nga qua quá trình chế tác khắt khe, chuyên nghiệp nên số lượng của mẫu điện thoại này chỉ duy nhất 2000 chiếc trên toàn thế giới. Hẳn nhiên, đẹp và hiếm là hai yếu tố khiến giới thượng lưu ráo riết săn tìm dòng điện thoại này dù với phần đông mọi người giá của nó chẳng hề dễ chịu.

 

Nokia 8800 Vàng Hồng Long Phụng

 

Nokia 8800 Vàng Hồng Long Phụng không những gây ấn tượng với lớp vỏ máy dát vàng cao cấp mà còn ở hình ảnh Long Phụng khảm ốc kì công. Trên nền kim loại vàng hồng sang trọng một cách thời thượng, hình ảnh Long Phụng nổi bật vẻ đẹp lấp ánh ngũ sắc của vỏ ốc quý từ Singapore. Toàn bộ vỏ ốc xà cừ được sử dụng để chế tác nên chiếc điện thoại đều là ốc được tuyển chọn qua nhiều khâu gắt gao và được chính các nghệ nhân tại Singapore chế tác hoàn toàn bằng tay trong điều kiện môi trường yêu cầu cao về tính chuyên nghiệp liên tục trong vòng hơn 72h đồng hồ. Bởi quá trình công phu và lâu dài như vậy mà Nokia 8800 Vàng Hồng Long Phụng mới mang vẻ đẹp đạt tới tầm tuyệt tác: Quý giá, kì công và tinh xảo.

 

Nokia 8800 Vàng Hồng Long Phụng

 

Nếu bạn là người cũng có chung niềm đam mêm với những kiệt tác Nokia 8800 Vàng Hồng Long Phụng, xin mời đến với chúng tôi tại địa chỉ 06 Trúc Khê. Hoangluxury hân hạnh là người bạn tâm giao, là đối tác tin cậy và là chuyên gia giải quyết kịp thời các vấn đề liên quan đến Nokia 8800.

 

Hãy để chúng tôi thỏa mãn những đam mêm chân chính của bạn !

HOANGLUXURY COMPANY - BEST SELLER NOKIA

Địa chỉ bán hàng Nokia 8800 tin cậy nhất

SỐ 06 TRÚC KHÊ - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Điện thoại: 0986.221.666 (Mr Nguyên) / 0938.832.110 (Mrs Hoa)

Email: viethoangluxury@gmail.com

Viết bình luận