Đỉnh cao dế cổ Nokia 8800 vàng hồng long phụng đá viền

Đỉnh cao dế cổ Nokia 8800 vàng hồng long phụng đá viền

Giới trẻ 8X, 9X hẳn không xa lạ với chiếc điện thoại nắp trượt Nokia 8800 nhưng đến nay những mầu điện thoại này đã bị thay thế bởi những chiếc smartphone đời mới. Nokia 8800 à mẫu điện thoại đời đầu hiếm hoi còn tồn tại để lưu giữ những dấu ấn một thời, là dòng điện thoại duy nhất của Nokia còn đủ sức cuốn hút và lay động lòng người sử dụng. Hãy cùng Hoàng Luxury đánh giá chiếc điện thoại Nokia 8800 Vàng hồng long phụng để hiểu vì sao nó lại được mệnh danh là đỉnh cao dế cổ nhé.

Nokia 8800 vàng hồng long phụng đá viền

Nokia 8800 Vàng hồng long phụng hiện trên thị trường chỉ còn hàng đã qua sử dụng hoặc mới đến 95%. Thuy nhiên, với những bản chính hãng được độ thủ công tại nga thì lớp vỏ điện thoại mạ vàng hồng vẫn vẹn nguyên như hàng mới do một phần những người dùng 8800 đều rất am hiểu và do một phần nữa là vỏ máy dát vàng 24K nên vô cùng bền bỉ, khó phai màu. Bụng và nắp lưng được chế tác thêm bằng ốc quý khảm hình long phụng trông bắt mắt vô cùng.

Long phụng được biết đến với ý nghĩa cho sự hoà hợp đôi lứa, hạnh phúc bền lâu. Ngoài ra nó còn thể hiện cho sự thịnh vượng, sung họp của gia đình. Ngày xưa, Rồng và Phượng à những hình ảnh cao quý dùng để tượng trưng cho vua và hoàng hậu. “Long” là linh vật đứng đầu tứ linh, có thể giúp hóa giải sát khí, trừ tiểu nhân. Bên cạnh đó, “Phụng” mang đến quý nhân phù trợ, hỗ trợ sự nghiệp với hình ảnh mềm mại thiết tha.

Khi ghép chung, Long Phụng có tác dụng vun đắp tình duyên, mang lạị nhiều điều may mắn cũng như hoá giải sát khí. Để mang đến thêm sự quý phái cho chủ sở hữu, Nokia 8800 Vàng hồng long phụng đá thường được gắn đã quý xung quanh.

Nokia 8800 vàng hồng long phụng đá viền là một mẫu cao cấp bậc nhất của dòng Nokia 8800. Bằng sự tài hoa và cầu kì trong chế tác, những nghệ nhân tại Nga và Singapore đã cho ra đời một siêu phẩm đỉnh cao mà gần 10 năm trôi qua kể từ ngày ra mắt vẫn tạo nên cơn sốt trong lòng người hâm mộ. Để đạt được điều đó, ngoài hình ảnh Rồng Phượng thì tất nhiên khó lòng bỏ qua những viên kim cương trắng với vẻ đẹp sang trọng bậc nhất. Chính những viên đá quý này đã góp phần đưa tên tuổi của Nokia 8800 vàng hồng long phụng khắc sâu thêm trong tâm khảm những người hâm mộ.

Với thiết kế chắc chắn, sang trọng, phím bấm và vỏ chính là điểm nhấn tạo nên sự quý phái cho chủ sở hữu. Thiết kế vỏ tương đối bắt mắt, giá trị của máy được đánh giá trên các yêu tốt: độ bền của mày, độ óng của lớp vàng còn khoảng bao nhiêu %, độ cong vênh hay móp, xước trên vỏ, …

Những điều trên chắc hẳn chưa thể lột tả hết vẻ đẹp cũng như sự đẳng cấp của dòng điện thoại này. Nếu bạn cũng đang có ý định tìm kiếm cho mình một sản phẩm Nokia 8800 chính hãng, hãy đến với chúng tôi Hoangluxyry 06 Trúc Khê để có được mức giá cũng như dịch vụ tốt nhất thị trường hiện nay.

Hãy để chúng tôi thỏa mãn những đam mê chân chính của bạn !

HOANGLUXURY COMPANY - BEST SELLER NOKIA

Địa chỉ bán hàng Nokia 8800 tin cậy nhất

SỐ 06 TRÚC KHÊ - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Điện thoại: 0986.221.666 (Mr Nguyên) / 0938.832.110 (Mrs Hoa)

Email: viethoangluxury@gmail.com

 

Viết bình luận