Độ độc lạ của Nokia 8800 vàng hồng long phụng

Độ độc lạ của Nokia 8800 vàng hồng long phụng

Dù khá nhỏ gọn trỉ trong lòng bàn tay nhưng quả thực Nokia 8800 vàng hồng long Phụng là một kiệt phẩm chế tác thủ công mà bất cứ ai cũng phải trầm trồ ngưỡng mộ. Lướt mắt dọc thân máy, sắc ánh kim vàng hồng dường như chỉ phản chiếc lên những gì cao cấp nhất. Thừa hưởng vẻ đẹp cổ điển không thể chối cãi của dòng điện thoại Rose Gold, Nokia 8800 Vàng Hồng Long Phụng là hiện thân của vẻ đẹp hoàn mỹ đến từng chi tiết.

Nokia 8800 vàng hồng long phụng

Nokia 8800 Vàng Hồng Long Phụng khoác lên mình chiếc áo bào chế tác từ vàng lộng lẫy và vô cùng tinh tế. Vàng đã có nguồn gốc từ lâu đời và đến nay nó vẫn là thứ kim loại quý hiếm chỉ dành cho những giá trị bậc nhất. Lớp vỏ dát vàng 24K của Nokia 8800 Vàng Hồng Long phụng chính là lời khẳng định chắc nịch cho đẳng cấp của mẫu điện thoại cổ điển này!

Từng chi tiết nhỏ nhất của kiệt tác Nokia 8800 cũng đều trở nên đẹp xuất chúng trên nền ánh kim vàng hồng đắt giá và tinh tế. Nếu như sắc vàng cổ điển tượng trưng cho sự giàu có, sung túc và thịnh vượng của giới thượng lưu thì vàng hồng chính là sự khẳng định của đẳng cấp và quý hiếm vượt xa hơn ngoài giá trị vật chất, một sắc màu kết hợp tạo nên những giá trị sang trọng và độc đáo.

Nokia 8800 vàng hồng long phụng

Dĩ nhiên là với vẻ đẹp xuất chúng đó, lớp vỏ máy của Nokia 8800 Vàng Hồng Long Phụng đã xứng đáng được xếp vào hàng kiệt tác. Tuy nhiên, đẳng cấp mà mẫu điện thoại cổ này mang lại chính là sự quý hiếm của nó trong giới điện thoại cổ. Bởi được độ lại vỏ từ mẫu máy nguyên bản bởi những chuyên gia điện thoại hàng đầu tại Nga qua quá trình chế tác khắt khe, chuyên nghiệp nên số lượng của mẫu điện thoại này chỉ duy nhất 2000 chiếc trên toàn thế giới. Hẳn nhiên, đẹp và hiếm là hai yếu tố khiến giới thượng lưu ráo riết săn tìm dòng điện thoại này dù với phần đông mọi người giá của nó chẳng hề dễ chịu.

Nokia 8800 Vàng Hồng Long Phụng không những gây ấn tượng với lớp vỏ máy dát vàng cao cấp mà còn ở hình ảnh Long Phụng khảm ốc kì công. Trên nền kim loại vàng hồng sang trọng một cách thời thượng, hình ảnh Long Phụng nổi bật vẻ đẹp lấp ánh ngũ sắc của vỏ ốc quý từ Singapore. Toàn bộ vỏ ốc xà cừ được sử dụng để chế tác nên chiếc điện thoại đều là ốc được tuyển chọn qua nhiều khâu gắt gao và được chính các nghệ nhân tại Singapore chế tác hoàn toàn bằng tay trong điều kiện môi trường yêu cầu cao về tính chuyên nghiệp liên tục trong vòng hơn 72h đồng hồ. Bởi quá trình công phu và lâu dài như vậy mà Nokia 8800 Vàng Hồng Long Phụng mới mang vẻ đẹp đạt tới tầm tuyệt tác: Quý giá, kì công và tinh xảo.

Nokia 8800 vàng hồng long phụng

Từ những điều trên, có thế thấy Nokia 8800 Vàng Hồng Long Phụng đã xứng tầm để với một kiệt tác vượt thời gian. Không những đẹp, quý mà kiệt tác này còn bền vững với thời gian, như một minh chứng cho tâm huyết và những kì công thực thụ sẽ khó lòng phai tàn.

Hãy để chúng tôi thỏa mãn những đam mêm chân chính của bạn !

HOANGLUXURY COMPANY - BEST SELLER NOKIA

Địa chỉ bán hàng Nokia 8800 tin cậy nhất

SỐ 06 TRÚC KHÊ - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Điện thoại: 0986.221.666 (Mr Nguyên) /(Mr. Hoàng) 0997.68.6666

Email: viethoangluxury@gmail.com
 

Viết bình luận