- Đơn giản và khác biệt

Nokia 8800 vàng hồng da đen- Đơn giản và khác biệt

=====

Nokia 8800 vàng hồng da đen là một món phụ kiện quan trọng có thể làm nên điểm nhấn cho diện mạo hoàn hảo của một quý ông. Ngày nay, khi mà smartphone lên ngôi với hàng trăm thương hiệu, hàng ngàn mẫu mã khác nhau xuất hiện trên thị trường, người ta những tưởng những mẫu điện thoại cổ nắp trượt đã hết thời. Nhưng không, Nokia vẫn khẳng định với giới mộ điệu về “giá trị của sự đơn giản và khác biệt” khi những chiếc Nokia 8800 vàng hồng da đen mà qua hàng chục năm vẫn không hề mất đi sức hút.

Nokia 8800 vàng hồng da đen

Được coi là một huyền thoại trong giới điện thoại cổ, Nokia 8800 vàng hồng da đen sở hữu vẻ đẹp hoàn mỹ tới từng chi tiết được cấu thành từ lớp vỏ thép không gỉ dát vàng 24K. Lớp vàng đó là sự kết hợp độc đáo và vô cùng thời thượng khi đưa vàng kim loai kết hợp với ánh hồng tạo nên một gam màu mới hút mắt và quyến rũ vô cùng. Vàng 24K đã quý nay khi được pha thêm sắc hồng lại càng xứng tầm tuyệt tác bởi sự sáng tạo đáng giá mà các nhà nhà độ điện thoại hàng đầu tại Nga đã chế tác lên.

Chính nhờ vỏ máy dược dát vàng mà trải qua nhiều năm, đến nay đã không còn sản xuất máy mới nhưng những chiếc điện thoại Nokia 8800 vàng hồng da đen dù đã qua tay vẫn còn giữ được hình thức hoàn hảo nguyên vẹn. Nếu zoom kĩ thì mới có một số mẫu bị vết xước nhỏ trong quá trình trưng bày và vẫn chuyển, thâm chí có những mẫu còn hoàn hảo như vừa bóc mới.

Nokia 8800 vàng hồng da đen

Nokia 8800 vàng hồng da đen tuy đơn giản nhưng vẫn tạo được điểm nhấn đầy đẳng cấp với gam màu da thuộc đen đầy huyền bí. Đã từ lâu con người vẫn xem màu đen là màu thể hiện cho không gian bao la, huyền bí. Đen là màu của vũ trụ, của màn đêm và của những điều chưa được giải mã, nó lúc nào cũng mang lại cảm giác mông lung khó tả. Khi đặt cạnh sắc vàng hồng trên chiếc điện thoại Nokia 8800 da đen, đen mang theo đẳng cấp thượng lưu cùng với đó là một chất riêng khiến ta không thể nào nhầm lẫn nó với bất kì một chiếc điện thoại nào khác.

Sánh cùng vẻ bề ngoài sang trọng nổi bật, khám phá bên trong xem Nokia 8800 vàng hồng da đen ta lại thấy thứ khí chất nho nhã vô cùng qua thiết kế trượt kinh điển nhờ được nghiên cứu bởi hàng trăm kỹ sư của Nokia nghiên cứu trong 260 ngày trên 180 loại nguyên liệu khác nhau. Cùng với đó là sự hỗ trợ của một ekip các giáo sư ngành khí động học để mang lại chuyển động trượt cực kì êm tay cho người sử dụng.

Nokia 8800 vàng hồng da đen

Những điều trên chắc hẳn chưa thể lột tả hết vẻ đẹp cũng như sự đẳng cấp của dòng điện thoại này. Nếu bạn cũng đang có ý định tìm kiếm cho mình một sản phẩm Nokia 8800 Vàng Hồng chính hãng, hãy đến với chúng tôi Hoangluxyry 06 Trúc Khê để có được mức giá cũng như dịch vụ tốt nhất thị trường hiện nay.

Hãy để chúng tôi thỏa mãn những đam mê chân chính của bạn !

HOANGLUXURY COMPANY - BEST SELLER NOKIA

Địa chỉ bán hàng Nokia 8800 tin cậy nhất

SỐ 06 TRÚC KHÊ - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Điện thoại: 0986.221.666 (Mr Nguyên) / (Mr. Hoàng) 0997.68.6666

Email: viethoangluxury@gmail.com

 

Viết bình luận