Giá trị đích thực của siêu phẩm Nokia 8800 vàng hồng da nâu đính rồng

Giá trị đích thực của siêu phẩm Nokia 8800 vàng hồng da nâu đính rồng

=====

Với những người am hiểu, giá trị của một chiếc điện thoại cổ như Nokia 8800 không chỉ đến từ thiết kế sang trọng, các chi tiết chế tác bằng tay cầu kì hay vỏ máy dát vàng mà còn hơn thế, nó là sự khẳng định cho đẳng cấp và sự thành công của người đàn ông. “Siêu phẩm” Nokia 8800 vàng hồng da nâu được độ tại Nga đã hoàn thành mỹ mãn nhiệm vụ đó, với hình tượng rồng vàng uy dũng đính trên nắp lưng gắn da thuộc nâu, không một ai có thể phụ nhận sức hút cũng nhưng quyền lực của chiếc điện thoại dát vàng này.

Những chiếc điện thoại Nokia 8800 Vàng hồng nổi tiếng bởi vỏ máy dát vàng 24K được độ lại bởi nhưng những người thợ lành nghề ở Nga. Qua công nghệ phức tạp, quá trình chế tác kì công, màu vàng kim loại trên vỏ máy được pha trộn thêm sắc hồng quyến rũ tạo nên một tổng thể lạ mắt và vô cùng cuốn hút. Nếu như sắc vàng là hiện thân của quyền lực, của đấng vua chúa thì màu hồng ánh kim lại mang đến hiệu ứng lịch lãm và quyễn rũ cho lớp vỏ máy dát vàng đắt giá.

Nokia 8800 vàng hồng da nâu đính rồng như một lời khẳng định chắc nịch cho sức hút của những chiếc điện thoại chế tác từ vàng. Với giá trị mang tầm đế vương của mình, dù trải qua hàng chục năm thì sắc vàng trên vỏ máy vẫn không hề thay đổi, nét đẹp của Nokia 8800 vẫn đủ sức đương đầu với cả những mẫu smartphone đời mới nhất.

Điều làm nên sự đặc biệt cho Nokia 8800 vàng hồng da nâu đính rồng chính là hình tượng rồng vàng đính trên nắp lưng. Uy dũng mà phóng khoáng, sang trọng mà vẫn giữ được nét truyền thống, rồng vàng như biểu tượng của một vị hoàng đế. Những hình ảnh điêu khắc trên vàng vô cùng tương xứng với giá trị. Được chế tác bằng tay trong quá trình lâu dài và kì công nên hình tượng rồng toát lên vẻ đẹp đậm khí thế Á Đông, đạp gió vươn mình lên cao, tất cả đều hoàn mỹ, dù zoom kĩ vào cũng không thấy bất kì chút tì vết.

Nokia 8800 vàng hồng da nâu với nền da thuộc nâu chắc chắn lại càng khiến cho hình tượng rồng vàng thêm lộng lẫy và oai dũng. Đặt trên sắc nâu, rồng vàng như đang đạp đất vươn lên, khí thế vô cùng. Rồng vàng tuy không lớn nhưng được điêu khắc tinh tế bằng tay, uốn lượn những đường phóng khoáng, hết sức tinh tế lại vô cùng uy dũng. Trên nền da thuộc nâu vững chãi, khí chất của mãnh long lại càng được bội phần tôn lên.

Ngay từ bây giờ, nếu bạn cũng có chung niềm đam mê với Nokia 8800 Vàng Hồng da nâu, xin mời tới với chúng tôi tại 06 Trúc Khê để được tận tay tham khảo những mẫu máy quý hiếm này cũng như nhận được tư vấn tất cả các vấn đề liên quan. Hoangluxury hân hạnh là địa chỉ uy tín cung cấp Nokia 8800 chính hãng, cam kết bảo hành vỏ máy trong vòng 1 năm sử dụng.

 

Hãy để chúng tôi thỏa mãn những đam mêm chân chính của bạn !

HOANGLUXURY COMPANY - BEST SELLER NOKIA

Địa chỉ bán hàng Nokia 8800 tin cậy nhất

SỐ 06 TRÚC KHÊ - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Điện thoại: 0986.221.666 (Mr Nguyên) / (Mr. Hoàng) 0997.68.6666

Email: viethoangluxury@gmail.com


 

Viết bình luận