Giới mộ điệu mãi chẳng thể quên cái tên Nokia 8800 Vàng Hồng da trắng

Giới mộ điệu mãi chẳng thể quên cái tên Nokia 8800 Vàng Hồng da trắng

=======

Dù đã bị dừng sản xuất gần một thập kỉ những cái tên Nokia 8800 Vàng hồng da trắng vẫn khiến giới mộ điệu phải nhắc tới đến tận bây giờ. Vẻ đẹp của chiếc điện thoại được kết hợp từ sắc kim loại vàng hồng độc đáo và màu da thuộc trắng mềm mại đính trên thân máy, những điều đó cộng với quá trình chế tác đầy tâm huyết của những người thợ đã đưa cái tên Nokia 8800 Vàng hồng da trắng đến với ngưỡng bất tử cùng thời gian.

Nokia 8800 Vàng hồng da trắng

Nokia 8800 Vàng hồng da trắng từ ngày ra mắt đã là cái tên khiến giới mộ điệu phải nghiêng mình ngưỡng mộ. Gây ấn tượng với lớp vỏ máy làm bằng kim loại dát vàng 24K ánh hồng vô cùng độc đáo và hút mắt, chiếc điện thoại được chế tác vô cùng kì công, đặc biệt ở phần vỏ máy khiến cho người ta có cảm giác đây là một món bảo vật làm hoàn toàn làm từ vàng ròng.

Có thể khẳng định, không chiếc điện thoại nào trên hành tinh có thể so về đẳng cấp với những chiếc điện thoại dát vàng, kể cả ngày nay khi mà hàng loạt các smartphone đời mới công nghệ tiên tiến nhất cũng chưa thể theo kịp Nokia 8800 Rose Gold về đẳng cấp và độ sang trọng của sắc vàng 24k trên thân máy.

Chính nét đẹp cổ điển những thanh lịch là lý do khiến các ông chủ lớn và những thương gia thành đạt chọn Nokia 8800 Vàng Hồng da trắng là chiếc điện thoại luôn mang bên mình, đặc biệt khi kí kết hợp đồng quan trọng hay làm việc cùng các đối tác lớn. Nokia 8800 Vàng Hồng không những khẳng định được đẳng cấp và sự dư giả của chủ nhân mà còn như một món bảo vật phong thủy may mắn đem lại khởi đầu tốt lành cho mọi kế hoạch.

Nokia 8800 Vàng hồng da trắng

Nokia 8800 Vàng Hồng da trắng cuốn hút người nhìn bởi sắc kim loại vàng pha trộn với ánh hồng. Trên nền rose gold độc đáo, sắc trắng càng có cơ hội thể hiện được vẻ đẹp tinh khôi, sáng trọng của mình. Nếu như kim loại hào nhoáng thì da thuộc trắng lại tạo một cảm giác mềm mại tự nhiên cho vỏ máy. Màu trắng là màu sắc đơn giản và đài các, khi được gắn lên thân máy mạ vàng, lớp da thuộc trắng gần như phát huy tối đa vẻ đẹp đẳng cấp của sự đơn giản nhưng lại không hề đơn điệu.

Bởi sự kì công và tinh xảo của mình, trải qua nhiều năm, dù cho thời gian trôi đi và nhiều những chiếc điện thoại khác xuất hiện trên thị trường thì Nokia 8800 Vàng hồng da trắng vẫn là đỉnh cao kiệt tác điện thoại cổ.

Nokia 8800 Vàng hồng da trắng

Nếu bạn cũng đang có ý định tìm kiếm cho mình một sản phẩm Nokia 8800 Vàng Hồng chính hãng, hãy đến với chúng tôi Hoangluxyry 06 Trúc Khê để có được mức giá cũng như dịch vụ tốt nhất thị trường hiện nay.

Hãy để chúng tôi thỏa mãn những đam mê chân chính của bạn !

HOANGLUXURY COMPANY - BEST SELLER NOKIA

Địa chỉ bán hàng Nokia 8800 tin cậy nhất

SỐ 06 TRÚC KHÊ - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Điện thoại: 0986.221.666 (Mr Nguyên) / (Mr. Hoàng) 0997.68.6666

Email: viethoangluxury@gmail.com


 

Viết bình luận