Huyền thoại ngàn đời Nokia 8800 vàng hồng da trắng đính rồng

Huyền thoại ngàn đời Nokia 8800 vàng hồng da trắng đính rồng

Những người kinh doanh thường chọn những vật có tính chất phong thủy phù hợp với vận mệnh của bản thân để mang bên mình như một bảo bối cầu may. Với những người thuộc mệnh Kim, màu tương sinh là màu vàng và màu tương hợp là màu trắng. Không biết là bởi ý đồ của nhà sản xuất Nokia hay ngẫu nhiên mà những chiếc điện thoại Nokia 8800 Vàng Hồng da trắng lại mang hai màu sắc này là chủ đạo. Bởi thế, mẫu điện thoại cổ điển cao cấp này luôn được những quý ông mệnh kim dành nhiều cảm tình và ưu ái.

Trong phong thủy, đất bao bọc, sinh ra và nuôi dưỡng tất cả kim loại, do vậy màu sắc tương sinh của mệnh kim là những màu như nâu đất hay vàng. Vàng là sắc màu ấm áp và cao quý vào thời phong kiến thường là biểu tượng cho hoàng tộc. Bởi thế, trong tiềm thức của mọi người, sắc vàng mang một ý nghĩa thịnh vượng và vương giả, là thứ kim loại đắt giá nhất. Khác với sắc vàng truyền thống mà khiến ta liên tưởng tới các bậc vua chúa, sắc vàng ánh kim trên vỏ Nokia 8800 Rose Gold được pha thêm ánh hồng cuốn hút và độc đáo. Sắc kim loại đó khiến người ta liên tưởng tới quyền năng và sức hút của một huyền thoại ngàn đời.

Nokia 8800 Vàng hồng da trắng với lớp vỏ được dát vàng 24K gần như nguyên chất sẽ khiến bạn sẽ có cảm giác như mình đang nắm giữ một khối vàng ròng thực thụ được điêu khắc đầy nghệ thuật! Nhờ vậy, vẻ đẹp huyền thoại của siêu phẩm Nokia 8800 Rose Gold có thể thách thức cả thời gian. Dù hàng chuc năm qua đi kể từ ngày đầu được Nokia tung ra thị trường những chiếc Nokia 8800 Vàng Hồng vẫn càng ngắm càng thấy đẹp, càng đến gần càng bị hút vào không dứt ra được.

Màu sắc tương hợp với người mệnh Kim là trắng, với màu da thuộc trắng tinh khôi mềm mại của da thuộc, Nokia 8800 Vàng hồng da trắng đính rồng vàng lại càng trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí là một vật khí phong thủy của các doanh nhân mang mệnh Kim.

Nokia 8800 Vàng Hồng da trắng đính rồng chứa da thuộc trắng tinh khiết và tươi mới tượng trưng cho khởi đầu tốt đẹp. Trên nền kim loại vàng hồng, sắc trắng lại càng nổi bật lên sự sang trọng và quý phái của giới thượng lưu. Không chỉ tượng trưng cho khởi đầu tốt đẹp, trắng trên chiếc Nokia 8800 vàng hồng còn là màu của nét đẹp trí tuệ. Trong phong thủy người ta tin rằng trắng màu sắc của hoàn thiện, nền tảng của trí tuệ và sự tiếp thu tất cả các bài học cuộc sống.

Với hình tượng rồng vàng đính ở nắp lưng, Nokia 8800 vàng hồng da trắng là sự kết hợp hoàn hảo của hai gam màu phù hợp nhất với người mệnh Kim. Những điều trên hẳn đã giải thích được phần nào tại sao những người thường xuyên phải thay đổi và di chuyển như doanh nhân hay ông chủ lớn lại chọn Nokia 8800 Vàng Hồng da trắng như một món bảo bối phong thủy. Mang đem đến may mắn và khởi đầu tốt đẹp, Nokia 8800 Vàng hồng là vật khí phong thủy hoàn hảo nhất phù hộ khi mở đầu các dự án hay một công việc kinh doanh mới.

Những điều trên chắc hẳn chưa thể lột tả hết vẻ đẹp cũng như sự đẳng cấp của dòng điện thoại này. Nếu bạn cũng đang có ý định tìm kiếm cho mình một sản phẩm Nokia 8800 Vàng Hồng chính hãng, hãy đến với chúng tôi Hoangluxyry 06 Trúc Khê để có được mức giá cũng như dịch vụ tốt nhất thị trường hiện nay.

Hãy để chúng tôi thỏa mãn những đam mê chân chính của bạn !

HOANGLUXURY COMPANY - BEST SELLER NOKIA

Địa chỉ bán hàng Nokia 8800 tin cậy nhất

SỐ 06 TRÚC KHÊ - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Điện thoại: 0986.221.666 (Mr Nguyên) / (Mr. Hoàng) 0997.68.666

Email: viethoangluxury@gmail.com

 

 


 

Viết bình luận