Kẻ bảo hộ sự thịnh vượng Nokia 8800 vàng hồng long phụng

Kẻ bảo hộ sự thịnh vượng Nokia 8800 vàng hồng long phụng

Long Phụng là biểu tượng cho những quyền lực mạnh mẽ nhất trong thần thoại Á Đông. Khi kết hợp lại, hai linh vật này tượng trưng cho sức mạnh tối cao của vua và hoàng hậu. Đứng đầu tứ linh, 2 linh vật Long và Phụng chính là cặp đôi hoàn hảo nhất, quyền năng nhất. Nó dự báo cho một cuộc sống êm ấm, tốt lành, tựa như một lá bùa may giải trừ hung khí, đem đến sự thịnh vượng phát tài và công danh. Bởi ngoại hình lộng lẫy kì công và những ý nghĩa tốt lành như vậy mà Nokia 8800 vàng hồng long phụng được giới mộ điệu xưng tụng một món bảo vật tương trưng cho tinh hoa Á Đông.

Nokia 8800 vàng hồng long phụng

Nokia 8800 vàng hồng long phụng nổi bật giữa giới điện lên như là một món bảo bối được chế tác bằng toàn bộ tài hoa và tâm huyết của những nghệ nhân lành nghề nhất ở Nga và Singapore. Nokia 8800 vốn đã được đông đảo dân chơi đồ cổ biết đến là dòng điện thoại cao cấp nhờ được sản xuất bởi những nguyên liệu đắt tiền qua quá trình gia công bằng tay phức tạp. Và Nokia 8800 vàng hồng long phụng còn hơn thế nữa với hình ảnh Rồng và Phượng được khảm ốc xà cừ lấp lánh những quầng sáng ngũ sắc.

Hẳn nhiên nếu là người Á Đông không ai không biết đến hai hình tượng Rồng và Phụng. Nếu trong văn hóa Phương tây rồng là hình ảnh phản diện thì trong văn hóa phương Đông rồng lại là loài vật dù chỉ tồn tại trong trí tưởng tưởng nhưng lại vô cùng được tôn thờ. Nó đã trở thành 1 trong 12 con giáp đại diện cho các tháng trong năm. Cùng với đó, Phượng cũng được tôn kính không kém khi là vua của các loài chim với nét đẹp cao quý và lộng lẫy, luôn sánh đôi cùng Rồng như bậc Chúa Hậu.

Nokia 8800 vàng hồng long phụng

Nokia 8800 vàng hồng long phụng là mẫu điện thoại có khả năng vượt qua khỏi ngưỡng của một phương thức liên lạc đắt tiền mà hơn nữa còn là món phụ kiên qua trọng không kém gì đồng hồ, trang phục đối với các quý ông. Nhờ hình ảnh Long phụng chạm khảm tỉ mỉ trên nền ốc xà cừ đắt giá, chẳng mấy sản phẩm điện thoại trên thị trường có thể sánh về độ tinh túy với đứa con cưng này của ông lớn Nokia.

Bởi vẻ đẹp của mình mà Nokia 8800 Vàng Hồng Long Phụng có thể coi như một bảo vật quý giúp cho các quý ông nâng tầm đẳng cấp. Khi cầm chiếc điện thoại trên tay lớp vỏ dát vàng 24k sẽ đưa đến trải nghiệm như một khối vàng ròng thực thụ được điêu khắc đầy tinh tế!

Không chỉ dừng lại ở những mẫu điện thoại trên, nếu bạn là người dành tình yêu cho những chiếc điên thoại Nokia 8800 và luôn tìm kiếm những điều đặc biệt trong những mẫu dế cổ siêu sang thì Hoangluxury tự hào giúp bạn đáp ứng được những nhu cầu chế tác riêng biệt. Đến với Hoangluxury, điều khách hàng tìm thấy không chỉ là điện thoại mà chính là những tuyệt tác độc đáo thể hiện lên chính phẩm chất riêng của bạn.

Nokia 8800 vàng hồng long phụng

Những điều trên chắc hẳn chưa thể lột tả hết vẻ đẹp cũng như sự đẳng cấp của dòng điện thoại này. Nếu bạn cũng đang có ý định tìm kiếm cho mình một sản phẩm Nokia 8800 chính hãng, hãy đến với chúng tôi Hoangluxyry 06 Trúc Khê để có được mức giá cũng như dịch vụ tốt nhất thị trường hiện nay.

Hãy để chúng tôi thỏa mãn những đam mê chân chính của bạn !

HOANGLUXURY COMPANY - BEST SELLER NOKIA

Địa chỉ bán hàng Nokia 8800 tin cậy nhất

SỐ 06 TRÚC KHÊ - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Điện thoại: 0986.221.666 (Mr Nguyên) / (Mr. Hoàng) 0997.68.6666

Email: viethoangluxury@gmail.com 

Viết bình luận