Khắc phục lỗi không hiển thị màn hình ở Nokia 8800

Khắc phục lỗi không hiển thị màn hình ở Nokia 8800

======

Từng làm giới mộ điệu phải nghiệng mình thích thú bởi thiết kế quá đẳng cấp và tinh tế, Nokia 8800 được xếp vào top 10 chiếc điện thoại đáng giá nhất của Nokia và cũng được biết đến như dòng điện thoại cổ hàng đầu chỉ sau siêu phẩm Vertu lừng lẫy.

 

Khắc phục lỗi không hiển thị màn hình ở Nokia 8800

 

Chiếc điện thoại Nokia 8800 được biết đến bởi lớp vỏ máy lộng lẫy chế tác trên những nguyên vật liệu đắt giá bậc nhất hành tinh. Vỏ máy dát vàng, màn hình đá sapphire, nút bấm giữ đính đá quý đã làm nên thương hiệu khiến những chiếc điện thoại Nokia 8800 dù cổ nhưng lại không hề cũ. Tuy là điện thoại cao cấp nhưng trong quá trình sử dụng, Nokia 8800 vẫn có thể mắc phải những lỗi hỏng hóc chẳng hạn như lỗi không hiển thị màn hình.

Lỗi không hiển thị màn hình có biểu hiện là màn hình điện thoại bị tắt, không lên hình. Sau đây, Hoangluxury sẽ hướng dẫn bạn 3 phương pháp khắc phục trình trạng này.

1. Bấm giữ phím nguồn hoặc tháo pin ra khỏi máy.

Có thể Nokia 8800 của bạn đã bị kẹt nút nguồn dẫn đến tình trạng màn hình không lên. Lúc đó, nút nguồn sẽ dường như không hoạt động được và toàn bộ hệ thống dường như đóng băng hoàn toàn. Bạn có thể sử lý bằng cách tháo rời pin ra, chờ vài giây rồi lắp lại và nhấn nút nguồn để khởi động lại máy.

Bạn cũng có thể thử giữ nút nguồn trong vòng 10 giây và khi tình trạng chưa được cải thiện thì bạn giữ ở mức lâu hơn. Trung bình 10 giây là khoảng thời gian phù hợp nhất tuy nhiên nếu không cải thiện được màn hình thì bạn có thể thử giữ trong 30s.

 

Khắc phục lỗi không hiển thị màn hình ở Nokia 8800

 

2. Sạc thiết bị.

Khi màn hình không lên, thiết bị không hoạt động dù bạn đã tháo pin và giữ nút nguồn thì có khả năng là lượng pin trong máy đã cạn kiệt. Bạn hãy cắm Nokia 8800 vào bộ sạc, chờ 10-15 phút rồi lại bật lên như bình thường.

3. Thực hiện reset máy.

Khi máy vẫn còn pin và khởi động được mà màn hình không lên thì có thể là do quá trình khởi động chưa hoàn tất, các chức năng rơi vào trạng thái đóng băng. Khi ấy cũng có thể khởi động lại hay tắt đi một cách nhanh chóng, trong trường hợp này thì giư nút nguồn hay khởi động lại máy cũng không giúp ích hơn là mấy.

Một giải pháp khá hiệu quả lúc này đó chính là reset lại máy. Tất nhiên với thao tác này thì điện thoại của bạn sẽ hoàn toàn mất hết giữ liệu.

Khi gặp sự số màn hình không hiển thị, sau khi đã thử qua các cách trên mà vẫn không hiệu quả thì bạn nên mang điện thoại tới các trung tâm, cơ sở bảo hành uy tín để được kĩ thuật viên kiểm tra và sửa chữa kịp thời.

Với hơn 08 năm kinh nghiệm trong việc bảo hành và sửa chữa những siêu phẩm Nokia 8800 chính hãng, Hoangluxury tự hào là thương hiệu hàng đầu được đông đảo những tín đồ trung thành của kiệt tác Nokia 8800 tin tưởng. Đáp lại sự ủng hộ của quý khách trong suốt những năm qua, Hoangluxury luôn xây dựng văn hóa bán hàng văn minh chuyên nghiệp với những chính sách tri ân khách hàng.

Hãy để chúng tôi thỏa mãn những đam mêm chân chính của bạn !

HOANGLUXURY COMPANY - BEST SELLER NOKIA

Địa chỉ bán hàng Nokia 8800 tin cậy nhất

SỐ 06 TRÚC KHÊ - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Điện thoại: 0986.221.666 (Mr Nguyên) / (Mr. Hoàng) 0997.68.6666

Email: viethoangluxury@gmail.com

Viết bình luận