Khắc phục lỗi mất rung thường gặp ở Nokia 8800

 

Khắc phục lỗi mất rung thường gặp ở Nokia 8800

Nokia 8800e/8800 được mệnh danh là dòng điện thoại đẳng cấp giữ vị trí độc tôn “ Điện thoại xa xỉ bajanc nhất mọi thời đại”. Tuy nhiên qua một quá trình dài sử dụng cùng với những chứng “bệnh tuổi già” phổ biến của Nokia 8800 như lỗi loa mất rung vô tình làm giảm đi giá trị của kiệt tác này. Vậy nguyên do và cách khắc phục sự cố thường gặp này của Nokia 8800 là gì?

               phu kien nokia 8800           

 1. Dấu hiệu khi Nokia 8800 gặp sự cố mất loa thường
 • Dù đã cài đặt ở chế độ báo rung nhưng khi có tin nhắn hoặc cuộc gọi đến máy vẫn ở trong “chế độ im lặng”.
 1. Lý do dẫn đến tình trạng mất rung của Nokia 8800 :
 • Hầu hết tình trạng mất rung ở Nokia 8800 thường do điện thoại dùng lâu ngày dẫn đến hệ thống rung quá yếu, không hoạt động ổn định, thường phải thay thế bằng motor rung khác.
 • Lỗi phần mềm/firmware cũng gây ra lỗi mất rung ở dòng Nokia 8800, có thể thể ngoại trừ nguyên nhân này bằng cách reset máy hoặc sử dụng một phần mềm nâng cấp mới.
 • Có nhiều trường hợp điện thoại mất rung là do người dùng đã tắt chức năng rung trong phần cài đặt, quý khách cũng nên lưu ý vì trường hợp này cũng khá thường xuyên xảy ra.                                                                                                                     nokia 8800 gold arte
 1. Cách khắc phục
 • Việc sửa chữa lỗi mất/hư rung điện thoại Nokia 8800 thường được tiến hành nhanh chóng ngay khi quý khách đồng ý sau kiểm tra, quý khách có thể ngồi chờ và lấy máy ngay sau khi sửa chữa.
 • Phương pháp thông thường để chữa mất rung ở Nokia thường dùng là sử dụng một phần mềm nâng cấp mới.

Với hơn 08 năm kinh nghiệm trong việc bảo hành và thay mới linh kiện cho Nokia tốt nhất trên thị trường hiện nay, Hoangluxury tự hào là đơn vị luôn nhận được sự ủng hộ của đông đảo giới đam mê điện thoại cổ cao cấp Nokia 8800. Đáp lại tình cảm của quý khách, Hoangluxury luôn không ngừng xây dựng văn hóa bán hàng văn minh, chuyên nghiệp, với những chính sách ưu đãi nhất đối với khách hàng của Hoangluxury :

 • Chúng tôi cam kết sẽ bảo hành và hỗ trợ đến 50% phí sửa chữa và thay mới linh kiện tại showroom Hoangluxury số 06 Trúc Khê, Đống Đa, HN.
 • Quý khách hoàn toàn có quyền sử dụng thử và trao đổi mới hoàn toàn 1:1 nếu phát hiện ra lỗi trong 15 ngày đầu tiên.
 • Hoàn trả 100% tiền cho quý khách nếu phát hiện hàng kém chất lượng, không chính hãng.
 • Miễn phí vệ sinh máy Nokia 8800 cho khách hàng.
 • Giải quyết triệt để những khó khăn của khách hàng với sự hỗ trợ của đội ngũ thợ chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm tại Hoangluxury, trực tiếp đến tận nơi kiểm tra, check hàng hãng cho khách hàng với phí 0 đồng.

       Hoangluxury tự hào là thương hiệu đầu tiên trên thị trường bảo hành lớp mạ vàng 24k không bong tróc, không bai màu theo chuẩn công nghệ tiên tiến hàng đầu của  Nga. Chúng tôi còn cũng tự hào là thương hiệu duy nhất có chính sách bảo hành lỗi người dùng với tiêu chí “ Lỗi của bạn – Hoangluxury chịu ” . Hãy đến với showroom Hoangluxury để trải nhiệm những dịch vụ tốt nhất dành cho quý khách.

Mọi thắc mắc của quý khách xin vui lòng liên hệ qua :

HOÀNG LUXURY - ĐẲNG CẤP THƯỢNG LƯU

ĐỊA CHỈ : SỐ 06 TRÚC KHÊ - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Điện thoại: 0986.221.666 (Mr Nguyên) / (Mr. Hoàng) 0997.68.6666

Email: viethoangluxury@gmail.com

Website: https://hoangluxury.com.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/chuyengiavenokia8800/

                              Được phục vụ quý khách là niềm vinh hạnh của chúng tôi !

 

 

Viết bình luận