Khắc phục lỗi Nokia 8800 không nhận cable

Khắc phục lỗi Nokia 8800 không nhận cable

Nokia 8800/8800e được mệnh danh là một trong những kiệt tác huyền thoại làm rạng danh gia tộc nhà Arte bởi ngay từ khi trình làng, siêu phẩm này đã nhận được đông đảo sự quan tâm bởi mẫu thiết kế từ những chất liệu vàng, kim cương, đá sapphire xa xỉ. Dù sở hữu thiết kế sang trọng nhưng Nokia 8800 lại có hệ điều hành S04 vô cùng thân thiện. Tuy nhiên, trải qua quá trình dài sử dụng sẽ không thể tránh khỏi những sự cố ngoài ý muốn. Một trong những lỗi phổ biến thường gặp sau 1 đến 2 năm sử dụng của Nokia 8800 đó là lỗi không nhận cable.

               nokia 8800 gold arte

  1. Dấu hiệu nhận biệt khi Nokia 8800 không nhận cable
  • HIện tượng máy không thể kết nối với điện thoại Nokia để đồng bộ hoặc chuyển dữ liệu.
  1. Nguyên nhân dẫn đến Nokia 8800 không nhận cable
  • Hầu hết lỗi không nhận cable là lỗi do chân cable, nhiều trường hợp điện thoại Nokia vẫn có thể sạc bình thường nhưng lại không nhận cable, nguyên nhân là do để sạc pin chân connector chỉ cần 2 đường tín hiệu trong khi để kết nối máy tính điện thoại Nokia sẽ cần ít nhất 4 dường, nếu một trong số các đường tín hiệu bị lỗi đứt sẽ gây ra hiện tượng không thể kết nối với điện thoại Nokia với máy tính.                 nokia 8800 gold arte
  1. Cách khắc phục

Để khắc phục triệt để sự cố không nhận cable điện thoại Nokia 8800 đó chính là tiến hành thay cable tại những cơ sở bảo dưỡng, thay thế linh kiện uy tín cho Nokia.

Với hơn 08 năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa, bảo hành và thay mới linh kiện tốt nhất cho Nokia 8800, Hoangluxury là thương hiệu được đông đảo những tín đồ trung thành của Nokia 8800 trao gửi niềm tin. Bên cạnh đó, Hoangluxury cũng luôn xây dựng văn hóa bán hành văn minh, chuyên nghiệp và phục vụ quý khách những dịch vụ tốt nhất, hấp dẫn nhất như :

  • Chúng tôi cam kết sẽ bảo hành và hỗ trợ đến 50% phí sửa chữa và thay mới linh kiện tại showroom Hoangluxury số 06 Trúc Khê, Đống Đa, HN.
  • Quý khách hoàn toàn có quyền sử dụng thử và trao đổi mới hoàn toàn 1:1 nếu phát hiện ra lỗi trong 15 ngày đầu tiên.
  • Hoàn trả 100% tiền cho quý khách nếu phát hiện hàng kém chất lượng, không chính hãng.
  • Miễn phí vệ sinh máy Nokia 8800 cho khách hàng.
  • Giải quyết triệt để những khó khăn của khách hàng với sự hỗ trợ của đội ngũ thợ chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm tại Hoangluxury, trực tiếp đến tận nơi kiểm tra, check hàng hãng cho khách hàng với phí 0 đồng.

      Mọi thắc mắc của quý khách xin vui lòng liên hệ qua :

     HOÀNG LUXURY - ĐẲNG CẤP THƯỢNG LƯU

     ĐỊA CHỈ : SỐ 06 TRÚC KHÊ - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

     Điện thoại: 0986.221.666 (Mr Nguyên) / (Mr. Hoàng) 0997.68.6666

     Email: viethoangluxury@gmail.com

     Website: https://hoangluxury.com.vn/

                           Được phục vụ quý khách là vinh hạnh của chúng tôi !       
  

Viết bình luận