Khắc phục lỗi sọc màn hình của Nokia 8800

Khắc phục lỗi sọc màn hình của Nokia 8800

“ Lỗi của bạn – Hoangluxury chịu ”

Nokia 8800e/8800 trong lòng những tín đồ hâm mộ vẫn luôn giữ vị trí độc tôn mặc cho sự phát triển như vũ bão của những chiếc smartphone với những tính năng vượt trội. Sở dĩ, những vị thế của những “kiệt tác” ấy chính bắt nguồn từ vẻ đẹp đẳng cấp, sang trọng từ mẫu thiết kế dưới bàn tay chế tác của các nghệ nhân. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng vẫn thường gặp những lỗi hư hỏng nhỏ vô tình làm giảm bớt đi giá trị của siêu phẩm này. Một trong những căn bệnh thường gặp nhất ở Nokia 8800 có lẽ là lỗi sọc màn hình.

               cáp màn hình nokia 8800

 1. Vậy đâu là dấu hiệu cho thấy Nokia 8800 bị lỗi sọc màn hình?
 • Trên màn hình sẽ xuất hiện các sọc dọc (hoặc) ngang, màn bị nhiễu.
 • Các sọc đen xen lẫn sọc trắng, hoặc màn ra 7 sắc cầu vồng cũng có.
 • Bị liệt luôn nút bấm chính giữa, đang bình thưởng thì bị sọc
 1. Nguyên ngân đẫn đến tình trạng sọc màn hình của Nokia 8800?
 • Hầu hết các lỗi sọc màn hình bắt nguồn từ chân connect – chi tiết tiếp xúc của cáp và main.
 • Bên cạnh đó, trong quá trình sử dụng quý khách vô tình là rơi và có những va chạm mạnh cũng là nguyên nhân trực tiếp ảnh hưởng đến màn hình của Nokia 8800 lỗi sọc màn hình xảy ra, cách khắc phục là vệ sinh chân connect.
 • Do nhân viên kỹ thuật trong quá trình tháo máy ra ép kính/ sửa máy mạnh tay quá dẫn đến lỗi nghiên trọng này ( đa phần là do nguyên nhân này).                                                                                                                                         nokia 8800 arte
 1. Cách khắc phục
 • Khi gặp phải trường hợp trên, quý khách cần nhanh chóng đem máy đến cơ sở sửa chữa bảo hành linh kiện cho Nokia 8800 để vệ sinh chân connect.
 • Sau quá trình vệ sinh chân connect vẫn không thấy khả quan, quý khác có thể tiến hành thay cáp tại những cơ sở thay cáp chính hãng cao cấp cho Nokia 8800.

Với hơn 08 năm kinh nghiệm trong việc bảo hành và thay mới linh kiện cho Nokia tốt nhất trên thị trường hiện nay, Hoangluxury tự hào là đơn vị luôn nhận được sự ủng hộ của đông đảo giới đam mê điện thoại cổ cao cấp Nokia 8800. Đáp lại tình cảm của quý khách, Hoangluxury luôn không ngừng xây dựng văn hóa bán hàng văn minh, chuyên nghiệp, với những chính sách ưu đãi nhất đối với khách hàng của Hoangluxury :

 • Chúng tôi cam kết sẽ bảo hành và hỗ trợ đến 50% phí sửa chữa và thay mới linh kiện tại showroom Hoangluxury số 06 Trúc Khê, Đống Đa, HN.
 • Quý khách hoàn toàn có quyền sử dụng thử và trao đổi mới hoàn toàn 1:1 nếu phát hiện ra lỗi trong 15 ngày đầu tiên.
 • Hoàn trả 100% tiền cho quý khách nếu phát hiện hàng kém chất lượng, không chính hãng.
 • Miễn phí vệ sinh máy Nokia 8800 cho khách hàng.
 • Giải quyết triệt để những khó khăn của khách hàng với sự hỗ trợ của đội ngũ thợ chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm tại Hoangluxury, trực tiếp đến tận nơi kiểm tra, check hàng hãng cho khách hàng với phí 0 đồng.

Hoangluxury tự hào là thương hiệu đầu tiên trên thị trường bảo hành lớp mạ vàng 24k không bong tróc, không bai màu theo chuẩn công nghệ tiên tiến hàng đầu của  Nga. Chúng tôi còn cũng tự hào là thương hiệu duy nhất có chính sách bảo hành lỗi người dùng với tiêu chí “ Lỗi của bạn – Hoangluxury chịu ” . Hãy đến với showroom Hoangluxury để trải nhiệm những dịch vụ tốt nhất dành cho quý khách.

Mọi thắc mắc của quý khách xin vui lòng liên hệ qua :

HOÀNG LUXURY - ĐẲNG CẤP THƯỢNG LƯU

ĐỊA CHỈ : SỐ 06 TRÚC KHÊ - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Điện thoại: 0986.221.666 (Mr Nguyên) / (Mr. Hoàng) 0997.68.6666

Email: viethoangluxury@gmail.com

Website: https://hoangluxury.com.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/chuyengiavenokia8800/

                              Được phục vụ quý khách là niềm vinh hạnh của chúng tôi !

 

Viết bình luận