Khám phá giá trị của Nokia 8800 Vàng Hồng da trắng đính rồng

Khám phá giá trị của Nokia 8800 Vàng Hồng da trắng đính rồng

==========

Nói đến Nokia 8800, hiếm ai không biết đến dòng Vàng Hồng với lớp vỏ dát vàng 24K sắc rose gold sáng tạo và hút mắt. Nếu là người tìm hiểu sâu hơn về dòng điện thoại cổ này, hẳn bạn sẽ biết sức sáng tạo của những người thợ chế tác Nokia 8800 chưa dừng lại tại đó khi liên tục trang bị cho siêu phẩm này những điểm nhấn mới lạ. Giờ đây, hãy cùng Hoangluxury khám phá một siêu phẩm đầy sáng tạo- Nokia 8800 Vàng Hồng da trắng đính rồng.

Với lớp vỏ được dát vàng 24K gần như nguyên chất, khi cầm chiếc điện thoại trên tay bạn sẽ có cảm giác như mình đang nắm giữ một khối vàng ròng thực thụ được điêu khắc đầy nghệ thuật! Nhờ vậy, vẻ đẹp huyền thoại của siêu phẩm Nokia 8800 Vàng hồng da trắng đính rồng có thể thách thức cả thời gian, dù hàng chuc năm qua đi kể từ ngày đầu được Nokia tung ra thị trường. Màu sắc kim loại rose gold ấy, càng ngắm càng thấy đẹp, càng đến gần càng bị hút vào tưởng như không dứt ra được.

Nokia 8800 Vàng Hồng da trắng đính rồng chứa màu trắng tinh khiết và tươi mới tượng trưng cho khởi đầu tốt đẹp. Trên nền kim loại vàng hồng, sắc trắng của da thuộc lại càng nổi bật lên sự sang trọng và quý phái. Không chỉ tượng trưng cho khởi đầu tốt đẹp, trắng trên chiếc Nokia 8800 vàng hồng còn là màu của sức mạnh trí tuệ- thứ sức mạnh lớn nhất có quyền năng chi phối cả sức mạnh về vũ lực.

Khám phá giá trị của Nokia 8800 Vàng Hồng da trắng đính rồng

Nokia 8800 Vàng Hồng da trắng đính rồng tạo điểm nhấn riêng cho mình giữ vô vàng chiếc điện thoại cổ điển khác bởi hình tượng rồng vàng điêu khắc đính phía sau thân máy. Bức tượng chỉ chưa bằng ngón tay người lớn, nhưng được chế tác kì công, mỗi đường nét đều sinh động và mang đầu hào khí phương Đông. Rồng vàng trên thân máy Nokia 8800 uốn lượn từng đường phóng khoáng, như tỏa ra ngồn tài khí vô biên cho người sở hữu.

Hình tượng rồng vàng có thể nói đã đưa chiếc điện thoại Nokia 8800 Vàng hồng da trắng lên một tầm cao mới. Không những khiến vỏ máy trở nên thêm phần lộng lẫy mà còn đem lại cảm giác quyền lực và đẳng cấp đến với chủ nhân.

Những điều trên chắc hẳn chưa thể lột tả hết vẻ đẹp cũng như sự đẳng cấp của dòng điện thoại này. Nếu bạn cũng đang có ý định tìm kiếm cho mình một sản phẩm Nokia 8800 Vàng Hồng chính hãng, hãy đến với chúng tôi Hoangluxyry 06 Trúc Khê để có được mức giá cũng như dịch vụ tốt nhất thị trường hiện nay.

Hãy để chúng tôi thỏa mãn những đam mê chân chính của bạn !

HOANGLUXURY COMPANY - BEST SELLER NOKIA

Địa chỉ bán hàng Nokia 8800 tin cậy nhất

SỐ 06 TRÚC KHÊ - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Điện thoại: 0986.221.666 (Mr Nguyên) / (Mr. Hoàng) 0997.68.6666

Email: viethoangluxury@gmail.com

 

Viết bình luận