Khẳng định đẳng cấp hoàng gia với Nokia 8800 vàng hồng da nâu sapphire

Khẳng định đẳng cấp hoàng gia với Nokia 8800 vàng hồng da nâu sapphire

=====

Nokia 8800 Vàng hồng da nâu sapphire là mẫu máy có thể coi như một huyền thoại trong giới điện thoại cổ. Với vẻ đẹp hoàn mỹ tới từng chi tiết được cấu thành từ lớp vỏ thép không gỉ dát vàng 24K, da thuộc nâu mềm mại và đặc biệt là viên sapphire nâu đính trên nút điều hướng giữa. Chiếc điện thoại mang tầm đẳng cấp hoàng gia và vượt xa giá trị của một thiết bị nghe gọi thông thường.

Màu nâu là màu sắc mang đến cho ta một cảm giác ấm áp và vững chắc. Chọn Nokia 8800 vàng hồng da nâu sapphire, có lẽ sẽ là những quý ông từng trải với một tâm hồn hoài cổ và những cử chỉ lịch lãm đậm chất quý tộc châu Âu. Da thuộc nâu được dùng để trang hoàng cho chiếc điện thoại 8800 cổ điển mềm mại nổi bật với vẻ đẹp điềm tĩnh và lâu đời.

Nokia 8800 vàng hồng da nâu sapphire

Trền nền vàng hồng thanh lịch, da thuộc nâu lại càng khẳng đinh thêm vẻ đẹp của mình khi giúp tổng thể vẻ ngoài chiếc điện thoại nhuốm một gam màu ưu tư và vững chãi. Có thể nói sắc vàng hồng là lớp nền hoàn hảo để tôn lên bất kì loại vật liệu nào xếp cạnh nó.

Khác với người anh em Nokia 8800 Gold lừng danh trước đó, Nokia 8800 vàng hồng được nhà chế tác Nga độ lên lớp vỏ vàng 24K- tức loại vàng chứa tới 99% vàng ròng. Với lớp áo gần như nguyên chất này, Nokia 8800 vàng hồng da nâu sapphire đẹp tựa một quý cô cổ điển với những cử chỉ thanh lịch và từng đường nét đều toát lên sự quý phải của giới quý tộc.

Nokia 8800 vàng hồng da nâu sapphire

Nhờ lớp vỏ dát vàng gần như nguyên chất mà Nokia 8800 vàng hồng da nâu sapphie dù đã bị ngừng sản xuất, trên thị trường chỉ còn những chiếc điện thoại đã qua tay nhưng sức hút của nó thì chưa bào giờ suy giảm. Từng đường nét được chế tác thủ công vẫn hiện lên rõ ràng và thanh thoát trên nền vàng hồng, làm say lòng những người đã từng tiếp xúc.

Nokia 8800 vàng hồng da nâu với viên đá sapphire đính ngay nút bấm giữa là sự phối hợp hoàn hảo giữa kim loại, đá quý và da thuộc tự nhiên để làm nên thứ vật phẩm xứng tầm hàng gia. Tất cả các nguyên liệu được khéo léo kết hợp một cách hoàn hảo nhất để tạo nên “kiệt tác” xứng tầm thượng lưu. Sapphire là loại đá quý được tin có ý nghĩa cầu may mắn, tình yêu hạnh phúc và biểu trưng cho sự giàu có cũng như lòng trung thực của chủ nhân. Mang trong mình viên sapphire lớn đính trên nút giữa, Nokia 8800 vàng hồng da nâu sapphire tựa như một người bạn đồng hàng với các ông lớn trên con đường sự nghiệp.

Nokia 8800 vàng hồng da nâu sapphire

Những điều trên chắc hẳn chưa thể lột tả hết vẻ đẹp cũng như sự đẳng cấp của dòng điện thoại này. Nếu bạn cũng đang có ý định tìm kiếm cho mình một sản phẩm Nokia 8800 Vàng Hồng chính hãng, hãy đến với chúng tôi Hoangluxyry 06 Trúc Khê để có được mức giá cũng như dịch vụ tốt nhất thị trường hiện nay.

Hãy để chúng tôi thỏa mãn những đam mê chân chính của bạn !

HOANGLUXURY COMPANY - BEST SELLER NOKIA

Địa chỉ bán hàng Nokia 8800 tin cậy nhất

SỐ 06 TRÚC KHÊ - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Điện thoại: 0986.221.666 (Mr Nguyên) /(Mr. Hoàng) 0997.68.6666

Email: viethoangluxury@gmail.com 

Viết bình luận