Khẳng định đẳng cấp phái mạnh với Nokia 8800 vàng hồng da đen

Khẳng định đẳng cấp phái mạnh với Nokia 8800 vàng hồng da đen

Là một món đồ không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại, những chiếc hiện đại ngày nay xuất hiện trên thị trường trong dáng hình của những màn hình cảm ứng smartphone, bởi thế mà người ta những tưởng những mẫu điện thoại cổ nắp trượt đã hết thời. Nhưng không, Nokia đã đưa đến cho giới mộ điệu một định nghĩa mới về “giá trị vượt thời gian” khi những chiếc Nokia 8800 vàng hồng da đen của hãng qua hàng chục năm vẫn không hề mất đi sức hút.

Nokia 8800 vàng hồng da đen

Nokia 8800 vàng hồng da đen tồn tại trong lòng người hâm mộ lâu đến như vậy phần lớn là nhờ đến thiết kế thanh lịch được chế tác thủ công cùng sắc vàng hồng độc đáo của vàng 24K dát trên vỏ máy. Chiếc điện thoại gây ấn tượng mạnh với những người từng tiếp xúc bởi lớp vỏ máy dát vàng 24K gần như nguyên chất, khiến bạn cảm thấy như mình đang giữ trong tay một khối vàng ròng được chạm khắc nghệ thuật bởi những người thợ kim hoàn tài hoa nhất.

Chính nhờ vỏ máy dát vàng mà trải qua nhiều năm, đến nay đã không còn sản xuất máy mới nhưng những chiếc điện thoại Nokia 8800 vàng hồng da đen đã qua tay vẫn còn giữ được hình thức hoàn hảo nguyên vẹn, nếu soi kĩ thì mới có một số mẫu bị vết xước nhỏ trong quá trình trưng bày và vẫn chuyển.

Nokia 8800 vàng hồng da đen

Vàng vẫn là vàng, dù thời giản thay đổi, dù trên thị trường xuất hiện hàng trăm mẫu smartphonen hiện đại nhưng Nokia 8800 vẫn chiếm một phần lớn trong lòng những người sành chơi bởi sắc vàng 24K trên thân máy. Có thể nói, từ xưa đến nay và mãi sau này, vẫn không thể có một chiếc điện thoại nào sánh được về đẳng cấp với những chiếc điện thoại dát vàng.

Nokia 8800 vàng hồng da đen là sở hữu vẻ ngoài tinh tế nhưng không quá cầu kì. Toàn bộ chiếc điện thoại là hai gàm màu chỉ đạo vàng hồng- đen kết hợp vô cùng ăn ý. Với hình dáng nhỏ gọn và thiết kế nắp trượt cổ điển vô cùng thanh lịch, Nokia 8800 vàng hồng da đen ghi dấu cho sự khác biệt của mình so với những chiếc smartphone hiện đại.

Sắc đen của da thuộc tự nhiên đính trên thân máy như lời khẳng định chắc nịch cho đẳng cấp của dòng điện thoại cổ nổi tiếng này. Đã từ lâu con người vẫn xem đen là một màu bí hiểm, thể hiện cho không gian bao la, huyền bí. Là màu của vũ trụ, của màn đêm và của những điều chưa được giải mã, màu đen lúc nào cũng mang lại cảm giác mông lung. Với gam màu đen, vị “hiệp sĩ” Nokia 8800 vàng hồng nhuốm một màu bí ẩn và dũng mãnh. Đen thâm trầm, đen huyền bí càng khiến Nokia 8800 vàng hồng da đen trở thành món phụ kiện tượng trưng cho sự mãnh mẽ của đáng nam nhi.

Nokia 8800 vàng hồng da đen

Những điều trên chắc hẳn chưa thể lột tả hết vẻ đẹp cũng như sự đẳng cấp của dòng điện thoại này. Nếu bạn cũng đang có ý định tìm kiếm cho mình một sản phẩm Nokia 8800 Vàng Hồng chính hãng, hãy đến với chúng tôi Hoangluxyry 06 Trúc Khê để có được mức giá cũng như dịch vụ tốt nhất thị trường hiện nay.

Hãy để chúng tôi thỏa mãn những đam mê chân chính của bạn !

HOANGLUXURY COMPANY - BEST SELLER NOKIA

Địa chỉ bán hàng Nokia 8800 tin cậy nhất

SỐ 06 TRÚC KHÊ - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Điện thoại: 0986.221.666 (Mr Nguyên) / (Mr. Hoàng) 0997.68.6666

Email: viethoangluxury@gmail.com 

Viết bình luận