Khẳng định đẳng cấp với Nokia 8800 vàng hồng long phụng

Khẳng định đẳng cấp với Nokia 8800 vàng hồng long phụng

Nhiều người hẳn đã từng thắc mắc, vì sao một chiếc điện thoại với tính năng hạn chế như Nokia 8800 vàng hồng long phụng lại có giá ngang ngửa và thậm chí đắt hơn so với những mẫu smartphone hiện đại nhất? Tất nhiên, không phải ai cũng có đủ độ sành và am hiểu điện thoại cổ để lý giải điều này. Với Hoangluxury, giá trị của mẫu điện thoại này đến từ đẳng cấp khác biệt mà các sếp không thể tìm thấy ở bất kì một mẫu smartphone nào.

Nokia 8800 Vàng Hồng Long Phụng

Nokia 8800 Vàng Hồng Long Phụng mang một vẻ đẹp mà không cần bạn phải là chuyên gia hay người sành điện thoại cổ mới cảm nhận được bởi nó đã hiện hữu ngay trên vỏ máy với từng đường cong và chi tiết đẹp đến nín thở. Ánh vàng hồng kim loại quý giá kết hợp với hình ảnh khảm ốc xà cừ mang đậm tính tâm linh khiến chiếc điện thoại mang trong mình một vẻ đẹp mà qua đó ta có thể cảm nhận được cả tâm huyết của người chế tác.

Được thừa hưởng vẻ đẹp cổ điển không thể chối cãi của dòng điện thoại Nokia 8800 với những đường nét trên vỏ máy hoàn hảo tới từng milimet. Thậm chí đến cả cơ chế trượt dù cũ nhưng vẫn vô cùng hoàn hảo nhờ được hàng trăm kĩ sư của Nokia nghiên cứu trong gần 1 năm trời. Hội tụ trong mình nét đẹp sang trọng của lớp vàng 24K mà những thợ độ tại Nga dát lên vỏ máy và hình khảm trai Rồng Phượng vô cùng tinh tế từ các thợ chế tác tại Singapore, Nokia 8800 vàng hồng long phụng đã vượt qua khỏi ngưỡng của một phương tiện liên lạc đắt tiền mà hơn nữa còn là tấm hoàng bài đắt giá đối với các quý ông thượng lưu.

Nokia 8800 Vàng Hồng Long Phụng

Hơn nữa, Nokia 8800 vàng hồng long phụng còn giá trị bởi hình ảnh Long Phụng trên thân máy đã được chế tác vô cùng kì công bởi bàn tay những nghệ nhân tài hoa nhất tại Singapore, thậm chí vỏ ốc xà cừ cũng đã được chọn lọc kĩ lượng từng con để đem lại chất lượng tốt nhất với giá thành có thể lên tới hàng chục triệu mỗi lạng.

Nokia 8800 Vàng Hồng Long Phụng không chỉ đẹp và quý thôi mà còn khiến giới thượng lưu săn tìm bởi vẻ đẹp số lượng hiếm hoi của mình. Bởi được độ lại theo quy trình phức tạp tại Nga để cho ra vỏ máy dát vàng 24K như ý nên số lượng sản phẩm trên thị trường chỉ duy nhất 2000 chiếc.

Được tạo thành từ những thứ nguyên liệu tinh túy nhất trên hành tinh, trải qua quá trình chế tạo phức tạp nhiều nguyên tắc của hãng sản xuất Nokia và được mài dũa tỉ mỉ bởi những nghệ nhân chế tác bằng tay, Nokia 8800 Vàng Hồng Long Phụng nổi bật lên giữa những chiếc điện thoại cổ bởi vẻ đẹp hoàn hảo đến từng chi tiết, sự quý giá không đong đếm nổi và độ hiếm thuộc hàng nhất nhì trong gia đình 8800.

Nokia 8800 Vàng Hồng Long Phụng

Nếu bạn là người cũng có chung niềm đam mê với những kiệt tác Nokia 8800 Vàng Hồng Long Phụng, xin mời đến với chúng tôi tại địa chỉ 06 Trúc Khê. Hoangluxury hân hạnh là người bạn tâm giao, là đối tác tin cậy và là chuyên gia giải quyết kịp thời các vấn đề liên quan đến Nokia 8800.

Hãy để chúng tôi thỏa mãn những đam mêm chân chính của bạn !

HOANGLUXURY COMPANY - BEST SELLER NOKIA

Địa chỉ bán hàng Nokia 8800 tin cậy nhất

SỐ 06 TRÚC KHÊ - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Điện thoại: 0986.221.666 (Mr Nguyên) / (Mr. Hoàng) 0997.68.6666

Email: viethoangluxury@gmail.com 

Viết bình luận