Khí chất đế vương của Nokia 8800 vàng hồng Long Phụng

Khí chất đế vương của Nokia 8800 vàng hồng Long Phụng

Khác với những mẫu đính da thuộc tự nhiên, Nokia 8800 vàng hồng long phụng được trang hoàng bằng hình ảnh hai loài linh vật là rồng phượng trạm khảm trên nền ốc xà cừ ngũ sắc. Kết hợp cùng vàng 24K sắc rose gold được chế tác tại Nga dát trên vỏ máy, vẻ đẹp của những hình ảnh khảm ốc mang đậm nét khí chất đế vương đã khiến Nokia 8800 vàng hồng long phụng trở thành một kiệt tác vô giá.

Khí chất đế vương của Nokia 8800 vàng hồng Long Phụng

Nokia 8800 Vàng Hồng Long Phụng thừa hưởng vẻ đẹp cổ điển của dòng điện thoại Nokia 8800 Vàng Hồng với những đường nét trên vỏ máy hoàn hảo tới từng milimet. Cơ chế trượt của mẫu điện thoại này cũng xứng được xếp vào hàng huyền thoại nhờ được hàng trăm kĩ sư của Nokia nghiên cứu trong gần 1 năm trời. Hội tụ trong mình nét đẹp sang trọng của phương Tây và truyền thống phương Đông qua hình khảm trai Rồng Phượng vô cùng tinh tế, Nokia 8800 khảm ốc đã vượt qua khỏi ngưỡng của một phương tiện liên lạc đắt tiền mà hơn nữa còn là tấm hoàng bài đắt giá đối với các quý ông thượng lưu.

Bởi vẻ ngoài quyền lực của mình, Nokia 8800 Vàng Hồng Long Phụng có thể coi như một bảo vật quý giúp người đàn ông nâng tầm đẳng cấp. Khác với dòng Gold nguyên bản trước đó chỉ được mạ vàng 18k, những chiếc điện thoại Rose Gold khoác lên mình lớp vỏ vàng 24k gần như nguyên chất . Khi cầm chiếc điện thoại trên tay, bạn sẽ có cảm giác như mình đang nắm giữ một khối vàng ròng thực thụ được điêu khắc vô cùng tinh tế!

Hơn nữa, Nokia 8800 vàng hồng Long Phụng còn quý giá bởi hình ảnh Long Phụng trên thân máy đã được chế tác vô cùng kì công bởi bàn tay những nghệ nhân tài hoa nhất tại Singapore. Thậm chí vỏ ốc xà cừ cũng đều được chọn lọc kĩ lượng để đem lại chất lượng tốt nhất với giá thành có thể lên tới hàng chục triệu mỗi lạng.

Nokia 8800 Vàng Hồng Long Phụng không chỉ đẹp và quý thôi mà còn khiến giới thượng lưu săn tìm bởi vẻ đẹp số lượng ít ỏi của mình. Bởi được độ lại theo quy trình phức tạp tại Nga để cho ra vỏ máy dát vàng 24K như ý nên số lượng sản phẩm trên thị trường chỉ duy nhất 2000 chiếc. Cũng vì quy trình chế tác khắt khe đó nên mới có thể đưa đến lớp vỏ dát vàng hồng đặc biệt mà Hoangluxury tự hào là đơn vị duy nhất trên thị trường bào hành độc quyền.

Được tạo thành từ những thứ nguyên liệu tinh túy nhất trên hành tinh, qua quá trình chế tạo phức tạp nhiều nguyên tắc của hãng sản xuất Nokia và được mài dũa tỉ mỉ bởi những nghệ nhân chế tác bằng tay, Nokia 8800 Vàng Hồng Long Phụng nổi bật lên giữa những chiếc điện thoại cổ bởi vẻ đẹp hoàn hảo đến từng chi tiết, sự quý giá không đong đếm nổi và độ hiếm thuộc hàng nhất nhì trong gia đình 8800.

Nếu bạn là người cũng có chung niềm đam mê với những kiệt tác Nokia 8800 Vàng Hồng Long Phụng, xin mời đến với chúng tôi tại địa chỉ 06 Trúc Khê. Hoangluxury hân hạnh là người bạn tâm giao, là đối tác tin cậy và là chuyên gia giải quyết kịp thời các vấn đề liên quan đến Nokia 8800.

Hãy để chúng tôi thỏa mãn những đam mê chân chính của bạn !

HOANGLUXURY COMPANY - BEST SELLER NOKIA

Địa chỉ bán hàng Nokia 8800 tin cậy nhất

SỐ 06 TRÚC KHÊ - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Điện thoại: 0986.221.666 (Mr Nguyên) / (Mr. Hoàng) 0997.68.6666

Email: viethoangluxury@gmail.com 

Viết bình luận