Khí chất hoàng gia của Nokia 8800 vàng hồng long phụng

Khí chất hoàng gia của Nokia 8800 vàng hồng long phụng

Long Phụng kết hợp là biểu tượng cho âm dương rất mạnh trong thần thoại Á Đông, khi kết hợp lại, hai linh vật này tượng trưng cho quyền lực của hoàng tộc. Đứng đầu tứ linh, sự kết hợp của 2 linh vật Long và Phụng chính là sự kết hợp quyền lực nhất, hoàn hảo nhất, thách thức cả thời gian. Hình ảnh long phụng được cho là dự báo một cuộc sống êm ấm, tốt lành, tựa như một lá bùa may giải trừ hung khí, đem đến sự thịnh vượng phát tài và công danh. Bởi ngoại hình lộng lẫy kì công và những ý nghĩa tốt lành như vậy mà Nokia 8800 vàng hồng long phụng được giới mộ điệu xưng tụng một món bảo vật tương trưng cho tinh hoa Á Đông.

Nokia 8800 vàng hồng long phụng tỏa sáng giữa giới dế cổ như là một món bảo bối được chế tác bằng toàn bộ tài hoa và tâm huyết của những nghệ nhân lành nghề nhất ở Nga và Singapore. Nokia 8800 vốn đã được cả thế giới biết đến là dòng điện thoại cao cấp nhờ được sản xuất bởi những nguyên liệu đắt tiền và đã được qua quá trình gia công bằng tay phức tạp. Và Nokia 8800 vàng hồng long phụng còn được đánh giá cao hơn thế nữa với hình ảnh Rồng và Phượng được khảm ốc xà cừ ánh lên những vầng sáng ngũ sắc huyền diệu.

Hẳn nhiên nếu là người Á Đông không ai không biết đến hình tượng Rồng và Phụng. Nếu trong văn hóa Phương tây rồng là hình ảnh phản diện thì trong văn hóa phương Đông rồng lại là linh vật tượng trưng cho vua, cho thiên tư và vô cùng được tôn thời. Cùng với đó, Phượng cũng là vua của các loài chim với nét đẹp cao quý và lộng lẫy, luôn sánh đôi cùng Rồng như bậc Chúa Hậu.

Nokia 8800 vàng hồng long phụng đã vượt qua khỏi ngưỡng của một phương thức liên lạc đắt tiền mà hơn nữa còn là món phụ kiên qua trọng không kém gì đồng hồ, trang phục đối với các quý ông thượng lưu. Nhờ hình ảnh Long phụng chạm khảm tỉ mỉ trên nền ốc xà cừ đắt giá, hình ảnh long phụng chế tác tỉ mỉ kì công, chẳng mấy sản phẩm điện thoại trên thị trường có thể đem sánh về độ tinh túy với đứa con cưng này của ông lớn Nokia.

Bởi vẻ đẹp của mình mà Nokia 8800 Vàng Hồng Long Phụng có thể coi như một bảo vật nâng tầm đẳng cấp cho nam giới. Khi cầm chiếc điện thoại trên tay, lớp vỏ dát vàng đưa đến cảm giác như một khối vàng ròng thực thụ được điêu khắc đầy tinh tế!

Không chỉ dừng lại ở những mẫu điện thoại trên, nếu bạn là người dành tình yêu cho những chiếc điên thoại Nokia 8800 và luôn tìm kiếm những điều đặc biệt thì Hoangluxury tự hào giúp bạn đáp ứng được những nhu cầu chế tác riêng biệt. Đến với Hoangluxury, điều khách hàng tìm thấy không chỉ là điện thoại mà chính là những tuyệt tác độc đáo thể hiện lên chính phẩm chất riêng của bạn.

Những điều trên chắc hẳn chưa thể lột tả hết vẻ đẹp cũng như sự đẳng cấp của dòng điện thoại này. Nếu bạn cũng đang có ý định tìm kiếm cho mình một sản phẩm Nokia 8800 chính hãng, hãy đến với chúng tôi Hoangluxyry 06 Trúc Khê để có được mức giá cũng như dịch vụ tốt nhất thị trường hiện nay.
Hãy để chúng tôi thỏa mãn những đam mê chân chính của bạn !
HOANGLUXURY COMPANY - BEST SELLER NOKIA
Địa chỉ bán hàng Nokia 8800 tin cậy nhất
SỐ 06 TRÚC KHÊ - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI
Điện thoại: 0986.221.666 (Mr Nguyên) / (Mr. Hoàng) 0997.68.6666

Email: viethoangluxury@gmail.com

 


 

Viết bình luận