Kì công hiếm có như Nokia 8800 vàng hồng Long Phụng

Kì công hiếm có như Nokia 8800 vàng hồng Long Phụng

=====

Trong những chiếc điện thoại Vàng hồng thuộc “gia đình” Nokia 8800 danh giá, có một dòng luôn được săn đón nhiều hơn cả dù giá thành không phải ai cũng đáp ứng được. Nokia 8800 Vàng Hồng Long Phụng xuất hiện giữa thế giới điện thoại cổ như một điểm sáng mang đầy tính nghệ thuật bởi sự kì công và tâm huyết đến từng chi tiết.

Nokia 8800 vàng hồng Long Phụng

Nokia 8800 Vàng Hồng Long phụng mang trong mình vẻ đẹp đạm chất tín ngưỡng Phương Đông nhưng cũng không kém phần hiện đại. Long Phụng từ lâu đã là một nét đẹp trong văn hóa tinh thần của người châu Á. Rồng là hiện thân cho người chồng, người quân tử, bậc Đế Vương còn Phụng lại là biểu tượng cho người vợ, bậc Mẫu Nghi thiên hạ. Được khảm ốc một cách tỉ mỉ dưới bàn tay những nghệ nhân tài hoa, hình tượng Long Phụng mang đậm hào khí phương Đông dường như khiến chiếc điện thoại Nokia 8800 Vàng Hồng Long Phụng vốn đã đắt giá nay lại thêm phần tinh tế.

Nokia 8800 Vàng Hồng Long Phụng được tôn lên bởi vỏ máy dát vàng 24K với ừng đường nét đều toát lên vẻ hoàn mỹ và lộng lẫy. Điều đặc biệt nằm ở sắc vàng sáng tạo mà những thợ chế tác đã kì công làm làm ra. Không phải màu vàng quyền lực và sắc lạnh truyền thống, vỏ máy mang sắc kim loại vàng ánh kim hồng đầy sức hút và thời thượng. Trên cái nền thời thượng ấy, nét đẹp của Long Phụng lại càng được bội phần tôn lên.

Nokia 8800 vàng hồng Long Phụng

Hình ảnh Rồng và Phượng do được khảm thủ công trên nền vỏ ốc quý bởi những nghệ nhân tài hoa và tâm huyết nhất Singapore nên toát lên được hào khí phương Đông lâu đời và bất diệt. Phượng Hoàng được chạm khảm ở mặt trước máy, đang bay hòa vào mây ngũ sắc, nét đẹp của mây như tôn lên sải cánh thướt tha của loài thần điểu. Mặt sau của chiếc điện thoại là hình ảnh Rồng đặc trưng của phương Đông thân mình uốn lượn từng đường phóng khoáng, dũng mãnh đạp mây vươn lên trời cao mang theo khí thế cũng như tinh thần người Á Đông.

Toàn bộ vỏ ốc xà cừ được sử dụng để chế tác nên những chiếc điện thoại Nokia 8800 vàng hồng Long Phụng đều là ốc được tuyển chọn qua nhiều khâu gắt gao. Hình ảnh chạm khảm được chính các nghệ nhân tại Singapore chế tác hoàn toàn bằng tay trong điều kiện môi trường yêu cầu cao về tính chuyên nghiệp liên tục trong vòng hơn 72h đồng hồ. Bởi quá trình công phu và lâu dài như vậy mà Nokia 8800 Vàng Hồng Long Phụng mới mang vẻ đẹp đạt tới tầm tuyệt tác hiếm gì có thể sánh bằng.

Nokia 8800 vàng hồng Long Phụng

Những điều trên chắc hẳn chưa thể lột tả hết vẻ đẹp cũng như sự đẳng cấp của dòng điện thoại này. Nếu bạn cũng đang có ý định tìm kiếm cho mình một sản phẩm Nokia 8800 chính hãng, hãy đến với chúng tôi Hoangluxyry 06 Trúc Khê để có được mức giá cũng như dịch vụ tốt nhất thị trường hiện nay.
Hãy để chúng tôi thỏa mãn những đam mê chân chính của bạn !
HOANGLUXURY COMPANY - BEST SELLER NOKIA
Địa chỉ bán hàng Nokia 8800 tin cậy nhất
SỐ 06 TRÚC KHÊ - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI
Điện thoại: 0986.221.666 (Mr Nguyên) /(Mr. Hoàng) 0997.68.6666
Email: viethoangluxury@gmail.com

 


 

Viết bình luận