Kiệt tác hoàng gia Nokia 8800 vàng hồng da nâu sapphire

Kiệt tác hoàng gia Nokia 8800 vàng hồng da nâu sapphire

=====

Nokia 8800 vàng hồng da nâu không lộng lẫy, không hào nhoáng nhưng lại có chất riêng khiến người ta phải mê đắm. Màu da thuộc nâu vốn dĩ không có gì nổi bật nhưng khi đặt trên nền vàng hồng 24k lại bỗng dưng hòa hợp đến lạ. Và đặc biệt khi được điểm to thêm bởi viên đá sapphire mang khí chất hoàng gia, am màu của đất toát lên một nét trầm tĩnh và chắc chắn như một lá bùa phù hộ cho sự bình an cũng như sự nghiệp của chủ nhân.

Sở hữu vỏ máy dát vàng 24K đắt gia, Nokia 8800 vàng hồng da nâu đã tự mình khẳng định chất hoàng gia bằng vê ngoài thanh lịch và những đường nét gần như hoàn mỹ. Với vẻ đẹp được kì công chế tác tới từng chi tiết, chiếc điện thoại mang tầm đẳng cấp vượt hẳn những giá trị của một thiết bị nghe gọi thông thường, trở thành món phụ kiện đắt giá giúp khẳng định đẳng cấp quý ông.

Vỏ máy dát vàng khiến chiếc điện thoại Nokia 8800 vàng hồng da nâu đạt đến mức độ gần như là hoàn mỹ. Vàng qua thời gian, qua thử thách thì vẫn là vàng, vẫn giữ được vẻ sang trọng và quý phái. Vỏ điện thoại Nokia 8800 dù đã hàng chục năm từ ngày sản xuất nhưng vẻ lộng lẫy vẫn còn đó, hầu như không tì vết. Qua công nghệ phức tạp, quá trình chế tác lâu dài, màu vàng hồng trên vỏ máy trở nên vô cùng bền bỉ.

Nâu là màu của đất, của mộc, nó đem đến cho ta cảm giác vững chãi, yên bình và an toàn. Màu nâu có tác dụng nuôi dưỡng năng lượng và làm dịu tâm hồn. Nó xuất hiện với rất nhiều tông màu phong phú như màu socola đen ngọt ngào, màu cà phê dành cho người sành điệu và màu gỗ gụ tuyệt đẹp. Nokia 8800 Vàng Hồng da nâu có thể không mang yếu tố thần thoại phương Đông như Long Phụng, không sang trọng như trắng hay huyền bí như đen những nó lại khiến đầu óc người ta được phần nào được làm dịu lại.

Những người có cá tính trầm rất thích hợp với màu nâu bởi yếu tố “tĩnh” mà nó đem lại. Có thể thấy, chủ nhân của Nokia 8800 Vàng Hồng da nâu là người đã từng trải nhiều điều trong cuộc sống, có chính kiến, lập trương vững vàng, quyết đoán ngay thẳng. Đây là người có thể mang lại cảm giác an toàn cho những người xung quanh.

Nokia 8800 vàng hồng da nâu sapphire mang tạo nên điểm nhân với viên sapphire tiệp tông đính trên nút điều hướng giữa. Viên đá quý không hổ là loại đá hoàng gia khi tỏa ra thứ ánh sáng kiêu kì đưa đẳng cấp của chiếc điện thoại Nokia 8800 lên bội phần.

Những điều trên chắc hẳn chưa thể lột tả hết vẻ đẹp cũng như sự đẳng cấp của dòng điện thoại này. Nếu bạn cũng đang có ý định tìm kiếm cho mình một sản phẩm Nokia 8800 chính hãng, hãy đến với chúng tôi Hoangluxyry 06 Trúc Khê để có được mức giá cũng như dịch vụ tốt nhất thị trường hiện nay.

Hãy để chúng tôi thỏa mãn những đam mê chân chính của bạn !

HOANGLUXURY COMPANY - BEST SELLER NOKIA

Địa chỉ bán hàng Nokia 8800 tin cậy nhất

SỐ 06 TRÚC KHÊ - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Điện thoại: 0986.221.666 (Mr Nguyên) /(Mr. Hoàng) 0997.68.6666

Email: viethoangluxury@gmail.com 

Viết bình luận