Kiệt tác hoàng gia Nokia 8800 vàng hồng long phụng

Kiệt tác hoàng gia Nokia 8800 vàng hồng long phụng

=====

Trong quan niệm của người phương Đông, Long Phụng là hai con vật đứng đầu tứ linh, ra đời từ buổi bình minh của loài người và tượng trưng cho sức mạnh cuộc sống. Rồng là hiện thân cho người chồng, người quân tử, bậc Đế Vương còn Phụng là biểu tượng cho người vợ, bậc Hoàng Hậu. Được khảm ốc một cách tỉ mỉ dưới bàn tay những nghệ nhân tài hoa, hình tượng Long Phụng mang đậm hào khí phương Đông dường như khiến chiếc điện thoại Nokia 8800 Vàng Hồng Long Phụng trở nên sang trọng xứng tầm một kiệt tác hoàng gia.

Nokia 8800 vàng hồng long phụng

Rồng là linh vật thiêng liêng theo truyền thuyết từ xa xưa của người phương Đông, được coi là linh vật tượng trưng cho điều tốt lành. Rồng phương Đông mình dài, thân có nhiều vảy, đầu có nhiều sừng như sừng hươu, đây là loài vật có nhiều quyền năng có thể vừa bay lượn trên trời vừa vẫy vũng giữa biển.

Phụng là linh thú xếp thứ 2 trong tứ linh phong thủy và vương hậu của tất cả những loài có cánh. Loại chim thần thoại này còn được xem như là biểu tượng của vân may. Phương hoàng tượng trưng cho sự phục hồi và vươn lên- hồi sinh từ đống tro tàn của mất mát và cơ cực để bay tới thành công và thịnh vượng.

Nokia 8800 vàng hồng long phụng được kết hợp cả hai linh vật này trong một với hình Phương Hoàng sải cánh ở mặt trước và Rồng ở mặt sau. Chiếc điện thoại quả xứng đáng với danh hiệu “Con Phượng Hoàng bất tử” mà giới mộ điều dành cho với hình ảnh hai loài linh vật đứng đầu tứ linh khảm trai bằng sống động hiện trên vỏ máy.

Nokia 8800 vàng hồng long phụng

Dù hình hình khảm ốc xà cừ đến từ những người thợ Singapore có lộng lẫy đến đâu thì ngắm nhìn Nokia 8800 vàng hồng Long Phụng, vỏ máy dát vàng 24K đặt trưng của dòng vàng hồng vẫn chẳng hề lép vế. Mà bên cạnh đó, chính sắc vàng hồng còn có tác dụng bổ trợ làm tôn lên vẻ đẹp của ánh sáng ngũ sắc trên nền khảm ốc hơn bao giờ hết.

Nokia 8800 vàng hồng Long phụng với vỏ máy dát vàng 24K nên vô cùng bền bì. Dù đã được sản xuất cách đây gần một thập kỉ nhưng hình thức của những chiếc điện thoại Nokia 8800 vẫn còn nguyên vẹn, hiếm khi xuất hiện vết xước. Đối với những người yêu quý và am hiểu truyền thống Phương Đông thì quả thực biểu tượng Long Phụng là một biểu tượng vô cũng có sức hút. Không những tượng trưng cho cái đẹp từ thửa sơ khai mà Long Phụng còn là một nét riêng biệt trong văn hóa Á Châu, là cái hồn văn hóa người phương Đông.

Nokia 8800 vàng hồng long phụng

Những điều trên chắc hẳn chưa thể lột tả hết vẻ đẹp cũng như sự đẳng cấp của dòng điện thoại này. Nếu bạn cũng đang có ý định tìm kiếm cho mình một sản phẩm Nokia 8800 Vàng Hồng chính hãng, hãy đến với chúng tôi Hoangluxyry 06 Trúc Khê để có được mức giá cũng như dịch vụ tốt nhất thị trường hiện nay.

Hãy để chúng tôi thỏa mãn những đam mê chân chính của bạn !

HOANGLUXURY COMPANY - BEST SELLER NOKIA

Địa chỉ bán hàng Nokia 8800 tin cậy nhất

SỐ 06 TRÚC KHÊ - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Điện thoại: 0986.221.666 (Mr Nguyên) / (Mr. Hoàng) 0997.68.6666

Email: viethoangluxury@gmail.com


 

Viết bình luận