Kiệt tác Nokia 8800 vàng hồng da nâu đính rồng có thể đốn gục trái tim bạn?

Kiệt tác Nokia 8800 vàng hồng da nâu đính rồng có thể đốn gục trái tim bạn?

=====

Rồng là linh vật thiêng liêng từ xa của người phương Đông, được coi là loại thú tượng trưng cho điều tốt lành. Theo phong thủy, “long khí” là sinh lực của vũ trụ, nó ẩn hiện trong lòng đất, chuyển biến thành long mạch- thứ mà từ xưa các đại sư phong thủy đã dày công tìm kiếm. Có thể nói, với hình tượng rồng vàng điêu khắc tinh tế đính ở nắp lưng, Nokia 8800 vàng hồng da nâu đính rồng xứng đáng là một món báu vật vừa lộng lẫy lại ý nghĩa có thể đốn gục trái tim bất kì ai.

Nokia 8800 vàng hồng da nâu đính rồng

Rồng không chỉ là biểu tương cho quyền lực và giàu sang của Hoàng Đế mà còn là biểu tượng của bậc quân tử quyết đoán, chính trực. Linh vật này có khả năng dùng hơi thở thổi ra nguyên khí trời đất, nguyên khí này chính là nền tảng của học thuật phong thủy. Hình dạng của núi sông, thung lũng, các khối nhà, đường xá đều có liên quan đến các bộ phận của rồng như đầu, thân, đuôi, móng vuốt và viên ngọc rồng từ đó ảnh hưởng đến môi trường phong thủy. Có thể nói, mang theo biểu tượng Rồng bên mình cũng là mang theo trong người “long khí” có thể khiến cho chủ nhân trở nên giàu có thịnh vượng, đại cát đại phú.

Nokia 8800 Vàng Hồng Da nâu đính biểu tương rồng vàng được làm từ thép không gỉ mạ vàng 24K- thứ vàng đặc biệt quý giá gần như nguyên khối. Khí thế của Rồng oai nghiêm, nhẹ nhàng mà khỏe khoắn đang uốn lượn thân một cách đầy phóng khoáng và uy lực. Hai mắt rồng được gắn hai viên đá quý sáng lấp lánh nổi trội trên nền kim loại vàng quý giá.

Nokia 8800 vàng hồng da nâu đính rồng

Nokia 8800 vàng hồng da nâu đính rồng sở hữu gam màu của đất- trầm tĩnh và chắc chắc nhưng vẫn không kém phần lịch thiệp. Màu nâu trong phong thủy là màu của Thổ, gam màu này tạo cảm giác an tĩnh và thoải mái khi nhìn vào, giúp đầu óc được nhẹ nhàng hơn. Bên cạnh đó, sắc ánh kim của vàng lại có tính thanh tĩnh, dũng mãnh và bền chắc. Hai yếu tố này kết hợp lại với nhau khiến chiếc điện thoại Nokia 8800 vàng hồng da nâu trở thành một vật khí phong thủy giúp cho quý ông sở hữu có được sự mạnh mẽ, tính quyết đoán cũng như đủ điểm đạm trong mọi hành động.

Da thuộc với sắc nâu đem đến cảm giác vững vàng của Mộc, rồng vàng là biểu tượng cho linh vật đứng đầu muôn loài, đem đến cảm giác uy mãnh. Kết hợp cùng nhau, những thợ độ tài hoa tại Nga đã đem đến cho những người yên mến dòng máy cổ 8800 một siêu phẩm xứng tầm kiệt tác.

Nokia 8800 vàng hồng da nâu đính rồng

Những điều trên chắc hẳn chưa thể lột tả hết vẻ đẹp cũng như sự đẳng cấp của dòng điện thoại này. Nếu bạn cũng đang có ý định tìm kiếm cho mình một sản phẩm Nokia 8800 chính hãng, hãy đến với chúng tôi Hoangluxyry 06 Trúc Khê để có được mức giá cũng như dịch vụ tốt nhất thị trường hiện nay.

Hãy để chúng tôi thỏa mãn những đam mê chân chính của bạn !

HOANGLUXURY COMPANY - BEST SELLER NOKIA

Địa chỉ bán hàng Nokia 8800 tin cậy nhất

SỐ 06 TRÚC KHÊ - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Điện thoại: 0986.221.666 (Mr Nguyên) / (Mr. Hoàng) 0997.68.6666

Email: viethoangluxury@gmail.com

 

Viết bình luận