Làm thế nào khi Nokia 8800 gặp sự cố mất sóng?

Làm thế nào khi Nokia 8800 gặp sự cố mất sóng?

=====

Là chiếc điện thoại cao cấp với cơ chế trượt cổ điển lẫy lừng một thời, Nokia 8800 dường như chẳng bị hao mòn giá trị theo thời gian mà càng lúc càng trở nên đắt giá và quý hiếm, khiến những người yêu mến khát khao sở hữu.

Tuy là dòng điện thoại cao cấp nhưng bởi nhiều lý do mà chiếc điện thoại Nokia 8800 vẫn có thể gặp một số trục trặc trong quá trình sử dụng. Chẳng hạn như sự cố mất sóng là một lỗi khá nhiều người dùng Nokia 8800 gặp phải.

Làm thế nào khi Nokia 8800 gặp sự cố mất sóng?

Biểu hiện khi điện thoại Nokia 8800 gặp lỗi này đó là máy không thể thực hiện nghe gọi hoặc chất lượng cuộc gọi kém. Có nhiều người khi thấy loa rè, âm thanh nhỏ, nhiễu thường nghi ngờ là do bụi bẩn tích tụ trong loa. Tuy nhiên, một nguyên nhân cũng không hề hiếm hặp hơn là máy đã mất sóng hoặc thu/phát sóng yếu.

Đối với lỗi này, nguyên nhân có thể vừa đơn giản vừa phức tạp, thời gian sửa chữa theo đó mà cũng nhanh hay chậm

- Do người dùng vô tình đã tắt chế độ bật sóng trong máy ( chế độ máy bay ). Đối với lỗi này, cách giải quyết rất đơn giản là cho bật chế độ của máy trở về bình thường.

- Yếu tố ngoại cạnh như địa hình núi non, xa xôi hiểm trở cũng là một tác nhân dẫn đến việc mất sóng ở Nokia 8800. Đối với nguyên nhân này thì cách duy nhất để giải quyết đó là đưa máy đến nơi sóng ổn định hơn.

- Do bộ phận công suất của điện thoại bị lỗi, dẫn tới việc không thu phát sóng được như bình thường. Đối với lỗi này, quý khách nên đem đến trung tâm bảo hành sửa chữa uy tín để được kỹ thuật viên kiểm tra và có thể là thay một số bộ phần đã quá cũ.

Làm thế nào khi Nokia 8800 gặp sự cố mất sóng?

- Ăng ten dược lắp trong bo mạch chù của máy bị gặp sự cố. Đây là trường hợp nặng và khó chữa nhất. Tuy nhiên lỗi này cũng không quá phức tạp và với các cơ sở sửa chữa bảo hành chất lượng bạn có thể chờ để lấy máy luôn.

Với hơn 08 năm kinh nghiệm trong việc bảo hành và sửa chữa những siêu phẩm Nokia 8800 chính hãng, Hoangluxury tự hào là thương hiệu hàng đầu được đông đảo những tín đồ trung thành của kiệt tác Nokia 8800 tin tưởng. Đáp lại sự ủng hộ của quý khách trong suốt những năm qua, Hoangluxury luôn xây dựng văn hóa bán hàng văn minh chuyên nghiệp với những chính sách tri ân khách hàng.

Hãy để chúng tôi thỏa mãn những đam mê chân chính của bạn !

HOANGLUXURY COMPANY - BEST SELLER NOKIA

Địa chỉ bán hàng Nokia 8800 tin cậy nhất

SỐ 06 TRÚC KHÊ - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Điện thoại: 0986.221.666 (Mr Nguyên) / (Mr. Hoàng) 0997.68.6666

Email: viethoangluxury@gmail.com

 

Viết bình luận