Lỗi cáp trên dòng điện thoại cao cấp Nokia 8800

Lỗi cáp trên dòng điện thoại cao cấp Nokia 8800

=====

Được biết đến như là một trong những dòng điện thoại cổ điển có giá trị nhất thế giới, Nokia 8800 hút hồn những người đã từng tiếp xúc với nó bởi vẻ ngoài không những xa xỉ mà còn đẳng cấp. Để có được vẻ đẹp như thế, hẳn nhiên những người thợ chế tác ra Nokia 8800 đã phải bỏ ra không ít kì công và tâm huyết.

Không chỉ được mến mộ bởi vẻ ngoài mà Nokia 8800 còn thu hút những người từng tiếp xúc nhờ phần máy bền bỉ, đơn giản nên ít khi xảy ra hỏng hóc nhỏ nhặt. Nói vậy không có nghĩa Nokia 8800 hoàn toàn tránh được việc sửa chữa. Bởi một số lý do, dòng điện thoại này thỉnh thoảng vẫn xảy ra sự cố lỗi cáp khiến bạn phải đưa đến trung tâm sửa chữa. Lỗi cáp là một lỗi khá phức tạp nhưng nếu đưa đến nơi có đủ trình độ và kỹ năng thì mọi việc sẽ dễ dàng được giải quyết.

Lỗi cáp trên dòng điện thoại cao cấp Nokia 8800

Thông thường, khi Nokia 8800 lỗi cáp sẽ có các biểu hiện như sau:

- Điện thoại 8800 bị liệt bàn phím, bấm lúc được lúc không, hoặc không bấm được hẳn bàn phím

- Điện thoại 8800 bị mất đèn màn hình, màn hình chập chờn lúc sáng lúc tối

- Điện thoại 8800 bị trắng màn hình

- Điện thoại 8800 bị mất loa

- Điện thoại 8800 khi trượt lên bị khấc, mắc, không được trơn chu như bình thường

Nguyên nhân của những lỗi trên thường là do trong quá trình sử dụng người dùng đánh rơi, va đạp mạnh hoặc khiến Nokia 8800 bị vào nước khiến phần cáp bên trong bị tổn thương. Bên cạnh đó, yếu tố thời tiết Việt Nam với khí hậu ẩm gió mùa cũng là tác nhân dễ gây ra những tổn thương cho Nokia 8800.

Lỗi cáp trên dòng điện thoại cao cấp Nokia 8800

Với tình trạng cáp đứt hay bị trục trặc, các chuyên gia về Nokia 8800 tại Hoangluxury sẽ tiến hành tháo rời máy để kiếm tra và vệ sinh bộ phận bên trong theo đúng quy trình. Sau đó, cáp mới chính hãng nhà sản xuất nokia sẽ được thay thế, đảm bảo cho khách hàng có điều kiện trải nghiệm sản phẩm tốt nhất. Cáp và cơ trượt tại Hoàng Luxury đều là dòng linh kiện được nhập khẩu từ Nga với chất lượng đạt chuẩn chính hãng. Khách hàng hoàn toàn yên tâm với chất lượng linh kiện có tại Hoàng Luxury.

Chi phí thay cáp tại Hoangluxury:

- Cáp cao cấp: 800K

- Cáp nguyên bản: 2,2 triệu

Lỗi cáp trên dòng điện thoại cao cấp Nokia 8800

Với hơn 08 năm kinh nghiệm trong việc bảo hành và sửa chữa những siêu phẩm Nokia 8800 chính hãng, Hoangluxury tự hào là thương hiệu hàng đầu được đông đảo những tín đồ trung thành của kiệt tác Nokia 8800 tin tưởng. Đáp lại sự ủng hộ của quý khách trong suốt những năm qua, Hoangluxury luôn xây dựng văn hóa bán hàng văn minh chuyên nghiệp với những chính sách tri ân khách hàng.

Hãy để chúng tôi thỏa mãn những đam mê chân chính của bạn !

HOANGLUXURY COMPANY - BEST SELLER NOKIA

Địa chỉ bán hàng Nokia 8800 tin cậy nhất

SỐ 06 TRÚC KHÊ - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Điện thoại: 0986.221.666 (Mr Nguyên) / (Mr. Hoàng) 0997.68.6666

Email: viethoangluxury@gmail.com

Viết bình luận