Lỗi Nokia 8800 không nhận sim

Lỗi Nokia 8800 không nhận sim

=====

Nokia 8800 là dòng điện thoại cao cấp được Nokia tung ra thị trường vào năm 2009. Và đến nay dù đã ngưng sản xuất nhưng vẻ ngoài đẳng cấp cùng phần máy bền bỉ bẫn luôn khiến 8800 là cá tên được giới mộ điệu tôn xưng. Phần khung máy của Nokia 8800 được làm từ những nguyên liệu thuộc dạng nếu không phải xa xỉ như vàng hay kim cương, sapphire thì cũng đặc biêt như sợi carbon, titan.

Lỗi Nokia 8800 không nhận sim

Tuy là dòng điện thoại cao cấp nhưng trong quá trình sử dụng, Nokia 8800 vẫn không thể tránh khỏi trục trặc. Một lỗi tuy không thường xuyên nhưng người dùng Nokia 8800 vẫn có thể gặp phải là lỗi máy không nhận sim. Hãy cùng Hoangluxury tìm hiểu sâu hơn về lỗi này.

Biểu hiện:

Nokia 8800 gặp lỗi không nhận sim có thể dễ dàng nhận ra khi thấy cột sóng bị mất tín hiệu hoàn toàn, máy không thể thực hiện được các cuộc gọi hay tin nhắn.

Nguyên nhân và cách giải quyết:

Lỗi Nokia 8800 không nhận sim

- Sim của người dùng đã bị hỏng: Đây là lỗi quý khách nên kiểm tra đầu tiên khi gặp phải tình trạng máy không nhận sim. Cách kiểm tra rất đơn giản đó là sử dụng một chiếc sim khác thay vào máy. Nếu máy nhận sim chứng tỏ sim mà bạn sử dụng đã gặp vấn đề với nhà mạng.

- Máy bị rơi, va đập hay vào nước trong quá trình sử dụng: Trong trường hợp này, quá khách nên lập tức đưa điện thoại tới cơ sở sửa chữa uy tín để kĩ thuật viên có chuyên môn kiểm tra để điện thoại được sửa chữa kịp thời và chắc chắn khi va đập hay vào nước không có bộ phận nào khác bị hỏng.

- Lỗi từ nhà sản xuất: Sự cố này có thể xảy ra khi chip quản lý SIM bị lỗi/hỏng hoặc một trong các đường tín hiệu từ chân SIM bị đứt mạch hoặc chấp với các đường khác. Đối với lỗi này, quý khách cũng nên đứa đến trung tâm sửa chữa uy tín để kiếm tra một cách chính xác nhất.

Lỗi Nokia 8800 không nhận sim

Với hơn 08 năm kinh nghiệm trong việc bảo hành và sửa chữa những siêu phẩm Nokia 8800 chính hãng, Hoangluxury tự hào là thương hiệu hàng đầu được đông đảo những tín đồ trung thành của kiệt tác Nokia 8800 tin tưởng. Đáp lại sự ủng hộ của quý khách trong suốt những năm qua, Hoangluxury luôn xây dựng văn hóa bán hàng văn minh chuyên nghiệp với những chính sách tri ân khách hàng.

Hãy để chúng tôi thỏa mãn những đam mêm chân chính của bạn !

HOANGLUXURY COMPANY - BEST SELLER NOKIA

Địa chỉ bán hàng Nokia 8800 tin cậy nhất

SỐ 06 TRÚC KHÊ - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Điện thoại: 0986.221.666 (Mr Nguyên) / (Mr. Hoàng) 0997.68.6666

Email: viethoangluxury@gmail.com


 

Viết bình luận