Lỗi sọc màn hình ở Nokia 8800 và cách khắc phục

Lỗi sọc màn hình ở Nokia 8800 và cách khắc phục

========

Ra đời vào năm 2009 và đã tạo được tiếng vang với giới mộ điệu điện thoại cổ một thời, Nokia 8800 đến nay vẫn là dòng điện thoại được giới thượng lưu vô cùng ưa chuộng. Nói đến Nokia 8800 người ta nghĩ đến thiết kế trang trọng mà vẫn toát lên vẻ “chất lừ” đầy đẳng cấp.

 

Lỗi sọc màn hình ở Nokia 8800 và cách khắc phục

 

Dòng điện thoại này nổi tiếng với lớp vỏ ngoài được chế tác bởi những người thợ đồng hồ nổi danh tại Thụy Sĩ. Nguyên vật liệu để chế tác lên lớp vỏ của Nokia 8800 cũng là những vật liệu đắt giá bậc nhất hành tinh như vàng, kim cương, đá sapphire hay sợi carbon, da thuộc tự nhiên.

Phần máy bên trong của Nokia 8800 tuy đơn giản nhưng vẫn để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người dùng với 2 tính năng huyền thoại phù hợp với một chiếc điện thoại doanh nhân. Hai chức năng đó là gõ nhẹ 2 lần để hiển thị đồng hồ và lật máy lại để từ chối cuộc gọi một cách lịch sự.

Dù là dòng điện thoại cao cấp được chế tác tỉ mỉ những Nokia 8800 vẫn không thể tránh khỏi những trục trặc trong quá trình sử dụng, một trong những bệnh mà người dùng thường thấy ở những chiếc điện thoại cổ điển này đó là lỗi sọc màn hình.

Nguyên nhân gây lỗi sọc màn hình:

Khi tháo rời các bộ phận máy, ta có thể thấy giữa màn cáp và và main máy có chi tiết tiếp xúc nhỏ, đó là chân connect. Chân connect bị bám bụi cộng thêm màn cáp có là yếu tố chính gây ra tình trạng sọc màn hình.

 

Lỗi sọc màn hình ở Nokia 8800 và cách khắc phục

 

Cách khắc phục:

Tại Hoangluxury, kĩ thuật viên sẽ dùng các thao tác để kiểm tra màn hình. Sau đó, sẽ tiến hành tháo rời các bộ phận ra để vệ sinh chân connect và kiểm tra cáp máy.

Sau khi vệ sinh chân connect mà tình trạng sọc màn hình vẫn còn thì kỹ thuật viên sẽ tiến tới kiểm tra cáp. Trong trường hợp này, kĩ thuật viên sẽ phải thay cáp. Sau khi thay cáp, màn hình máy sẽ lấy được lại hình sắc nét và màu sắc sinh động ban đầu.

Với hơn 08 năm kinh nghiệm trong việc bảo hành và sửa chữa những siêu phẩm Nokia 8800 chính hãng, Hoangluxury tự hào là thương hiệu hàng đầu được đông đảo những tín đồ trung thành của kiệt tác Nokia 8800 tin tưởng. Đáp lại sự ủng hộ của quý khách trong suốt những năm qua, Hoangluxury luôn xây dựng văn hóa bán hàng văn minh chuyên nghiệp với những chính sách tri ân khách hàng.

Hãy để chúng tôi thỏa mãn những đam mê chân chính của bạn !

HOANGLUXURY COMPANY - BEST SELLER NOKIA

Địa chỉ bán hàng Nokia 8800 tin cậy nhất

SỐ 06 TRÚC KHÊ - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Điện thoại: 0986.221.666 (Mr Nguyên) / 0938.832.110 (Mrs Hoa)

Email: viethoangluxury@gmail.com

Viết bình luận