Lỗi sụt nguồn, không lên nguồn trên Nokia 8800

Lỗi sụt nguồn, không lên nguồn trên Nokia 8800

==========

Nokia 8800 là dòng điện thoại cao cấp được Nokia ra mắt thị trường vào năm 2009. Và đến nay dù đã ngưng sản xuất nhưng vẻ ngoài đẳng cấp cùng phần máy bền bỉ bẫn luôn khiến cái tên 8800 được giới mộ điệu tôn xưng. Phần khung máy của Nokia 8800 được làm từ những nguyên liệu thuộc dạng nếu không phải xa xỉ như vàng hay kim cương, sapphire thì cũng đặc biêt như sợi carbon, titan.

 

Lỗi sụt nguồn, không lên nguồn trên Nokia 8800

 

Tuy là dòng điện thoại cao cấp nhưng trong quá trình sử dụng, Nokia 8800 vẫn không thể tránh khỏi trục trặc. Một lỗi tuy không thường xuyên nhưng người dùng Nokia 8800 vẫn có thể gặp phải là lỗi sụt nguồn, không lên nguồn.

Nếu như điện thoại của bạn đang sử dụng giữa chừng mà sụt nguồn thì nguyên nhân nhiều khả năng nhất lầ do pin đã quá cũ. Thời gian trước khi điện thoại đột ngột tắt nguồn bạn sẽ thấy thời lượng pin đã giảm đáng kể, điện thoại phải sạc thường xuyên hơn. Lúc này, cách tốt nhất để sử lý là nhanh chóng thay pin mới cho điện thoại của bạn.

 

Lỗi sụt nguồn, không lên nguồn trên Nokia 8800

 

Trường hợp khác dễ gặp phải nữa là điện thoại không lên nguồn. Đối với lỗi này, nếu như đã thay pin mà tình trạng trên vẫn còn thì vấn đề có thể nằm ở nút nguồn hoặc chân sạc.

 

Lỗi sụt nguồn, không lên nguồn trên Nokia 8800

 

Chân sạc của Nokia 8800 có thể bị hỏng bởi các lý do như cắm/rút quá mạnh khi sạc máy, sử dụng đế sạc nhiều, dùng sạc trôi nổi không rõ nguồn gốc trên thị trường hoặc sạc bằng sạc của smartphone.

 

Lỗi sụt nguồn, không lên nguồn trên Nokia 8800

 

Cách xử lý:

Khi gặp hai lỗi là Nokia 8800 sụt nguồn và không lên nguồn ở trên, sau khi đã thay pin mới cho điện thoại nhưng tình trạng vẫn còn thì quý khách nên nhanh chóng đưa điện thoại đến Hoangluxyry để được kĩ thuật viên kiểm tra, sửa chữa và thay mới các linh kiện cần thiết giúp việc liên lạc của bạn không bị gián đoạn.

Dịch vụ sửa chữa Nokia 8800 tại Hoàng Luxury luôn đặt lên trên hết quyền lợi tốt nhất dành cho khách hàng. Hoanguxrury tự hào là đơn vị uy tín cung cấp các loại máy nokia 8800 chính hãng, cũng như đi kèm các dịch vụ sửa chữa và bảo hành hậu mãi hấp dẫn dành cho khách hàng mua máy.

Hãy để chúng tôi thỏa mãn những đam mêm chân chính của bạn !

HOANGLUXURY COMPANY - BEST SELLER NOKIA

Địa chỉ bán hàng Nokia 8800 tin cậy nhất

SỐ 06 TRÚC KHÊ - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Điện thoại: 0986.221.666 (Mr Nguyên) / 0938.832.110 (Mrs Hoa)

Email: viethoangluxury@gmail.com

Viết bình luận