Lỗi sọc màn hình của nokia 8800 - nguyên nhân do đâu?

NOKIA 8800 TRẮNG MÀN HOẶC ĐƠ MÁY CÓ PHẢI DO CHẤT LƯỢNG KÉM?

Khi sử dụng bất kì sản phẩm nào cũng vậy, người dùng luôn mong muốn có được chất lượng hình ảnh rõ nét, mượt mà. Tuy nhiên không thể tránh khỏi trường hợp máy bị lỗi khiến màn hình hiển thị xảy ra các tình trạng như: màn hình nhiễu, xuất hiện các kẻ sọc gây cảm giác nhức mắt và khó chịu khi sử dụng. Nokia 8800 là một trong những đời máy cao cấp của nokia, sản xuất từ cách đây hơn 10 năm. Vì thế máy mang những kỹ thuật cổ điển, dấu ấn sâu sắc của một thời hoàng kim của Nokia. Vì thế, ít nhiều máy cũng mang những điểm hạn chế của công nghệ của máy hoạt động theo cơ chế cơ học. 

Đối với lỗi sọc màn hình, khách hàng không thể tự sửa tại nhà mà cần có những chuyên gia có tay nghề cao, có hiểu biết chuyên sâu về Nokia 8800 để khắc phục được tình trạng máy, giúp giữ được tình trạng nguyên vẹn cho máy. Cá biệt có những khách hàng muốn tiết kiệm chi phí, tự sửa tại nhà, theo các hướng dẫn trên mạng. Trong quá trình tháo rời máy, vô tình để hóa chất tiếp xúc với các bộ phận quan trọng có thể khiến máy không hoạt động được trở lại. Bản chất Nokia 8800 đã khan hiếm vì đã ngưng sản xuất nhiều năm nay, đi kèm với việc tìm kiếm linh kiện cũng trở nên khó khăn, đặc biệt là main máy.  Vì thế, khi có bất kì lỗi nào liên quan đến main máy, khách hàng nên tìm đến những địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ sửa chữa nokia 8800 để được tư vấn và sửa chữa kịp thời. Hoàng Luxury  là đơn vị uy tín về sửa chữa linh kiện, cũng như là chuyên gia về các vấn đề về nokia 8800. 

Lỗi sọc màn hình do chân connect bị hỏng. Chân connect là chi tiết tiếp xúc giữa cáp và main máy. Khi lỗi sọc màn hình xảy ra, các chuyên gia tại Hoàng Luxury sẽ giúp bạn khắc phụ nhanh chóng. Khi máy bị lỗi được mang tới, các chuyên gia sẽ tiến hành kiểm tra máy dựa trên các thao tác nghe gọi, kiểm tra độ hiển thị máy. Dựa trên kết quả thu được, các kỹ thuật viên sẽ tháo rời máy để kiểm tra chân connect, vệ sinh bằng tăm bông chuyên dụng, làm sạch bụi bẩn. Đa số máy sẽ hiển thị tốt sau khi được vệ sinh sạch sẽ. 

Tuy nhiên có những trường hợp sau khi vệ sinh xong, màn hình vẫn cho ra những hình ảnh mờ ảo không rõ ràng. Lúc này, chân connect sẽ được thay mới để đảm bảo việc máy được vận hành tốt nhất. Chân coonect là bộ phận khá mỏng manh. Lưu ý, trong quá trình sửa chữa nokia 8800, không để nhựa thông và dầu bóng tiếp xúc với bộ phận chống rung, sẽ làm máy bị hư hại phần chống rung, không thể hoạt động trở lại. 

Hoàng Luxury là đơn vị uy tín sửa chữa nokia 8800 cũng như là nơi khách hàng có thể tin tưởng để các chuyên gia khắc phục các lỗi liên quan đến phần kỹ thuật cũng như lỗi main máy trong. Đồng thời, Hoàng Luxury là đơn vị duy nhất bảo hành hậu mãi, kể cả lỗi người dùng cũng như bảo hành vỏ máy dành riêng cho dòng nokia vàng hồng. 

Hãy để chúng tôi thỏa mãn những đam mêm chân chính của bạn !

HOANGLUXURY COMPANY - BEST SELLER NOKIA

Địa chỉ bán hàng Nokia 8800 tin cậy nhất

SỐ 06 TRÚC KHÊ - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Điện thoại: 0986.221.666 (Mr Nguyên) / 0938.832.110 (Mrs Hoa)

Email: viethoangluxury@gmail.com

Viết bình luận