Mãnh long giới dế sang Nokia 8800 vàng hồng long phụng đá viền

Mãnh long giới dế sang Nokia 8800 vàng hồng long phụng đá viền

Trong số những chiếc điện thoại Nokia 8800 Rose Gold xa xỉ và đắt giá, có một dòng máy được các đại giá đặc biệt yêu thích và đánh giá cao bởi sự khác biệt cũng như kì công để tạo thành. Được biết đến với vẻ đẹp bất diệt qua thời gian từ vàng và vỏ ốc xà cừ, Nokia 8800 vàng hồng long phụng chính là con mãnh long trong giới dế sang. Ngày nay, dù smartphone đã lên ngôi thì mẫu điện thoại cổ ấy vẫn đứng đấy, sừng sững như là một ông hoàng của sự thịnh vượng.

Nokia 8800 vàng hồng long phụng đá viền

Nokia 8800 vàng hồng long phụng là vị vua oai dũng khoác trên mình tấm long bào uy nghi, bề thế của đế chế dế cổ Nokia. Đĩnh đạc và hội tụ tất cả những nét đẹp tinh túy nhất của các đời máy 8800 trước đó, ông vua này hẳn nhiên mang trên mình những đường nét đầy quyền lực không thể nào trộn lẫn. Nhờ vẻ ngoài đáng giá đó mà Nokia 8800 đến nay vẫn luôn là niềm đam mê, yêu thích chẳng lúc nào ngừng lại của các anh em am hiểu điện thoại cổ.

Có lẽ không có một mẫu điện thoại nào có thể toát ra phẩm chất choàng gia hơn là Nokia 8800 vàng hồng long phụng đá viền. Bởi lẽ các nghệ nhân đã tốn bao mồ hôi và tâm huyết để có thể tạo ra “tấm long bào” hoàn mỹ nhất trao gửi cho kiệt tác vượt thời gian này. Nói đến dòng máy vàng hồng, không thể không nhắc đến đó chính là lớp mạ vàng hồng 24k quý hiếm được xếp vào hạng xa xỉ bậc nhất mọi thời đại.

Nokia 8800 vàng hồng long phụng đá viền

Không những vậy, vẻ ngoài xa xỉ ấy cho Nokia 8800 vàng hồng long phụng, các nghệ nhân tại Singapore còn phải vận dụng cả những giá trị truyền thống châu Á cao đẹp nhất vào trong thiết kế linh vật Long phụng được khảm trai công phu, tinh xảo. Vẻ đẹp ấy đã được giới chuyên giá đánh giá như một kiệt tác của sự hoàn mỹ, là tổng hòa đầy ăn ý của tinh hoa hai nền văn hóa đông tây. Ta chẳng thể tìm thấy ở đâu khác sự hoàn mỹ đến nghẹt thở như vậy nữa.

Nokia 8800 vàng hồng long phụng đá viền đã khẳng định bản thân như là một biểu tượng cho sự thịnh vượng trong cuộc sống hiện đại. Nổi bật giữa những đường nét huyền thoại và một thiết chẳng bao giờ lỗi thời chính là nền đẹp nhất để kim cương- thứ đá quý cao cấp nhất hành tinh tỏa sáng. Những viên kim cương ấy lộng lẫy và cao ngạo như một vì tinh tú, phảng phất lên tinh hoa vạn vật và thu về mọi ánh nhìn. Đây chính là điểm cộng lớn để giúp Nokia 8800 vàng hồng long phụng trở thành biểu tượng cho sự thình vượng.

Những điều trên chắc hẳn chưa thể lột tả hết vẻ đẹp cũng như sự đẳng cấp của dòng điện thoại này. Nếu bạn cũng đang có ý định tìm kiếm cho mình một sản phẩm Nokia 8800 Vàng Hồng chính hãng, hãy đến với chúng tôi Hoangluxyry 06 Trúc Khê để có được mức giá cũng như dịch vụ tốt nhất thị trường hiện nay.

 

Hãy để chúng tôi thỏa mãn những đam mê chân chính của bạn !

 

HOANGLUXURY COMPANY - BEST SELLER NOKIA

 

Địa chỉ bán hàng Nokia 8800 tin cậy nhất

 

SỐ 06 TRÚC KHÊ - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

 

Điện thoại: 0986.221.666 (Mr Nguyên) / (Mr. Hoàng) 0997.68.6666

 

Email: viethoangluxury@gmail.com

 

Viết bình luận